Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
832.428 tin đăng mua bán và 299.350 thành viên

Acetol

25.000VND
Phạm Hà
Phạm Hà Hóa chất Sao Mai
DM7-4 Khu đất làng nghề Dệt lụa

Chia sẻ:
  Acetol

  Acetol

  Mới 100%
  25.000VND
  1 tuần trước - DM7-4 Khu đất làng nghề Dệt lụa - Quận Hà Đông - Hà Nội
  11 Đã xem chi tiết
  1. Aceton được sử dụng làm dung môi
  Aceton được dùng để pha loãng nhựa polieste, được sử dụng trong các chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch, Dùng để pha keo epoxy 2 thành phần trước khi đóng rắn và được sử dụng như một trong những thành phần dễ bay hơi của một số loại sơn và vecni. Như một chất tẩy nhờn nặng, aceton rất hữu ích trong việc làm sạch kim loại trước khi sơn, và cũng dùng để loại bỏ nhựa thông thông sau khi hàn xong.

  2. Sử dụng aceton như một hóa chất trung gian
  Hóa chất acetone dùng để tổng hợp metyl metacrilat, bắt đầu với chuyển đổi chất aceton sang aceton xianohidrin:

  (CH3)2CO + HCN → (CH3)2C(OH)CN

  Tiếp theo, sản phẩm được thủy phân cho ra dung dịch amit không bão hòa, và tiếp tục este hóa:

  (CH3)2C(OH)CN + CH3OH → CH2=(CH3)CCO2CH3 + NH3

  Ứng dụng nhiều thứ ba (20%) của aceton là tổng hợp bisphenol A. Bisphenol A là thành phần của nhiều loại polyme như polycacbonat, polyurethane, nhựa epoxy. Sự tổng hợp gồm phản ứng dehydro hóa phenol và aceton:

  (CH3)2CO + 2 C6H5OH → (CH3)2C(C6H4OH)2 + H2O

  3. Aceton ứng dụng trong phòng thí nghiệm
  Trong phòng thí nghiệm, aceton được sử dụng như một dung môi cực aprotic trong rất nhiều phản ứng hữu cơ, như phản ứng SN2. Dung môi aceton được sử dụng rộng rãi để làm chất tẩy rửa vật dụng thủy tinh trong phòng thí nghiệm vì giá thành thấp và dễ bay hơi. Tuy được sử dụng rộng rãi làm chất tẩy rửa, nhưng aceton không mấy hiệu quả trừ khi được pha loãng nhiều. Acetone có thể được làm lạnh bởi đá khô đến -78 °C mà không đóng băng, vì thế nên aceton được dùng để duy trì nhiệt độ thấp để tiến hành các thí nghiệm hóa học khi cần.

  4. Trong y dược và kỹ thuật làm đẹp
  Chất acetone được sử dụng nhiều trong các thuốc và kĩ thuật làm đẹp nói chung và được xếp loại là phụ gia thực phẩm và đóng gói, bảo quản thực phẩm. Aceton thường được dùng để lột da bằng hóa chất. Các bác sĩ da liễu dùng aceton và cồn trong điều trị mụn trứng cá để lột da khô, chết.

  5. Gia dụng và các ứng dụng khác
  Acetone là thành phần chính trong các chất tẩy rửa sơn móng tay, chất tẩy keo siêu dính và chất tẩy cho đồ gốm sứ, thủy tinh. Nghệ sĩ trang điểm dùng chất này để tẩy keo dán tóc giả và ria mép bằng cách ngâm vào acetone lỏng, sau đó dùng chải đi phần keo còn dư.

  6. Chất tẩy rửa móng tay
  Acetone còn được sử dụng trong việc in ấn nghệ thuật. Sau khi đổ một lượng vừa phải vào mặt sau của tấm ảnh được đặt úp xuống một bề mặt khác và chà, cào trên mặt sau một thời gian, mực của tấm ảnh ban đầu sẽ chuyển xuống bề mặt ấy.
  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi Hóa Chất Sao Mai để được báo giá cụ thể và hỗ trợ tốt nhất!

  Acetol

  Chia sẻ:
  Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Acetol giá 25.000 VND " với Phạm Hà tại DM7-4 Khu đất làng nghề Dệt lụa, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Phạm Hà (03 7217 1267). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Phạm Hà Tại đây
Phạm Hà
Hóa chất Sao Mai
DM7-4 Khu đất làng nghề Dệt lụa Xem bản đồ
5 sao / 1 đánh giá

03 7217 1267
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2019-04-11 16:09:42
112 Lượt xem tin đăng
Trang 1/1

Phạm HàHóa chất Sao Mai, Acetol Mới 100%

DM7-4 Khu đất làng nghề Dệt lụa - Quận Hà Đông - Hà Nội - Acetol