Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
818.006 tin đăng mua bán và 290.581 thành viên

Xoan ghép thanh chất lượng AB

120.000VND
Ngô Thị Thu
Ngô Thị Thu Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội

Chia sẻ:
  Xoan ghép thanh chất lượng AB

  Xoan ghép thanh chất lượng AB

  Mới 100%
  120.000VND
  2 tháng trước - Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội - Huyện Thạch Thất - Hà Nội
  16 Đã xem chi tiết
  Ván gỗ ghép thanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào sản xuất nhằm làm tăng tính ổn định, độ bền, hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Ván gỗ ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, thiết bị trường học, sản xuất ván sàn, vách ngăn, tủ và nhiều sản phẩm khác. Hiện nay công ty cung cấp hai loại sản phẩm là gỗ ghép thanh thông và gỗ ghép thanh xoan.

  - Chất lượng AA: Là chất lượng tốt nhất, thích hợp cho việc sản xuất thành phẩm gỗ yêu cầu đẹp tuyệt đối. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Hai mặt và các cạnh đẹp, màu sắc hài hòa. Chính nhờ vậy mà bạn không cần bỏ nhiều thời gian và công sức để hoàn thành một sản phẩm như ý muốn của mình mà không phải lo lắng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng của ván.
  Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
  Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4
  - Chất lượng AB: Một mặt đẹp, một mặt tương đối là loại AB, mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen, còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và trung bình cho phép đường chỉ, mắt sống tối đa là 4 – 5. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Mặt hàng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn, cửa tủ, tủ bếp...
  Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
  Keo đạt tiêu chuẩn quốc tế : F4
  - Chất lượng AC: Mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen, còn mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Loại ván này sử dụng làm ván lót sàn hoặc tường, chỉ cần một mặt đẹp.
  Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)
  Keo đạt tiêu chuẩn quốc tế : F4

  Xoan ghép thanh chất lượng AB

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Xoan ghép thanh chất lượng AB giá 120.000 VND " với Ngô Thị Thu tại Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Ngô Thị Thu (0936 040 089). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Ngô Thị Thu Tại đây
Ngô Thị Thu
Ngô Thị Thu
Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0936 040 089
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-08-17 10:21:49
497 Lượt xem tin đăng

Ngô Thị Thu, Xoan ghép thanh chất lượng AB Mới 100%

Thạch Xá-Thạch Thất-Hà Nội - Huyện Thạch Thất - Hà Nội - Xoan ghép thanh chất lượng AB