403.881 tin đăng mua bán và 155.518 thành viên
QC Đối tác Bàn thờ, tranh, tượng mới cập nhật
VIP Bàn thờ, tranh, tượng mới cập nhật
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Tranh đồng chữ phát bằng đồng làm quà tặng mừng tân gia .
  4.000.000VND
  Tranh chữ phát bằng đồng chạm nguyên tấm
  TRANH CHỮ PHÁT BẰNG ĐỒNG 50X 70CM
  Tranh chữ phát băng đồng chạm đồng la nguyên chất đường nét hoa văn tinh xảo làm quà tặng mừng tân gia ý nghĩa và sang trọng,ngoài ra công ty đồ đồng việt chúng tôi còn nhận chạm chữ đồng theo yêu cầu của quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Đúc tượng đồng âu cơ cao 17cm
  2.000.000VND
  tượng đồng âu cơ cao 17cm
  ĐÚC TƯỢNG ĐÒNG ÂU CƠ CAO 17CM
  . Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.đúc thủ công cao cấp tại xưởng đúc đồ đồng việt . Tượng đúc dựa theo mẫu chuẩn được làm bằng đất sét, sản phẩm sau khi đúc xong được làm nguội đánh bóng và tạo độ sắc nét chuẩn.

  Mẹ Âu Cơ và Cha Lạc Long Quân là truyền thuyết về nguồn gốc các dân tộc Việt Nam, theo truyền thuyết thì mẹ Âu Cơ dẫn 50 con lên núi, cha Lạc Long Quân dẫn 50 con xuống biển do vậy việc đúc tượng đồng Quốc Mẫu Âu Cơ đặt trưng bày như để tưởng nhớ tới cội nguồn của người Việt.

  Công ty đồ đồng việt chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Tranh đong hoa sen cá rát vàng .làm quà tặng đối tác
  4.000.000VND
  3.800.000VND
  tranh sen cá bằng đòng rát vàng
  TRANH HOA SEN ĐỒNG RÁT VÀNG QUÀ TẶNG CAO CẤP
  Tranh hoa sen băng đòng chạm đồng lá nguyên chất đường nét hoa văn tinh xảo .được rát vàng la cao cấp làm quà tặng đối tác bạn bè người thân ý nghĩa và sang trọng .tranh hoa sen rát vàng mang lại thanh cao la món quà tặng cao cấp nhất hiện nay ,ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận đặt tranh đòng rát vàng làm quà tặng lưu niệm .
 • Cần bán/Dịch vụ Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất?
  150.000VND
  Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất? Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất? Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất?
  Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất?
  Khi chuyển nhà mới việc bốc bát hương thổ công nhà mới vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các nghi thức mang tính phép tắc trong cúng bái, phong thủy cũng phải được đặc biệt chú ý. Điều này không những thể hiện tấm lòng thành tới tổ tiên, thần linh mà còn giúp cho tâm lý của các thành viên trong gia đình được thoải mái, yên tâm hơn.

  Cốt bát hương (cốt bát nhang) được làm từ đá quý tự nhiên đủ 7 loại đá quý nên còn gọi là Bộ thất bảo, Có trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên.Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công, Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.
  Ngày nay Thất bảo thường làm đồ giả bán kèm theo bát hương, không có giá trị. Có khi chỉ là một bao giấy, bên trong có một số mảnh giấy kim tuyến có màu khác nhau, cũng chỉ là đồ giả mang tính tượng trưng. Thất Bảo làm đồ giả là không tốt, chúng tôi cung cấp thêm: tờ hiệu, giấy trang kim, dây ngũ sắc đảm bảo cho việc bốc bát hương nhà bạn một cách hiệu quả nhất.
  Bộ thất bảo (cam kết hàng thật 100%, khách hàng có thể trả lại nếu phát hiện hàng giả)
  Giá: 150.000/bộ
  Liên hệ: 0903.418.221 - 0988267290
  Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất

