459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

⚖ XANTHANGUM ⚖

1.000VND


Hóa Chất Kim Mã
VIP 5
Hóa Chất Kim Mã
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0785 500 005
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
⚖ XANTHANGUM ⚖
???? Tên sản phẩm: XANTHANGUM
???? Xuất xứ: Trung Quốc
???? Quy cách: 25kg/thùng
Liên hệ : 0888 43 3854 (zalo )
???? Mô tả ngoại quan:
+ Bột mịn màu trắng ngà, tan trong nước có tác dụng tạo độ đặc và tạo gel cho sản phẩm của bạn.
– XANTHANGUM có dạng bột mịn, màu trắng ngà, có mùi vị hơi ngậy hoặc hơi ngái nhẹ không đáng kể

– Xanthan Gum là một chất tan trong nước, không tan trong dầu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chính vì vậy, xanthangum được sử dụng rộng rãi trong các ngành như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm…và nhiều ngành công nghiệp khác, có tác dụng tạo độ đặc, tạo gel cho sản phẩm

– Ứng dụng trong ngành thực phẩm: Trong ngành thực phẩm Xanthangum thường được sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, nó giúp tạo ra vị béo “giả” cho kem mà không có giá trị dinh dưỡng.
???? Công dụng:
+ Xanthan Gum là một loại polysaccharide gum tự nhiên độc đáo được sản xuất theo quy trình công nghệ sinh học bằng cách lên men glucose hoặc sucrose bởi vi khuẩn Xanthomonas campestris.
+Có đặc tính tạo độ gel cao cho sản phẩm chứa nước, ít thay đổi, đặc biệt ổn định ở nhiệt độ khác nhau và trong khoảng pH rộng.
-Ứng dụng trong ngành mỹ phẩm: Xanthan Gum là thành phần chiếm tỷ lệ rất thấp nhưng là một thành phần đặc biệt và quan trọng trong các loại mỹ phẩm (tạo đặc cho gel tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng da, sữa tắm hay các sản phẩm dạng gel…)

* Về liều lượng sử dụng: Xanthangum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng một lượng nhỏ, chính vì vậy, với mỗi sản phẩm khác nhau liều lượng dùng sẽ khác nhau, thông thường thì người ta dùng tối đa là 0,5% trọng lượng của thành phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có chỉ dẫn sử dụng sao cho hiệu quả nhất
+ Giúp làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh, giúp giữ ẩm tốt, giúp bánh không bị thay đổi thể tích và tróc khuôn dễ dàng

⚖  XANTHANGUM ⚖0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hóa Chất Kim Mã tại Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785 500 005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hóa Chất Kim Mã Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hóa Chất Kim MãCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, ⚖ XANTHANGUM ⚖ Mới 100%

Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - ⚖ XANTHANGUM ⚖