364.456 tin đăng mua bán và 147.625 thành viên

Điện thoại: 0917648579, Trần Văn Mạnh, Free ,

Điện thoại: 0917648579, Trần Văn Mạnh, Free , Tham gia MuaBanNhanh.com ngày: 2016-04-10 01:01:52 hiện có 4 tin đăng được tìm thấy
 • Trần Văn Mạnh
  Cần bán/Dịch vụ Bán xe nâng toyota 2,5 tấn tại Bình Dương
  Liên hệ
  5 ngày trước - Thuận An - Bình Dương
  182 Lượt xem chi tiết
  Bán xe nâng toyota 2,5 tấn tại Bình Dương Bán xe nâng toyota 2,5 tấn tại Bình Dương Bán xe nâng toyota 2,5 tấn tại Bình Dương + 1
  Cần bán 1 chiếc xe nâng toyota 6FD25, số tự động, khung cao 4m, hàng nghĩa địa nhập từ Nhật Bản, máy móc còn nguyên zin chưa bung. Ngoại hình xấu nhưng kết cấu thì khỏi chê.
  Giá cực kỳ rẻ!
  Các bác có nhu cầu mua thì liên hệ cho em và đi xem xe tại Thuận An - Bình Duơng.
  Cảm ơn đã xem tin!
 • Trần Văn Mạnh
  Cần bán/Dịch vụ Bán dung môi công nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai
  Liên hệ
  4 tuần trước - Thuận An - Bình Dương
  725 Lượt xem chi tiết
  Bán dung môi công nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai
  Chuyên cung cấp dung môi công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh thành khác ở Nam Bộ.
  Các sản phẩm dung môi như sau:
  1- Dung môi cao su: Dung môi APF 80/100 ( Xuất xứ Singapore) được ứng dụng rất nhiều trong hóa chất công nghiệp, dung môi hữu cơ, Công nghiệp sơn, hóa chất sơn phủ, công nghiệp sản xuất dầu khí, chất tẩy rửa bề mặt kim loại, chất tẩy rửa trên nhựa, tẩy rửa gia dụng, công nghiệp hóa chất sản xuất mực in, công nghiệp cao su, nhuộm, light, sản xuất bật lửa.
  2- Dung môi chuyên dụng:
  - ACETONE - CH3-CO-CH3 (Singapore, Đài Loan) : Acetone là dòng sản phẩm dung môi công nghiệp tan hoàn toàn trong nước, các dung môi hydrocacbon mạch thẳng, mạch vòng và hầu hết các dung môi hữu cơ. Nó cũng hoà tan tốt nhiều dầu mỡ động vật và thực vật,hầu hết các loại nhựa tổng hợp, nhựa tự nhiên và các chất tổng hợp, được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hiện nay như ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhựa resin, dược mỹ phẩm, nén khí Acetylene và một vài ứng dụng như dung môi tẩy rửa.
  - BUTYL ACETATE (BA, N-BAC) - C6H12O2 : là dung môi quan trọng trong công nghiệp sơn. Nó có khả năng hoà tan tốt nitrocellulose, polymer, dầu và chất béo. Độ bay hơi của N-Butyl acetate rất thuận lợi cho các ứng dụng và làm khô, chống đục sơn và hiện tượng vỏ cam cho màng sơn. Vì thế nó tạo ra màng sơn có độ dàn đều và độ bóng tốt.
  - Ethyl Acetate (EA), C4H8O2,: Ethyl acetate được sử dụng chủ yếu như một dung môi và chất pha loãng trong ngành sơn, mực in do chi phí thấp, độc tính thấp và có mùi dễ chịu.Ví dụ nó được dùng để làm sạch bảng mạch và chất tẩy rửa sơn móng tay (acetone và acetonitrile cũng được sử dụng). Việc chiết cafein trong hạt cafe và lá trà cũng sử dụng dung môi này. Ethyl acetate còn hiện diện trong bánh mứt, nước hoa, trái cây, rượu vang. Trong nước hoa, khi xịt lên người ethyl acetate sẽ bay hơi nhanh và để lại mùi thơm của nước hoa.
  - ISOPROPYL ALCOHOL (IPA), C3H8O ( Hàn Quốc) Ứng dụng lớn nhất của IPA là dùng làm dùng môi cho sơn và cho các quá trình công nghiệp. Đặc biệt IPA được dùng phổ biến cho các ứng dụng dược phẩm do độc tính của các cặn còn lại thấp. Một phần được sử dụng làm hóa chất trung gian. IPA có thể chuyển ngược thành acetone tuy nhiên quy trình cumene vẫn quan trọng hơn trong việc sản xuất acetone. Nó cũng được sử dụng để làm phụ gia cho xăng.
  - METHANOL - CH3OH: là dung môi phổ biến dùng trong phòng thí nghiệm, đặc biệt dùng để chạy sắc ký lỏng nâng cao HPLC, chạy phổ UV, VIS., Dùng để sản xuất formalin, Làm dung môi công nghiệp, đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành sơn, Làm nguyên liệu sản xuất cồn khô.
  - METHYL ETHYL KETONE (MEK) - C4H8O ( Hàn Quốc) Là dung môi phổ biến trong việc hòa tan các loại gum, nhựa, cellulose acetate, nitrocellulose, vinyl. Chính vì khả năng này nên nó được dùng trong việc sản xuất các loại plastic, trong công nghiệp dệt và trong sản xuất paraffin wax, trong sơn dầu, vecni, chất tẩy sơn, trong sản xuất keo dán và làm chất tẩy rửa, dùng để hòa tan polystyrene. Nó có đặc tính gần giống acetone nhưng có tốc độ bay hơi chậm hơn đáng kể.
  - N-BUTANOL (TECH). C4H9OH: n-Butanol là chất trung gian trong quá trình sản xuất butyl acrylate, butyl acetate, dibutyl phthalate, dibutyl sebacate, và những butyl ester, butyl ether khác như butyl glycol (BCS), butyl diglycol (DBG), butyl triglycol, và những butyl ether acetate. Các ứng dụng khác như dùng trong dược phẩm, sản xuất các polymers, nhựa pyroxylin, thuốc diệt cỏ (như 2,4-D, 2,4,5-T), và butyl xanthate. Nó cũng được dùng làm chất pha loãng, tác chất phản ứng trong sản xuất nhựa urea-formaldehyd và melamine-formaldehyd.. n- Butanol được sử dụng như một thành phần trong nước hoa và dùng làm dung môi để ly trích các tinh dầu.. Ngoài ra nó còn được sử dụng làm chất ly trích trong sản xuất thuốc kháng sinh, các loại hóc môn, vitamin,.Làm dung môi pha sơn, dung môi hòa tan các loại nhựa tự nhiên, tổng hợp.. n-Butanol đã được đề xuất như một chất thay thế cho nhiên liệu diesel và xăng.
  - N-HEXANE. C6H14 Li trích dầu thực vật: Hexane làm dung môi ly trích dầu thực vật. Chúng giúp thu hẹp phạm vi chưng cất từ dầu trích, với hàm lượng aromatic thấp giúp loại bỏ hàm lượng màu aromatic không cần thiết. Do vậy chúng được dùng làm dung môi ly trích của nhiều loại dầu thực vật như : dầu đậu nành, dầu dừa, dầu đậu phụng, dầu cọ và dầu lanh
  Keo dán và băng dính: Hàm lượng lớn hexane sử dụng làm tác nhân kết dính nhanh khô. Hexane được sử dụng làm dung môi cơ bản trong công thức keo xi măng,kiểm soát độ nhớt trong sản xuất keo dán và xi măng.
  Mực in: Hexane được sử dụng như là chất pha loãng cho mực in khô.
  Sơn phủ: Hexane có thể được sử dụng kết hợp với nhiều loại dung môi khác trong sản xuất sơn, keo dán và vec – ni. Chúng còn dùng trong hợp chất ly trích.
  Công nghiệp cao su: Hexane có tác dụng làm dung dịch lỏng điều chỉnh tốc độ kết khối của sản phẩm cao su. Bởi vì chúng có tốc độ bay hơi nhanh nên ứng dụng rộng trong quá trình sản xuất cao su.
  - TOLUENE- C6H5CH3
  1.Sơn bề mặt: Toluene được dùng chủ yếu trong các ứng dụng cần khả năng hoà tan và độ bay hơi cao nhất như sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất sơn.. Được dùng rộng rãi trong cả sơn xe hơi và sơn đồ đạc trong nhà, sơn quét, và sơn tàu biển.- Toluene cũng được dùng làm chất pha loãng và là một thành phần trong sản phẩm tẩy rữa.
  2. Keo dán: Do khả năng hoà tan mạnh nên Toluene được dùng trong sản xuất keo dán và các sản phẩm cùng loại, dùng trong keo dán cao su, ximăng cao su
  3. Phụ gia cho nhiên liệu: Toluene được dùng làm chất cải thiện chỉ số octane của xăng dầu, và làm chất mang phụ gia cho nhiên liệu.Thông thường, khi thêm chỉ một lượng tương đối nhỏ Toluene vào xăng dầu sẽ làm tăng đáng kế chỉ số octane của nhiên liệu.
  4.Các ứng dụng khác của Toluene/toluene: Sản xuất thuốc nhuộm. Trong ngành Y khoa, Sản xuất nước hoa, Sản xuất Mực in
  - XYLENE, C8H10 Sản xuất Terephthalic và các dẫn xuất liên quan
  p-Xylene là tiền chất cơ bản của acid terephthalic và dimethyl terephthalate, cả 2 monomer này được sử dụng trong sản xuất chai nhựa polyethylene terephthalate (PET) và vải polyester. 98% p-xylene và một nữa hỗn hợp xylene được dùng vào mục đích này. o-Xylene là tiền chất quan trọng của phthalic anhydride.
  Dùng làm dung môi
  Xylene được sử dụng như một dung môi. Trong ứng dụng này, người ta sử dụng hỗn hợp các isomer của xylene còn gọi là xylol. Trong xylol thường chứa một lượng nhỏ ethylbenzene. Hợp chất này không màu có mùi ngọt nhẹ, dễ cháy. Xylol được dùng trong sơn, mực in, cao su, thuộc da, nó thường được dùng để thay cho toluene trong những trường hợp cần độ khô chậm. Ngoài ra nó còn được dùng để tẩy rửa kim loại, vật liệu bán dẫn. Trong nha khoa, xylene có thể được sử dụng để hòa tan gutta percha, một loại vật liệu được sử dụng cho nội nha.
 • Trần Văn Mạnh
  Cần bán/Dịch vụ Cung cấp dầu nhờn công nghiệp
  Liên hệ
  2 tháng trước - Thuận An - Bình Dương
  329 Lượt xem chi tiết
  Cung cấp dầu nhờn công nghiệp Cung cấp dầu nhờn công nghiệp Cung cấp dầu nhờn công nghiệp
  Chuyên cung cấp dầu nhờn công nghiệp nhãn hiệu PTT (Thái Lan) cho các công ty, xí nghiệp, các hợp tác xã vận tải tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TP.HCM và tại tỉnh khác ở Nam Bộ
  I– DẦU NHỜN CÔNG NGHIỆP
  1- Dầu thủy lực
  - HLP AW loại 46 và 68
  - Hydraulic loại 32, 46, 68, 100
  2- Dầu bánh răng
  - Gear oil EP: 150, 220, 320, 460
  3- Dầu tuabin
  - PTT Terbin T: Loại 32, 46, 68, 100, phù hợp cho hệ thống turbin hơi, nước và turbin khí gas công nghiệp, có thể dùng trong hệ thống điều khiển thủy lực, bơm chân không, và các hệ thống truyền động thông thường
  - PTT Terbin EP: Loại 32, 46, phù hợp cho hệ thống turbin hơi, nước và turbin khí gas công nghiệp, có thể dùng trong hệ thống điều khiển thủy lực, bơm chân không, và các hệ thống truyền động thông thường
  - PTT Terbin: Loại 32, 46, 68, 100, 150, 220, 320, Phù hợp cho hệ thống turbin hơi, nước và turbin khí gas công nghiệp,
  Có thể dùng trong hệ thống điều khiển thủy lực, bơm chân không, và các hệ thống truyền động thông thường
  Có thể dùng như dầu chống rỉ và chống ô xi hóa
  Dùng để bôi trơn và làm mát các ổ đỡ và hộp số trong các tua-bin hơi nước, tua-bin khí, tua-bin nước và các thiết bị phụ trợ như hệ thống điều khiển tua-bin, hệ thống dầu làm kín, các khớp nối turbo và các máy nén khí turbo
  4- Dầu máy nén khí:
  - PTT Compressor Oil S: Loại 32, 46, 68 Phù hợp với hệ thống máy nén khí van vặn, yêu cầu thời gian sử dụng dài, Có thể sử dụng với các loại máy nén khí mà nhà sản xuất yêu cầu sử dụng dầu có phụ gia chống oxi hóa, chống mài mòn và chống rỉ
  - PTT Compressor Oil: Loại 46, 68, 100, 150, Có thể dùng trong máy nén khí khi nhà sản xuất chỉ định dầu cấp DIN 51506 VDL, Phù hợp cho các máy nén khí thông thường khi nhà sản xuất yêu cầu dầu chứa chất chống ô xi hóa và chống rỉ
  5- Dầu tuần hoàn:
  - PTT Circular P : Loại 150, 220, 320, 460, Phù hợp cho hệ thống tuần hoàn yêu cầu dầu chống rỉ và chống ô xi hóa, Có thể sử dụng trong hệ thống bánh răng, vòng bi và thiết bị bơm hơi hoạt động ở điều kiện và nhiệt độ thông thường, Dẫn truyền
  - PTT Circular : Loại 32, 46, 68, 100, 150, Phù hợp cho hệ thống bôi trơn tuần hoàn, Phù hợp với các hệ thống hoạt động ở nhiệt độ thấp tới trung bình, Có thể sử dụng để bôi trơn vòng bi, ống bễ, bơm, các chi tiết máy và con quay công nghiệp, Sử dụng ở các mục đích thông thường, không cần tới dầu chịu áp suất cao và chống mài mòn
  6- Dầu đặc chủng:
  - Dầu nguyên liệu PTT Whitech 2, 3, 4
  - Dầu đường trượt PTT Slideway Oil 68, 220
  - Dầu bôi trơn đa dụng PTT Spindle Oil 10, 22
  - Dầu truyền nhiệt PTT Hitempt 500, 600
  - Dầu máy dệt kim tròn PTT Needela 10, 22, 32
  - Dầu máy biến thế PTT Hivolt 88 và PTT Hivolt 99
  - Dầu máy cán mía đường PTT DRIVERA SMR
  7- Dầu gia công , xử lý kim loại
  - Dầu tôi PTT Hiquench 18, 33 và PTT HIQUENCH ULTRA
  - Dầu chống rỉ PTT RUSTPROTECT M30 và PTT Rustprotec S30
  - Dầu pha nước PTT HIKUT W10
  8- Mỡ bôi trơn:
  - Mỡ chịu tải PTT Moly-Plex Grease NLGI 0, 2 và PTT Moly EP Grease NLGI 2
  - Mỡ chịu nhiệt PTT Li-Plex Grease NLGI 2, 3
  - Mỡ bôi trơn đa dụng chịu cực áp PTT EP Grease NLGI 0, 1, 2, 3
  - Mỡ bôi trơn đa dụng PTT MP Grease NLGI 2, 3
  - Mỡ chịu nước PTT Chassis Grease NLGI 2, 3

  II- DẦU HÓA DẺO CAO SU
  1- Gốc Aromatic – RPO ( Dầu cho cao su đen): Extract A2 – Processing A2
  2- Gốc Parafinic ( Dầu cho cao su trắng và cao su màu) : PTT Rubflex 105, 111, 130
  III- DẦU NHỜN PHƯƠNG TIỆN
  1- Dầu động cơ
  a) Đơn cấp:
  - V120D dùng cho xe tải nhẹ < 2 tấn: Loại SAE 40 và SAE 50, tiêu chuẩn API là CC
  - D3 Plus dùng cho xe tải nhẹ < 2 tấn: Loại SAE 40 và SAE 50, tiêu chuẩn API là CF
  b) Đa cấp ( Dynnamic):
  - Dynamic: dùng cho xe tải nặng/ đầu kéo: Loại 15W40 và 20W50, tiêu chuẩn API là CF-4
  - Plus: dùng cho xe tải nặng/ đầu kéo: Loại 15W40 và 20W50, tiêu chuẩn API là CH-4
  - Ultra plus: dùng cho xe tải nặng/ đầu kéo: Loại 15W40 và 20W50, tiêu chuẩn API là CI-4
  - Synthetic ( Cao cấp): dùng cho xe tải nặng/ đầu kéo: Loại 15W40, tiêu chuẩn API là CI+
  2- Dầu hộp số:
  - Dầu đơn cấp ( Dùng cho xe tải nhẹ): Loại 90 và loại 140, tiêu chuẩn API là GL-4
  - Dầu đa cấp ( Dùng cho xe tải nặng): Loại 80W90 tiêu chuẩn GL-5 và 85W140 tiêu chuẩn API là GL-5
  3- Dầu phanh và dầu phụ trợ :
  - Dầu làm mát động cơ PTT RADIATOR COOLANT
  - Dầu phanh PTT SUPER BRAKE FLUID
 • Cần bán/Dịch vụ Lắp đặt camera tại Bình Dương
  Liên hệ
  2.022 Lượt xem chi tiết
  Lắp đặt camera tại Bình Dương
  Công ty Thiết Bị Bình Thanh, Chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho các doanh nghiệp, hộ gia đình tại Bình Dương.

  - Công ty Thiết Bị Bình Thanh là đơn vị ủy quyền của hãng Camera Questek tại Bình Dương

  - Đảm bảo giá cả tốt nhất tại thị trường hiện nay.

  Mọi chi tiết xem tại đây!

  Các bạn có nhu cầu xin liên hệ Mr Mạnh