  Cách bốc bát hương:
  Bát hương vốn là vật vô tri (bằng sứ hay bằng đồng) chỉ sau khi thực hiện các thủ tục "bốc bát hương" thì bát hương đó mới có tác dụng làm vật cắm nhang khi thờ cúng. Nếu bát hương không được bốc đúng cách cũng giống như nhà không chủ. Khi đó Thần, Phật, Tổ tiên giáng lâm độ trì thì ma quỷ cũng chen chân theo để quấy phá gia chủ.
  - Chọn lựa kích cỡ bát hương phù hợp với mục đích thờ cúng của gia đình, như bàn thờ Gia Tiên, hoặc bàn thờ Thần Tài.
  - Đầu tiên, khi mua một bát hương về thì phải rửa qua nước muối rượu gừng có pha chút nước hoa hay thả vào mấy cánh hoa hồng cho thơm để làm sạch những phần hữu hình rồi phơi cho khô hay đem xông trầm hương. Nước đã dùng đổ ra trước sân hay vẩy chung quanh nhà, không đổ xuống cống.
  - Sau đó lót ở đáy bát hương một mảnh giấy trang kim vàng (vừa để lót, vừa phòng các đồ yểm trong bát không bị cháy theo khi bát nhang “hoá”).
  Zalo/Viber: 0988.267.290

  Mua cốt bát hương thổ công nhà mới ở đâu uy tín nhất

  Hiện nay, các gia đình thường bốc bát hương ở chùa, có sư thầy đứng ra đảm nhiệm. Trong quá trình chờ đợi sư thầy làm lễ cho bát hương, hãy sắp xếp vị trí bàn thờ theo đúng hướng phù hợp với tuổi gia chủ. Trước ngày chuyển nhà, lau chùi bàn thờ sạch sẽ bằng rượu và gừng, đến khi tiến hành lễ nhập trạch thì gia chủ sẽ mang bát hương đặt ngay ngắn trên bàn thờ.
  Bên cạnh đó, tùy theo từng vùng miền mà cách đặt bát hương khi chuyển nhà , chuyển văn phòng cũng khác nhau. Nhiều nhà lập 3 Ban thờ nhưng đa phần chỉ có một ban thờ. Một ban thờ vẫn có tác dụng như vừa thờ gia tiên và thổ công, điều cốt yêu là định vị tâm thức vào ban thờ, đặc biệt khi cúng khấn. Nếu Tâm thành tuy một ban thờ nhưng thỉnh cầu vẫn tới cả Tổ tiên và Trời - Phật - Thánh - Thần; vẫn có tác dụng phù hộ độ trì, che chở bảo vệ cho gia chủ. Còn có lập nhiều ban thờ, thờ nhiều bát nhang mà phép tập hợp không đúng quy tắc thì vô tình gia chủ đã tạo ra sự tán phát, gây loạn năng lượng và khi đó không tác dụng phát huy sức mạnh Tâm linh khi cầu cúng.

  Giá: 150.000/bộ
  Liên hệ: 0988.267.290/ 0903.418.221
  Xem thêm tại fanpage: facebook.com/bothatbao/
  Địa chỉ: 236 Khương Đình Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hưng Đại Phát
  Cần bán/Dịch vụ Tranh gạch Phong cảnh có sẵn
  1.800.000VND
  HP95 HP05 HP091 + 6
  Tranh gạch men trang trí phong cảnh có sẵn
  - Kích thước sẵn có: 1,2x1,8m và 1,5x2,4m
  - Khổ gạch: 60x60cm
  - Nhận đặt tranh theo kích thước yêu cầu
  Với nhiều mẫu mã phong phú Tranh gạch men phong cảnh Hưng Đại Phát luôn có sẵn một kho tranh để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc
  Vui lòng liên hệ: 0987446026
 • Gỗ Việt Mỹ Nghệ - Gỗ Việt Mỹ Nghệ
  Cần bán/Dịch vụ Tượng đá chú tiểu trang trí
  150.000VND
  21 giờ trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Bộ ba Tượng đá chú tiểu trang trí Tượng Đá Phật Cười (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫. Tượng Đá Phật Cười (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫. + 18
  + Gỗ Việt Mỹ Nghệ bán các loại tượng đá chú tiểu trang trí, tượng đá chú tiểu, tượng chú tiểu trang trí nội thất, tượng đá chú tiểu trang trí nhà cửa, quà tặng tượng đá chú tiểu...

  + Khuôn mặt cười hiền hậu, vị tha, toát lên thần thái linh thiêng của Phật.

  + Hình tượng phật cười; vui vẻ hiện thân cho sự thanh thản; thánh thiện; an lạc​.

  + Không dính bụi trần trong cõi phật.

  + Tượng đá chú tiểu trang trí được chạm khắc rất tinh xảo.

  + Tượng đá phật cười trang trí với chất liệu từ 100% đá poly, với đặc tính nhẹ và bền.

  + Sản phẩm, Kích thước và Giá:
  - Tượng Đá Phật Cười (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫.
  - Tượng Đá Chú Tiểu Đứng (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫.
  - Tượng Đá Chú Tiểu Đội Lá Sen (Màu Đá), Dài 8 x Rộng 8 x Cao 13 (cm), Giá 150.000₫.

  + Tượng đá chú tiểu được dùng để trang trí nhà cửa, trang trí văn phòng làm việc, có thể làm quà tặng cho gia đình; người thân; bạn bè; đồng nghiệp trong các dịp Mừng Tân Gia; Quà tặng mừng sinh nhật; Quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà biếu doanh nghiệp, quà tặng tri ân khách hàng...

  + Tượng đá chú tiểu thích hợp trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc, bàn làm việc...​

  + Sản phẩm dễ dàng lau chùi, tẩy rửa. An toàn với người sử dụng.

  + Tượng đá phật cười được phun sơn bóng PU, giúp sản phẩm bền và sáng bóng lâu sau thời gian dài sử dụng.

  + Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng với mút hơi, mút xốp và thùng carton. Giúp cho sản phẩm không bị gãy, vỡ khi vận chuyển đi xa.
 • Gỗ Việt Mỹ Nghệ - Gỗ Việt Mỹ Nghệ
  Cần bán/Dịch vụ Tượng đá bộ ba phúc lộc thọ
  195.000VND
  21 giờ trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  - Tượng Đá Bộ Ba Phúc Lộc Thọ (Đá Vẽ Màu), Dài 17 x Rộng 5 x Cao 7 (cm), Giá 195.000₫. - Tượng Đá Bộ Ba Phúc Lộc Thọ (Màu Đá), Dài 17 x Rộng 5 x Cao 12 (cm), Giá 250.000₫. - Tượng Đá Bộ Ba Phúc Lộc Thọ (Màu Đá), Dài 17 x Rộng 5 x Cao 12 (cm), Giá 250.000₫. + 5
  Tượng Đá Tam Đa Phúc Lộc Thọ

  + Tượng Đá Tam Đa Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa: Ba tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người: Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

  Bộ tam tiên Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch, Kim tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8 cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài thăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, hoặc hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khỏe và cầu sinh thêm con cái...

  + Bộ ba tượng đá Tam Đa Phúc Lộc Thọ được làm từ chất liệu đá poly, có đặc tính bền và đẹp. Sản phẩm được phủ lớp sơn bóng PU ngoài độc đáo và đẹp mắt, làm toát lên vẻ đẹp của từng chi tiết.

  + Sản phẩm, Kích thước và Giá:
  - Tượng Đá Bộ Ba Phúc Lộc Thọ (Đá Vẽ Màu), Dài 17 x Rộng 5 x Cao 7 (cm), Giá 195.000₫.
  - Tượng Đá Bộ Ba Phúc Lộc Thọ (Màu Đá), Dài 17 x Rộng 5 x Cao 12 (cm), Giá 250.000₫.

  + Bộ ba tượng đá Phúc Lộc Thọ được dùng để trang trí nhà cửa, trang trí văn phòng làm việc, có thể làm quà tặng cho gia đình; người thân; bạn bè; đồng nghiệp trong các dịp Mừng Tân Gia; Quà tặng mừng sinh nhật; Quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà biếu doanh nghiệp, quà tặng tri ân khách hàng...

  + Bộ ba tượng đá Phúc Lộc Thọ thích hợp trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc, bàn làm việc...​

  + Sản phẩm dễ dàng lau chùi, tẩy rửa. An toàn với người sử dụng.

  + Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng với mút hơi, mút xốp và thùng carton. Giúp cho sản phẩm không bị gãy, vỡ khi vận chuyển đi xa.
 • Noithatanhphung.Com
  Cần bán/Dịch vụ Bán tủ thờ gỗ đỏ
  40.000.000VND
  35.000.000VND
  21 giờ trước - Biên Hòa - Đồng Nai
  Tủ thờ gỗ đỏ
  Tủ thờ gỗ đỏ cao cấp được làm bằng gỗ đỏ, chạm khắc tinh xảo góp phần thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của người đang sống với tổ tiên.

