876.564 tin đăng 414.631 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng chuyên sản xuất đèn chùm nhiều tầng


100.000VND

Ngô Bá Hội
VIP 1
Ngô Bá Hội
Công Ty Đèn Đông Phương
(5 sao / 2 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
6́́82 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
xưởng chuyên sản xuất đèn chùm nhiều tầng
Trong các thiết kế nội thất, đèn trang trí là một yếu tố không thể thiếu để làm nên tổng thể cho không gian. Một trong những mẫu đèn quan trọng đó là đèn chùm. Xưởng Đông Phương chuyển sản xuất dòng đèn chùm cổ điển nên khách hàng có thể yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm.
Tại xưởng đèn Đông Phương, khách hàng dễ dàng tìm lựa được nhiều mẫu đèn thả từ cổ điển đến hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất dòng đèn chùm cổ điển, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách nhiều mẫu đèn phù hợp với nhu cầu trang trí từng không gian khác nhau.
Hiện nay, trang trí nội thất đều theo xu hướng mở, việc lựa đèn chùm cổ điển không thể gập khuôn theo một số mẫu nhất định. Tùy vào ý tưởng thiết kế, mỗi khách hàng đều có một mong muốn khác biệt khi tìm mua đèn chùm nghệ thuật. Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất dòng đèn chùm cổ điển nên có thể đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng.
Từ việc khách hàng có ý tưởng thiết kế cho đến tạo hình một chiếc đèn chùm thành phẩm sẽ có một vài chi tiết cần được tư vấn thêm. Khi đó đội ngũ kỹ thuật của xưởng chính là mấu chốt có thể giúp khách hàng giải quyết được vấn đề. Chính kinh nghiệm nhiều năm, lành nghề sẽ giúp khách hàng hoàn thiện sản phẩm.
Không chỉ có thế, đèn Đông Phương chuyên sản xuất dòng đèn chùm cổ điển trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sản phẩm luôn là tốt nhất. Chi phí ngân sách của khách hàng cũng được giảm bớt đi nhiều, đặc biệt là những khách hàng đang thi công các công trình nội thất lớn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Showroom: 682 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 1A Hai Bà Trưng, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Phone: 0907564210 (Viber/Zalo)

Giờ làm việc: 8:00 AM - 5:00 PM, Thứ Hai - Thứ Bảy

Trang chủ: dendongphuong.com

Email: dendongphuong@gmail.com

Xưởng chuyên sản xuất đèn chùm nhiều tầng0

Chiếu sáng Đèn chùm

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ngô Bá Hội tại 6́́82 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0907 564 210)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ngô Bá Hội Tại đây
Ngô Bá Hội
VIP 1
Ngô Bá Hội
Công Ty Đèn Đông Phương
(5 sao / 2 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
6́́82 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
Xưởng chuyên sản xuất đèn chùm nhiều tầng
100.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ngô Bá HộiCông Ty Đèn Đông Phương, Xưởng chuyên sản xuất đèn chùm nhiều tầng Mới 100%

6́́82 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh - Quận 9 - Hồ Chí Minh - Xưởng chuyên sản xuất đèn chùm nhiều tầng