876.564 tin đăng 368.549 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO


77.000VND

Ms Thư
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 43, đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Hóa chất Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO là một chất dạng bột, màu trắng, không màu không mùi.
Ứng dụng thường thấy nhất của hóa chất Bột Kẽm Oxit ZnO chính là để sản xuất cao su, phổ biến trong lĩnh vực sản xuất cao su tự nhiên.ZnO còn được sử dụng rất đa dạng trong lĩnh vực y tế. Với những tính năng đa dạng của mình, hóa chất Zinc Oxide có tác dụng khử trùng, giúp cho các nhà sản xuất có thể sử dụng để tạo ra các loại chất dưỡng da, cũng như giúp ích rất nhiều cho các nha sĩ trong một vài trường hợp nha khoa cụ thể. ZnO có tác dụng kháng tia UV rất tốt. Khả năng kháng khuẩn cao tới từ kẽm oxit còn giúp người dùng trị gầu, nấm da đầu trong các sản phẩm dầu gội. Với đặc tính oxit có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tốt, hóa chất Zinc Oxide còn được sử dụng để tạo ra các loại vải bông, hay các bao bì dùng để đóng gói các sản phẩm dùng trong lĩnh vực sản xuất đồ ăn một cách tương đối hiệu quả.
Hàm lượng : 99.8%
Xuất xứ : Malaysia
Đóng gói : bao 25kg

Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO0

Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO1

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO

giá 77.000 " với Ms Thư tại số 34, đường T8, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0931 457 006)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thư Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Ms Thư, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO

số 34, đường T8, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO