876.564 tin đăng 390.776 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp


2.900VND

Xưởng May Gia Công Limac
Partner
Xưởng May Gia Công Limac
0902 334 778 Công Ty TNHH Limac
(5 sao / 4 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp
Nhu cầu làm quà tặng ngày càng cao đặt biệt là quà tặng cho khách hàng, nhân viên và đối tác chính vì thế mà ngày nay xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ, chất lượng đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng.
Khi một nền kinh tế phát triển thì sự cạnh tranh lại càng trở nên gay gắt hơn, chính vì thế mà các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng. Một trong những quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là móc khóa quà tặng. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu để biết thêm thông tin về móc khóa quà tặng và xưởng sản xuất móc khóa chất lượng cao, giá thành rẻ.
Móc khóa quà tặng kèm theo quảng bá cho thương hiệu
Những loại móc khóa quà tặng thịnh hành nhất hiện nay
Tùy theo đối tượng khách hàng mà xưởng sản xuất móc khóa hướng đến để có những loại móc khóa quà tặng khác nhau. Dưới đây là một số loại móc khóa được khá nhiều người ưa chuộng.

Móc khóa nhựa dẻo: đây là loại móc khóa được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng vì có độ bên cao, sử dụng lâu nên hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu cũng cao hơn.

Móc khóa mica: có rất nhiều hình dạng và kích thước đẹp mắt, in hình ảnh trong suốt, logo màu sắc trung thực, đặt biệt là rất thân thiện với môi trường và an toàn khi tiếp xúc.

Móc khóa da sang trọng

Móc khóa da: đây được xem là móc khóa đẳng cấp nhất với nhiều mẫu và nhiều hình ảnh được khắp lên nhìn rất tinh sảo và trang trọng. Loại móc khóa này rất thích hợp dùng làm quà tặng cho đối tác.

Móc khóa cao su: đây là một trong những loại móc khóa thịnh hành nhất có thể đổ nổi hình logo hoặc thông tin sản phẩm rất ấn tượng, chống xước.

Các mẫu trên đây thường được các công ty ưa chuộng đặt làm quà tặng tuy nhiên trên thị trường còn có rất nhiều loại phù hợp với đối tượng khách hàng như: móc khóa võ sò, móc khóa gỗ, móc khóa hình thù độc lạ... để thu hút đối tượng khách hàng cố định.
lh 0772 043 025

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp0

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp1

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp2

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Xưởng May Gia Công Limac tại 243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 334 778)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Xưởng May Gia Công Limac Tại đây
Xưởng May Gia Công Limac
Partner
Xưởng May Gia Công Limac
0902 334 778 Công Ty TNHH Limac
(5 sao / 4 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp
2.900VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Limac0902 334 778 Công Ty TNHH Limac, Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp Mới 100%

243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ dành cho các doanh nghiệp