459.324 tin đăng 435.283 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè

70.000VND Giá gốc: 95.000VND


Nông Sản Nhật Khang
Nông Sản Nhật Khang Nông sản Nhật Khang
TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
ANBINEST – TỔ YẾN NHUNG HƯƠU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Trong mỗi hũ Anbinest đều chứa 2g tổ yến thật từ nguồn đảo tự nhiên Khánh Hòa (tức gấp đôi hũ yến thông thường)
Và nhung hươu là nhung huyết mới vừa nhú ra, chỉ lấy phần lõi non bên trong, là phần có dưỡng chất tốt cho xương khớp nhiều gấp 6 lần so với nhung hươu bình thường, sau đó chưng hấp ở nhiệt độ cao trong thời gian rất ngắn để giữ nguyên mọi dưỡng chất quý giá nhất.
TẠI SAO TẶNG BIẾU - THĂM BỆNH - BỒI BỔ BẰNG TỔ YẾN NHUNG HƯƠU ANBINEST LẠI LÀ MỘT LỰA CHỌN HOÀN HẢO?
Các dưỡng chất tự nhiên trong nhung hươu và yến sào hỗ trợ giảm nhức mỏi xương khớp cho người lớn tuổi, duy trì thần sắc trẻ trung cho phụ nữ, phục hồi trí nhớ cho người hậu Covid và người làm việc nhiều với máy tính điện thoại.
QUÀ BIẾU TẶNG - THĂM BỆNH LUÔN LÀ LỰA CHỌN KHÓ!
Chọn không khéo sẽ kém thiết thực & gây lãng phí. Việc ăn yến sào (tổ yến) dễ bị ăn trúng yến giả, cứ cạnh tranh nhau, bỏ yến giả hoặc hàm lượng chút éc, uống xong tốn việc xử lý vỏ chai thuỷ tinh nên công ty The Moshav Farm thêm vô luôn 2g tổ yến thật (gấp đôi thông thường), tức 1 hũ vừa có tổ yến vừa có nhung hươu, rất phù hợp để thăm bệnh.
Hộp quà dễ dàng bảo quản, có khe để thiệp lời chúc, đảm bảo sự Tinh Tế & Sang Trọng của món quà mà vừa thể hiện cái Tâm & Tầm của người tặng.
SẢN PHẨM TÂM HUYẾT LÀM TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG
Trong mỗi hũ yến Anbinest đều chứa đến 2g tổ yến thật từ nguồn đảo yến tự nhiên Khánh Hoà (tức gấp đôi hũ yến thông thường). Yến sào Nha Trang Khánh Hoà là số dzách, công ty có mặt ở địa phương nên đi lấy yến đảo tự nhiên của bà con về làm, giúp mọi người có cơ hội ăn yến thật.

Còn nhung hươu là loại nhung huyết mới vừa nhú ra, chỉ lấy phần lõi non bên trong, sau đó chưng hấp ở nhiệt độ cao trong thời gian rất ngắn để giữ nguyên mọi dưỡng chất quý giá nhất, đó là pantocrin và chondroitin là hai dược chất quan trọng nhất của nhung giúp cải thiện sức khỏe của người gầy, người mới ốm dậy và cải thiện vấn đề xương khớp cho người già, người chơi thể thao nặng.
`
Hàm lượng chondroitin trong lõi nhung hươu nhiều gấp 6 lần so với nhung hươu thông thường.
ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU!
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chế biến đạt mọi chứng nhận khắt khe nhất trên thế giới như HACCP, ISO, GMP (dược phẩm toàn cầu) vì là mục đích xuất khẩu cho các viện dưỡng lão và các trung tâm huấn luyện thể thao chuyên nghiệp ở Nhật, châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc....

Nông sản Nhật Khang là đơn vị phân phối chính hãng Tổ yến Nhung hươu Anbinest. Liên hệ Nông sản Nhật Khang để biết thêm chi tiết sản phẩm và đặt hàng.

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè0

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè1

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè2

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè3

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè4

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè5

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè6

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè7

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè8

Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè9

Đồ uống Nước yến

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nông Sản Nhật Khang tại TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0866436295)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nông Sản Nhật Khang Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nông Sản Nhật KhangNông sản Nhật Khang, Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè Mới 100%

TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Anbinest Tổ yến nhung hươu, món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè