876.564 tin đăng 407.157 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 103


900VND Giá gốc: 1.000VND

Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem
(5 sao / 3 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 103
#Bán_Methyl_Acrylate #CAS_96_33_3
Tên gọi khác : Methyl prop-2-enoate
Methyl acrylat
Methyl propenoate
Methoxycarbonylethylene
Curithane 103
CTHH: CH2=CHCOOCH3
Mã CAS: 96-33-3
Xuất xứ : Hàn Quốc, Trung Quốc
Quy cách: 180kg/phuy.

Methyl acrylat là một chất lỏng không màu, dễ bay hơi, có mùi hăng và gây chảy nước mắt, có thể được sử dụng như một thành phần quan trọng của sợi, sơn, dệt và các chất phụ gia xử lý nước.

Methyl acrylat là một hợp chất hữu cơ, chính xác hơn là este methyl của axit acrylic. Nó được sản xuất chủ yếu để làm sợi acrylate, được sử dụng để dệt thảm tổng hợp. Nó cũng là một thuốc thử trong việc tổng hợp các dược phẩm trung gian khác nhau.

Phản ứng công nghiệp chuẩn để sản xuất methyl acrylat là este hóa với methanol trong quá trình xúc tác axit (axit sulfuric, axit p-toluen sulfonic hoặc chất trao đổi ion axit. Quá trình phản ứng được tạo điều kiện bởi vì methanol và methyl acrylat tạo ra hỗn hợp đẳng phí có nhiệt độ sôi thấp (62-63 °C). Ngoài ra Methyl acrylat có thể được điều chế bằng cách khử brom hóa methyl 2,3-dibromopropanoat với kẽm. Methyl acrylat được hình thành với hiệu suất tốt trên quá trình chưng khô của methyl lactat với ethenone (ketene). Methyl lactat là "hóa chất xanh" tái tạo. Một bằng sáng chế khác mô tả sự khử nước của methyl lactate trên zeolit.
Hydrocacboxyl hóa axetylen có xúc tác nickel tetracacbonyl với carbon monoxide với sự tham gia của methanol cũng cho ra methyl acrylate. Phản ứng của metyl formate với acetylen với sự hiện diện của các chất xúc tác kim loại chuyển tiếp cũng ra được methyl acrylat. Cả hai, việc phân tách rượu của propiolactone với methanol cũng như việc phân tách methanol của acrylonitrile bằng dung môi acrylamide sulfate được hình thành ngay lập tức cũng đã được chứng minh nhưng quá trình này đã lỗi thời.

Đặc tính sản phẩm.
Là chất trung gian của quá trình tổng hợp hữu cơ, nó cũng là đơn phân của polyme tổng hợp. Chỉ số sản phẩm cao và ổn định.

Ứng dụng.
Methyl acrylat sau butyl acrylate và ethyl acrylate là este acrylic quan trọng thứ ba có sản lượng hàng năm trên toàn thế giới khoảng 200.000 tấn/năm.
Methyl acrylat phản ứng xúc tác bởi các bazơ Lewis trong phản ứng cộng Michael với các amin cho dẫn xuất β-alanin cao, tạo ra chất hoạt động bề mặt lưỡng tính khi các amin chuỗi dài được sử dụng còn chức năng este bị thủy phân sau đó.
Methyl acrylate có thể được sử dụng để điều chế cao su, thuốc, da, giấy, chất kết dính, v.v.
Methyl acrylat được sử dụng để điều chế axit 2-dimethylaminoethyl acrylat bằng phản ứng transesterification với dimethylaminoethanol với số lượng đáng kể trên 50.000 tấn / năm.
Methyl acrylat được sử dụng như là comonomer trong quá trình polime hóa với nhiều loại monomer acrylic và vinyl. Làm như vậy, nó có nhiều cách sử dụng tương tự như ethyl acrylate. Khi áp dụng methyl acrylat làm comonomer kết quả sơn acrylic cứng và giòn hơn những loại sơn có acrylate tương đồng. Phản ứng đồng trùng hợp methyl acrylat với acrylonitrile cải thiện khả năng xử lý nóng chảy của chúng đối với các sợi, có thể được sử dụng làm tiền thân cho sợi cacbon.[16]
Acrylate cũng được sử dụng điều chế các dendrimer poly (amidoamine) (PAMAM) thông thường bằng cách bổ sung Michael với amin sơ cấp.
Methyl acrylat là tiền chất của sợi được dệt để làm thảm.
Do xu hướng polyme hóa, các mẫu điển hình có chứa chất ức chế như hydroquinoneán

Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 1030

Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 1031

Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 1032

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Tiệp tại Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0918 881 050)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Tiệp Tại đây
Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem
(5 sao / 3 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội
Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 103
900VND Giá gốc: 1.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr TiệpNhattamChem, Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 103 Mới 100%

Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Bán Methyl Acrylate, Methyl propenoate, Methoxycarbonylethylene, Curithane 103