  Khuyến mại: Miễn phí lắp đặt và vận chuyển các tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, miền Tây.
  Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành đúng chủng loại gỗ.
 • Lê Thị Kim Ngân
  Cần bán/Dịch vụ Bàn thờ gỗ hương-SD80
  28.000.000VND
  1 ngày trước - Ninh Kiều - Cần Thơ
  Bàn thờ gỗ hương-SD80 Bàn thờ gỗ hương-SD80 Bàn thờ gỗ hương-SD80
  Bàn thờ gỗ hương 1,97m-SD80
  Loại gỗ Gỗ hương 100%
  Kích thước Bàn thờ: Dài 1,97m
  Chi tiết
  Thêm bàn cúng: giá 5.000.000VNĐ
  Bảo hành 05 năm và bảo trì vĩnh viễn.
  - Chất liệu gỗ Đúng chủng loại 100%.
  - Chất liệu sản phẩm trong ngoài như nhau.
  Giao hàng miễn phí
 • Thế Giới Phong Thủy - Thế Giới Phong Thủy
  Cần bán/Dịch vụ Trụ dạ quang xanh tím-FGM049-F1-1058
  1.058.000VND
  Trụ dạ quang xanh tím-FGM049-F1-1058 Trụ dạ quang xanh tím-FGM049-F1-1058 Trụ dạ quang xanh tím-FGM049-F1-1058
  + Kích thước (đường kính x cao): 3,1cm x 7,5cm.
  + Khối lượng: 203gr.
  + Ý nghĩa: Mang lại may mắn về công danh sự nghiệp, sức khỏe, giúp công việc trụ vững, thăng tiến…
  + Cách sử dụng: Trưng bày trên bàn làm việc, kệ tủ trưng bày,…
 • Thế Giới Phong Thủy - Thế Giới Phong Thủy
  Cần bán/Dịch vụ Trụ thạch anh tím FGM051-F1-575
  575.000VND
  1 ngày trước - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  Trụ thạch anh tím FGM051-F1-575 Trụ thạch anh tím FGM051-F1-575 Trụ thạch anh tím FGM051-F1-575
  Chất liệu và hoàn thiện: Trụ đá thạch anh tím (tại Việt Nam).
  + Kích thước (đường kính x cao): 2.3cm x 6.4cm.
  + Khối lượng: 50 gram.
  + Ý nghĩa : Biểu tượng của công việc trụ vững, vươn lên, giúp thu hút năng lượng, thăng tiến công danh, kích hoạt vận may kinh doanh, hợp với mệnh Thổ, Kim, Mộc.
  + Cách sử dụng: Bàn làm việc, kệ sách, phòng làm việc.
 • Thế Giới Phong Thủy - Thế Giới Phong Thủy
  Cần bán/Dịch vụ Quả Cầu Thạch Anh Hồng FM181 -F3-8282
  8.282.000VND
  Quả Cầu Thạch Anh Hồng FM181 -F3-8282 Quả Cầu Thạch Anh Hồng FM181 -F3-8282 Quả Cầu Thạch Anh Hồng FM181 -F3-8282
  Chất liệu và hoàn thiện: Qủa cầu đá thạch anh hồng (tại Việt Nam)
  + Kích thước (đường kính):11,5 cm
  + Khối lượng: 1838 gr
  + Ý nghĩa: kích hoạt cung tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn, tạo nhân duyên với khách hàng, hợp mệnh Hỏa, Thổ, Thủy.
  + Cách sử dụng: đặt trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng
 • Lê Thị Kim Ngân
  Cần bán/Dịch vụ Tủ Thờ
  21.000.000VND
  1 ngày trước - Bình Thuỷ - Cần Thơ
  Tủ Thờ Tủ Thờ Tủ Thờ + 6
  Tủ thờ gõ đỏ tam đa lắp ráp
  Có 3 kích thước , giá tùy theo
  + Ngang 1,53 m; Cao 1,27 m; Rộng 76 cm=
  NGANG 1,76 m Cao 1,27 m Rộng 81 cm=
  +NGANG 1,97 m Cao 1,27 m Rộng 81 cm=
  Chất liệu Gỗ Gõ Đỏ 100%
  Bảo hành:05 năm - Bảo trì vĩnh viễn
  - Chất liệu gỗ Đúng chủng loại 100%.
  - Chất liệu sản phẩm trong ngoài như nhau.
  Giao hàng và lắp ráp miễn phí
 • Thế Giới Phong Thủy - Thế Giới Phong Thủy
  Cần bán/Dịch vụ Rồng cẩm thạch đứng lớn FN074
  6.914.000VND
  Rồng cẩm thạch đứng lớn FN074 Rồng cẩm thạch đứng lớn FN074 Rồng cẩm thạch đứng lớn FN074
  + Chất liệu và hoàn thiện: Rồng đá cẩm thạch ( Tây Tạng)
  + Kích thước (dài x rộng x cao): 16cm x 9cm x 29cm
  + Khối lượng: 4kg
  + Ý nghĩa: hóa giải tiểu nhân, thị phi, tăng cường phát huy quyền lực.
  + Cách sử dụng: đặt bàn làm việc, phòng khách, theo hướng thanh long
 • Thế Giới Phong Thủy - Thế Giới Phong Thủy
  Cần bán/Dịch vụ Tỳ hưu mã não xám khói FGM127
  4.872.000VND
  Tỳ hưu mã não xám khói FGM127 Tỳ hưu mã não xám khói FGM127

Tỳ hưu mã não xám khói FGM127
  + Chất liệu và hoàn thiện: Tượng Tỳ hưu mã não ám khói (tại Việt Nam).
  + Kích thước (dài x rộng x cao): 15cm x 6cm x 12cm
  + Khối lượng: 1.6kg/cặp
  + Ý nghĩa: mang lại may mắn về tài lộc, hóa sát tịch tà, hóa giải sao xấu, đem lại vận may cho người sử dụng.
  + Cách sử dụng: trưng bày phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh,..
 • Mynghevietnam.Vn - Công ty Cổ Phần Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt Nam
  Cần bán/Dịch vụ Tháp ngũ hành bằng đồng cao 20cm
  Liên hệ
  2 ngày trước - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  Tháp ngũ hành bằng đồng cao 20cm Tháp ngũ hành bằng đồng cao 20cm Tháp ngũ hành bằng đồng cao 20cm
  tháp ngũ hành bằng đồng cao 20cm hóa giải ngũ hoàng sát.
  Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối.
  Tháp ngũ hành là tháp gồm 5 hình khối đại diện cho Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ.
  Kích thước: cao 20cm.Tháp ngũ hành bằng đồng có thể hóa giải sao ngũ hoàng 5
 • Mynghevietnam.Vn - Công ty Cổ Phần Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt Nam
  Cần bán/Dịch vụ Tượng gà đứng tiền phong thủy cao 50cm
  5.500.000VND
  2 ngày trước - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  Tượng gà đứng tiền phong thủy cao 50cm
  Tượng gà đứng tiền phong thủy cao 50cm. Tượng gà trống đúc bằng đồng thanh khiết.
  Chất liệu: Đồng vàng.
  Chiều cao: 50cm
  Đúc bằng đồng nguyên khối. Đúc khuôn sáp tinh xảo.
  Tượng gà đồng phong thủy đứng trên đồng tiền và thỏi vàng, kích thước to, đúc tinh xảo. Phù hợp làm quà tặng dành cho đối tác, quà tặng gia đình, quà biếuMô tả
  Mô tả sản phẩm

  Tượng gà đứng tiền phong thủy cao 50cm. Tượng gà trống đúc bằng đồng thanh khiết.
  Chất liệu: Đồng vàng.
  Chiều cao: 50cm
  Đúc bằng đồng nguyên khối. Đúc khuôn sáp tinh xảo.

  tượng gà đồng phong thủy cao cấp năm đinh dậu cao 50cm đứng tiền hoa hồng
  Tượng gà đồng phong thủy đứng trên đồng tiền và thỏi vàng, kích thước to, đúc tinh xảo. Phù hợp làm quà tặng dành cho đối tác, quà tặng gia đình, quà biếu.

  tượng gà đứng tiền đồng phong thủy cao cấp năm đinh dậu cao 50cm đứng tiền hoa hồng


  tượng gà đồng phong thủy cao cấp năm đinh dậu cao 50cm đứng tiền hoa hồng
  Trước ngực tượng gà có đúc nổi chữ phúc. ý nghĩa mang phúc vào nhà.  tượng gà đồng phong thủy cao cấp năm đinh dậu cao 50cm đứng tiền hoa hồng

  tượng gà đồng phong thủy cao cấp năm đinh dậu cao 50cm đứng tiền hoa hồng
  Tượng gà đứng tiền cao 50cm đúc bằng đồng vàng thanh khiết.

