Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.679 tin đăng mua bán và 298.788 thành viên

Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ

25.000VND
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Địa chỉ: Văn Phòng: Trung Tâm Dịch Vụ- Khu Công Nghiệp Amata- P.Long Bình- TP.Biên Hòa- Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai
 • Chuyên mục: Hóa chất
 • 194 Đã xem chi tiết
Trần Dũng
Trần Dũng Văn Phòng: Trung Tâm Dịch Vụ- Khu Công Nghiệp Amata- P.Long Bình- TP.Biên Hòa- Đồng Nai

Chia sẻ:
  Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ

  Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ

  Mới 100%
  25.000VND
  5 tháng trước - Văn Phòng: Trung Tâm Dịch Vụ- Khu Công Nghiệp Amata- P.Long Bình- TP.Biên Hòa- Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai
  194 Đã xem chi tiết
  Ứng dụng của Axit Flohydric
  Người ta biết đến axit này nhiều nhất là khả năng hòa tan kính của nó do axit này tác dụng với SiO2, thành phần chính của kính. Quá trình hòa tan có thể miêu tả như sau:
  SiO2(s) + 4HF(aq) → SiF4(g) + 2H2O(l)
  Rồi silic tetraflorua SiF4 tác dụng với HF dư tạọ axit hexaflosilixic H2SiF6 tan trong nước
  SiO2(s) + 6HF(aq) → H2[SiF6](aq) + 2H2O(l)
  Bởi tính chất phản ứng mạnh với kính, axit flohidric thường được lưu chứa trong các bình nhựa polyethylene hoặc Teflon. Nó cũng đặc trưng bởi khả năng hòa tan nhiều kim loại và oxit của các á kim.
  Hydrogen florua được sử dụng trong công nghiệp khắc thủy tinh, điện tử và hóa học.
  Hydrogen florua được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nhôm và chlorofluorocarbons (CFCs). Hydrogen florua cũng được sử dụng để tách đồng vị urani, như một chất xúc tác trong ngành công nghiệp dầu khí, và trong luyện thép không gỉ.
  Fluorua đôi khi được thêm vào nguồn cung cấp nước uống công cộng, và được sử dụng trong một số sản phẩm nha khoa.
  Hydrogen florua pha trộn dễ dàng với nước tạo thành axit flofluoric . Đối với tất cả các mục đích thực tế, chúng được coi là cùng một hóa chất. Hydrogen florua / axit flofluoric được sử dụng rộng rãi trong việc khai thác, chế biến và tinh luyện kim loại, đá, gạch, và dầu. Nó là một chất trung gian cho nhiều phản ứng hóa học và tổng hợp. Nó được sử dụng để loại bỏ và hạn chế gỉ sắt, và để etch, đánh bóng, và thủy tinh băng giá. Nó được sử dụng trong sản xuất chip silicon bán dẫn. Hydrogen florua / axit flofluoric được sử dụng trong chất tẩy rửa ô tô thương mại, chất tẩy rửa gỉ sắt và chất ức chế cho gốm sứ và vải, và nướcngười nhặt rác. Nó được thải ra môi trường từ quy trình sản xuất, hàn, núi lửa và muối muối biển. Nó có mùi khó chịu; tuy nhiên, mùi không nên dựa vào để cung cấp đủ cảnh báo về phơi nhiễm. Nó được coi là một axit yếu nhưng vẫn cực kỳ nguy hại do khả năng xâm nhập của mô.

  Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ

  Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ

  Chia sẻ:
  Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ giá 25.000 VND " với Trần Dũng tại Văn Phòng: Trung Tâm Dịch Vụ- Khu Công Nghiệp Amata- P.Long Bình- TP.Biên Hòa- Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Trần Dũng (0933 906 158). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Trần Dũng Tại đây
Trần Dũng
Trần Dũng
Văn Phòng: Trung Tâm Dịch Vụ- Khu Công Nghiệp Amata- P.Long Bình- TP.Biên Hòa- Đồng Nai Xem bản đồ
5 sao / 10 đánh giá

0933 906 158
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2018-05-19 09:57:23
7.689 Lượt xem tin đăng
Trang 1/1

Trần Dũng, Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ Mới 100%

Văn Phòng: Trung Tâm Dịch Vụ- Khu Công Nghiệp Amata- P.Long Bình- TP.Biên Hòa- Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - Axit HF-Axit Flohydric-tìm mua Axit Flohydric-bán Axit Flohydric giá rẻ