459.324 tin đăng 435.323 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chị Linh, điện thoại: 0965822586, Quận/Huyện: Quận Hai Bà Trưng, Tỉnh/Thành phố: Hà Nội, địa chỉ: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chị Linh, điện thoại: 0965822586, Tỉnh/Thành phố: Hà Nội, địa chỉ: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hiện có 72 tin đăng tại Mua Bán Nhanh
Hải Kim là công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ trọn gói từ khâu Thiết kế quảng cáo sáng tạo đến in Offset chất lượng cao.

Hải Kim bằng sự hội tụ của những cá nhân trẻ trung nhiệt huyết, giàu ý tưởng sáng tạo, lòng say mê yêu nghề. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn được đào tạo bài bản cùng những đúc kết trải nghiệm thực tế sâu sắc - chúng tôi hợp nhất lại để phát huy tối đa giá trị những ưu điểm của mỗi nhân tố vào trong công việc nhằm tạo nên những sản phẩm có giá trị và hiệu quả tối ưu nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hải Kim luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.

Hải Kim hiểu được rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi doanh nghiệp, trong nó chứa đựng bao khó khăn gây dựng cũng như nỗ lực duy trì và phát huy. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đều trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc giữ gìn bảo vệ và nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Vì vậy chúng tôi luôn làm việc bằng một thái độ tận tụy và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, luôn lắng nghe để thấu đáo mọi yêu cầu nguyện vọng của khách hàng với mục đích cuối cùng là tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất góp phần vào việc giữ gìn và phát huy hình ảnh thương hiệu của Quý khách.

Dưới đây là những sản phẩm dịch vụ về thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp như sau:

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SÁNG TẠO, IN OFFSET CHẤT LƯỢNG CAO:
Thiết kế mỹ thuật, in ấn offset các ấn phẩm phục vụ cho Marketing, bán hàng, cũng như văn phòng như:
- Catalogue giới thiệu sản phẩm;
- Brochure giới thiệu dịch vụ - sự kiện;
- Profile (Hồ sơ năng lực);
- File folder (Kẹp tài liệu);
- Bộ Stationery (Bộ tài liệu văn phòng – Hệ thống nhận diện thương hiệu);
- Phong bì thư; tiêu đề thư, Card visit


- Tờ rơi, tờ gấp;
- Các loại Phiếu thu, Phiếu chi; hóa đơn
- Túi giấy; Mac treo quần áo, thẻ bài
- Thiệp chúc mừng;
- Tem nhãn mác;
- Bao bì sản phẩm & các loại ấn phẩm khách …
- Poster, Standee, Voucher
- POSM: Hanger, Wobbler…