330.454 tin đăng mua bán và 139.363 thành viên

Điện thoại: 0908323889, Nguyễn Hoa, Free , - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908323889, Nguyễn Hoa, Free , Hồ Chí Minh Tham gia MuaBanNhanh.com ngày: 2015-08-08 10:01:38
 • 672 Lượt xem chi tiết
  Trang trí đô thị và chiếu sáng mỹ thuật cho đô thị xu hướng tất yếu Trang trí đô thị và chiếu sáng mỹ thuật cho đô thị xu hướng tất yếu Trang trí đô thị và chiếu sáng mỹ thuật cho đô thị xu hướng tất yếu + 4
  Trong chiếu sáng đô thị, trang trí, chiếu sáng mỹ thuật giúp nhận diện đô thị. Một thành phố không thể là “ Thành phố đẹp về đêm” nếu thiếu ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng trang trí và chiếu sáng mỹ thuật. Dưới hệ thống ánh sáng nhiều màu sắc từ các đèn trang trí, quảng cáo, đèn chiếu sáng công trình kiến trúc, các công trình kiến trúc, đường phố, những không gian công cộng, các đảo giao thông, tượng đài, công viên, vườn hoa,…được tôn vinh.
  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thiên Việt chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt và trang trí đường phố với các sản phẩm công ty như cây hoa đèn led( cây hoa điện tử), đèn cảnh quan đã thi công rất nhiều công trình và nhận được phản hồi tốt.
  Rất hân hạnh được phục vụ!
 • Lung linh tòa nhà bằng công nghệ chiếu sáng led
  Liên hệ
  1 tuần trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  1.162 Lượt xem chi tiết
  Lung linh tòa nhà bằng công nghệ chiếu sáng led Lung linh tòa nhà bằng công nghệ chiếu sáng led Lung linh tòa nhà bằng công nghệ chiếu sáng led + 2
  Lung linh tòa nhà bằng công nghệ chiếu sáng led
  Thiên Việt là công ty chiếu sáng với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công trang trí chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng cảnh quan đô thị luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng trong các lĩnh vực:
  - Trang trí chiếu sáng mỹ thuật, chiếu sáng tòa nhà.
  - Trang trí tòa nhà, trang trid đô thị, trang trí đường phố.
  - Thiết kế và gia công sản xuất lắp đặt bộ chữ nổi phát sáng trên nóc tòa nhà.
  Trang trí chiếu sáng kiến trúc cũng như chiếu sáng tòa nhà hiện đại đều cần đến một hệ thống chiếu sáng giúp tôn lên vẻ đẹp công trình về đêm. Hệ thống chiếu sáng mỹ thuật bằng ứng dụng công nghệ led (led decoration) luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng chiếu sáng, chi phí giảm thiểu tối đa cả trong quá trình lắp đặt và sử dụng..
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 • Led trang trí đường phố
  Liên hệ
  1 tháng trước - Hà Nội
  3.406 Lượt xem chi tiết
  Led trang trí đường phố Led trang trí đường phố Led trang trí đường phố + 2
  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thiên Việt đi đầu trong lĩnh vực trang trí đường phố, chiếu sáng trang trí led ở Việt Nam

  Thiên Việt chuyên thiết kế cho các công trình công cộng, chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc, trang trí chiếu sáng led (led decoration) cho các công trình giao thông đô thị. Tư vấn thiết kế các sản phẩm chuyên ngành chiếu sáng và trang trí đô thị. Thi công và giám sát thi công công trình chiếu sáng và trang trí đường phố (stress decoration).

  Ngoài ra, Thiên Việt còn có đội ngũ trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm đô thị tiêu biểu như: Đài phun nước led, đèn cảnh quan, cây điện tử, trang trí cầu, bờ kè và trang trí tòa nhà.!

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.!

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: