Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
832.428 tin đăng mua bán và 299.350 thành viên

Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu

2.300.000VND
Hồng Ngân
Hồng Ngân Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ:
  Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu

  Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu

  Mới 100%
  2.300.000VND
  5 tháng trước - Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội
  39 Đã xem chi tiết
  Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng tìm đến Máy chiếu 24h để nhờ kiểm tra và sửa chữa do tình trạng máy chiếu bị sai màu ở các model máy chiếu mới ra mắt trong khoảng 2 năm trở lại đây là Panasonic PT-LB300 và Panasonic PT-LB330. Nhưng khách hàng lại không hề biết nguyên nhân do đâu dù với khách hàng trước khi mua máy chiếu tại chỗ chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên và sự tư vấn của nhân viên kinh doanh.
  • Nguyên nhân: Đây là một lỗi kỹ thuật rất hay gặp ở dòng máy chiếu 3LCD nhưng không phải ai cũng biết. Hình ảnh của máy chiếu LCD nói chung được xử lý bởi khối LCD, màu sắc được phối từ ba tấm LCD RGB (Đỏ, Xanh lục, xanh lam), khi bạn mua máy chiếu mới tất nhiên máy chiếu sẽ hoạt động tốt và màu sắc rất chuẩn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài máy sẽ bị hiện tượng lỗi màu, nhòe màu…nguyên nhân là do hư hỏng ít nhất 1 trong 3 tấm LCD.
  Công ty cổ phần Công nghệ Apolo Việt Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ tấm LCD các loại máy chiếu; nhận thay tấm LCD máy chiếu

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu

  Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu giá 2.300.000 VND " với Hồng Ngân tại Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Hồng Ngân (0981 093 236). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Hồng Ngân Tại đây
Hồng Ngân
Hồng Ngân
Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0981 093 236
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-09-24 09:19:13
2.856 Lượt xem tin đăng

Hồng Ngân, Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu Mới 100%

Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Xử lý trường hợp máy chiếu Panasonic bị sai màu