459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ánh Sao Trẻ, điện thoại: 0908118142, Quận/Huyện: Quận Tân Phú, Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh, địa chỉ: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Ánh Sao Trẻ, điện thoại: 0908118142, Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh, địa chỉ: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM, hiện có 1 tin đăng tại Mua Bán Nhanh
GIỚI THIỆU VỀ ÁNH SAO TRẺ

Từ một cơ sở khiêm tốn C & T được thành lập từ năm 2002 với nhiều thử thách trong quá khứ đã giúp chúng tôi càng hiểu và thích nghi hơn với thực tế của thị trường quảng cáo tại Việt Nam. Đến năm 2006 nhận thấy bước trưởng thành và lòng mến mộ của quý khách hàng dành cho, C & T chuyển mình thành lập công ty ÁNH SAO TRẺ.

Công ty ÁNH SAO TRẺ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Nơi đây, chúng tôi thấu hiểu một ấn phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác động mãnh liệt như thế nào đối với thị trường người sử dụng.

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường quảng cáo đa dạng và phong phú cùng những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua đã tạo cho chúng tôi hình thành được sự tin cậy từ quý khách hàng.

Một trình độ chuyên nghiệp cao, một thái độ lao động nghiêm túc cùng sự tận tâm với khách hàng của ÁNH SAO TRẺ đã nhận được những lời đánh giá xứng đáng từ phía các đối tác nói riêng và của quý khách hàng nói chung.

Đến với ÁNH SAO TRẺ quý khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, tính năng của từng loại sản phẩm để qúy khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ của công trình thi công.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:
• Thi công mặt dựng tấm nhôm, hợp kim.
• Gia công cắt, khắc bằng máy laser trên mica, kiếng, gỗ, da, vải...
• Gia công uốn, ép mica.
• Bảng hiệu, hộp đèn.
• Chữ nổi trên mọi chất liệu.
• Mô hình sản phẩm.
• Bàn, quầy kệ, bục trưng bày sản phẩm.
• Cửa hàng (Showroom).
• Thi công gian hàng tại Hội chợ, triển lãm
• Thiết kế, chế tác và thi công các sản phẩm quảng cáo khác...
- Tư vấn – thiết kế - thi công: panô, bảng hiệu, hộp đèn với nhiều mẫu mới lạ.
- Tư vấn – thiết kế - thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.
- Tư vấn – thiết kế - thi công nội ngoại thất, showroom, vách ngăn văn phòng, nội thất nhà ở, mặt dựng Alu
- Thực hiện vật phẩm quảng cáo khuyến mãi.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của ÁNH SAO TRẺ được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp và trong khoảng thời gian nhanh nhất nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu khắc nghiệt và nghiêm ngặt của quý khách hàng.

Kiến thức có được từ những mối quan hệ cùng với sự cống hiến và kinh nghiệm được đúc kết từ những thương hiệu lớn bên cạnh niềm đam mê sáng tạo của một tập thể đoàn kết, ÁNH SAO TRẺ sẽ tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho thương hiệu của quý khách hàng. Tất cả đều chuẩn mực và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, thu hút người tiêu dùng bởi sự đa dạng trong phong cách thể hiện và bằng những cảm nhận mỹ thuật bên cạnh yêu tố thân thiện với môi trường và những tính năng ưu việt trong sử dụng và cất giữ.

ÁNH SAO TRẺ sẽ giúp quý khách hàng thực hịên những mục tiêu tiếp thị qua hình ảnh quảng cáo với phương châm vừa làm hài lòng vừa khẳng định được giá trị thương hiệu của đơn vị quý khách hàng trên thương trường.

VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0908 118 142
Điện thoại: (028) 39761373
Email: anhsaotre@gmail.com