  tượng gà đồng phong thủy cao cấp năm đinh dậu cao 50cm đứng tiền hoa hồng

  – Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm con vật và con giống phong thủy trong bộ 12 con giáp, đúc các con vật linh vật phong thủy cao cấp như thiềm thừ, tỳ hưu, kỳ lân, nghê đồng, long quy rùa đầu rồng, ấn rồng, mã thượng phong hầu… làm đồ phong thủy bày trí tâm linh và kích hoạt tài lộc và may mắn.
 • Mynghevietnam.Vn - Công ty Cổ Phần Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt Nam
  Cần bán/Dịch vụ Tượng phật di lặc bằng đồng ngồi ngai rồng
  Liên hệ
  2 ngày trước - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  Tượng phật di lặc bằng đồng ngồi ngai rồng Tượng phật di lặc bằng đồng ngồi ngai rồng Tượng phật di lặc bằng đồng ngồi ngai rồng + 1
  Tượng phật di lặc bằng đồng ngồi ngai rồng chữ phúc, tay cầm kim nguyên bảo (thỏi vàng).
  Kích thước: cao 15cm, rộng 13cm.
  Mọi chi tiết liên hệ:Mynghevietnam.vn
  *Sài Gòn:358/2 Cách Mạng Tháng Tám ,Phường 10 ,Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Cần bán/Dịch vụ Tủ thờ tam đa lắp ráp - SD79
  21.000.000VND
  2 ngày trước - Bình Thuỷ - Cần Thơ
  nội thất sơn đông đã có chi nhánh ở cần thơ nội thất sơn đông đã có chi nhánh ở cần thơ nội thất sơn đông đã có chi nhánh ở cần thơ
  Tủ thờ gõ đỏ tam đa lắp ráp 1,97m-SD79
  Chất liệu Gỗ Gõ Đỏ 100%
  Kích thước
  NGANG 1,97 m Cao 1,27 m Rộng 81 cm= 21.000.000VNĐ
  Ngang 1,53 m; Cao 1,27 m; Rộng 76 cm= 16.000.000VNĐ
  NGANG 1,76 m Cao 1,27 m Rộng 81 cm= 18.000.000VNĐ
  Chi tiết Tủ trạm tam đa
  Bảo hành 05 năm - Bảo trì vĩnh viễn
  - Chất liệu gỗ Đúng chủng loại 100%.
  - Chất liệu sản phẩm trong ngoài như nhau.
  - Đặc biệt quý khách kiểm tra mộc ký bảo đảm sau đó cơ sở mới bắt đầu hoàn thiện bên ngoài.
  - Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Tp.HCM và cần thơ
 • Cần bán/Dịch vụ Tranh đá hoa khai phú quý kim sắc chưa đ
  2.000.000VND
  1.900.000VND
  Tranh đá hoa khai phú quý kim sắc chưa đ
  Tranh đá HOA KHAI PHÚ QUÝ KIM SẮC.
  - Dài 1m86 ,cao 75cm.
  - chim công tượng trưng cho chim phụng giàu sang.
  - hay còn gọi là tranh vợ chồng công khi treo ở hướng nam trong nhà thành tranh phong thủy,giúp vợ chồng thêm hòa thuận,tiền tài kéo đến,lộc phát đầy nhà.
  *hiện tại shop feeshíp có kèm xịt keo cho khách toàn quốc nha.
  ∆ SHOP ĐẢM BẢO GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN CHO KHÁCH NHA.

Bàn thờ tranh tượng, Bàn thờ, tranh, tượng, tranh Phật Giáo, tranh Thiên Chúa, tượng Phật, tượng Đức mẹ
Bàn thờ tranh tượng, Cộng đồng Mua Bán Nhanh Bàn thờ tranh tượng, Bàn thờ tranh tượng giá rẻ, Chợ tốt Bàn thờ tranh tượng mới cũ, Bàn thờ tranh tượng giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Bàn thờ tranh tượng Nhanh, Bàn thờ tranh tượng ở đâu, Mua Bán Nhanh Bàn thờ tranh tượng Dễ Dàng