876.564 tin đăng 385.398 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt


1.320.000VND Giá gốc: 1.350.000VND

Huy Giáp
Huy Giáp CÔNG TY TNHH HOÀNG ANH PHƯƠNG
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường E, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, Bình Đường 3, P. An Bình,TX. Dĩ An, T.Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Xy lanh hồ sơ dòng DSBC - Đệm khí nén tự điều chỉnh
Xy lanh khí nén dòng Festo DSBC với đệm khí nén tự điều chỉnh ở cả hai đầu của thùng dẫn động. Với thanh piston bằng thép hợp kim cao mang lại hiệu suất vận hành tuyệt vời, trọng lượng tổng thể thấp và tuổi thọ lâu dài. Các thiết bị truyền động khí nén tác động kép này có các cổng kết nối kép để khí nén được cấp vào để tiến và rút thanh piston theo chuyển động thẳng. Các thanh piston từ tính cho phép phát hiện vị trí không tiếp xúc thông qua một cảm biến tiệm cận được gắn trong các khe dọc thân xi lanh.

Đệm khí nén tự điều chỉnh
Xi lanh khí nén đệm tự điều chỉnh loại DSBC PPS cung cấp hiệu suất đệm lý tưởng mà không cần điều chỉnh thủ công. Đệm tự điều chỉnh giúp di chuyển nhẹ nhàng và năng động vào vị trí cuối, ngay cả khi tải và tốc độ thay đổi. Được trang bị một piston đặc biệt như một phần mở rộng cho piston chính, thiết kế kiểm soát việc thoát khí của đệm khí đã được tích hợp sẵn, do đó, không cần vít điều chỉnh. Thời gian lắp ráp và đông kết được giảm xuống bằng cách sử dụng đệm tự điều chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Tính năng và lợi ích
Tương ứng với tiêu chuẩn ISO 15552 Khe
cắm cho cảm biến tiệm cận lắp phẳng
Thiết kế ma sát thấp cho phép hoạt động liên tục Đệm
cuối có thể điều chỉnh giúp giảm tiếng ồn và độ rung
Thanh piston bằng thép hợp kim cao với đầu nối ren
Nhiều biến thể chiều dài hành trình và kích thước lỗ khoan có thể được định cấu hình phù hợp với nhiều loại ứng dụng
Hoạt động tác động kép

Làm cách nào để lắp bộ truyền động khí nén?
Các thiết bị truyền động tròn khí nén dòng DSBC phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15552 cho phép chúng được lắp ở bất kỳ vị trí nào để phù hợp với ứng dụng yêu cầu. Tiêu chuẩn ISO 15552 thiết lập các kích thước lắp theo hệ mét cho các xi lanh cung cấp khả năng thay thế cho các xi lanh khí nén và thủy lực thường được sử dụng. Các phụ kiện lắp đặt tùy chọn mang lại sự linh hoạt hơn nữa cho phép gắn xi lanh với giá đỡ xoay để di chuyển tự do, chân gắn để hỗ trợ dưới tải trọng cao hoặc kết hợp với các bộ truyền động khác để cung cấp phạm vi chuyển động rộng hơn.

Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt0

Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt1

Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Huy Giáp tại Số 15, Đường E, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, Bình Đường 3, P. An Bình,TX. Dĩ An, T.Bình Dương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0377157015)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Huy Giáp Tại đây
Huy Giáp
Huy Giáp CÔNG TY TNHH HOÀNG ANH PHƯƠNG
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường E, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, Bình Đường 3, P. An Bình,TX. Dĩ An, T.Bình Dương
Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt
1.320.000VND Giá gốc: 1.350.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Huy GiápCÔNG TY TNHH HOÀNG ANH PHƯƠNG, Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt Mới 100%

Số 15, Đường E, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, Bình Đường 3, P. An Bình,TX. Dĩ An, T.Bình Dương - Dĩ An - Bình Dương - Xy Lanh Festo Việt Nam Giá Tốt