Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
479.845 tin đăng mua bán và 170.339 thành viên
QC Đối tác Bàn thờ, tranh, tượng mới cập nhật
VIP Bàn thờ, tranh, tượng mới cập nhật
 • Gỗ Việt Mỹ Nghệ - Gỗ Việt Mỹ Nghệ
  Cần bán/Dịch vụ Tượng đá chú tiểu trang trí
  150.000VND
  Vừa cập nhật - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Bộ ba Tượng đá chú tiểu trang trí Tượng Đá Phật Cười (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫. Tượng Đá Phật Cười (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫. + 18
  + Gỗ Việt Mỹ Nghệ bán các loại tượng đá chú tiểu trang trí, tượng đá chú tiểu, tượng chú tiểu trang trí nội thất, tượng đá chú tiểu trang trí nhà cửa, quà tặng tượng đá chú tiểu...

  + Khuôn mặt cười hiền hậu, vị tha, toát lên thần thái linh thiêng của Phật.

  + Hình tượng phật cười; vui vẻ hiện thân cho sự thanh thản; thánh thiện; an lạc​.

  + Không dính bụi trần trong cõi phật.

  + Tượng đá chú tiểu trang trí được chạm khắc rất tinh xảo.

  + Tượng đá phật cười trang trí với chất liệu từ 100% đá poly, với đặc tính nhẹ và bền.

  + Sản phẩm, Kích thước và Giá:
  - Tượng Đá Phật Cười (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫.
  - Tượng Đá Chú Tiểu Đứng (Màu Đá), Dài 7 x Rộng 6 x Cao 12 (cm), Giá 150.000₫.
  - Tượng Đá Chú Tiểu Đội Lá Sen (Màu Đá), Dài 8 x Rộng 8 x Cao 13 (cm), Giá 150.000₫.

  + Tượng đá chú tiểu được dùng để trang trí nhà cửa, trang trí văn phòng làm việc, có thể làm quà tặng cho gia đình; người thân; bạn bè; đồng nghiệp trong các dịp Mừng Tân Gia; Quà tặng mừng sinh nhật; Quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà biếu doanh nghiệp, quà tặng tri ân khách hàng...

  + Tượng đá chú tiểu thích hợp trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc, bàn làm việc...​

  + Sản phẩm dễ dàng lau chùi, tẩy rửa. An toàn với người sử dụng.

  + Tượng đá phật cười được phun sơn bóng PU, giúp sản phẩm bền và sáng bóng lâu sau thời gian dài sử dụng.

  + Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng với mút hơi, mút xốp và thùng carton. Giúp cho sản phẩm không bị gãy, vỡ khi vận chuyển đi xa.
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Tranh đồng thuận buồm xuôi gió 90x 1m7
  6.500.000VND
  6.000.000VND
  TRANH ĐỒNG THUYỀN BUỒM 90X 1M7
  TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 90X 1M7
  Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió, ý nghĩa bức tranh theo phong thủy và cách dùng như thế nào để đem lại hiểu quả cao nhất không phải ai cũng biết
  Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những kiệt tác của tranh đồng nghệ thuật. Bức Tranh Mang nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa về phong thủy nhất là đối với gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh .
  Ý NGHĨA TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
  Ngay tên gọi của bức tranh "Thuận Buồm Xuôi Gió" hay nguyên bản gốc tiếng Hán "Nhất Buồm Phong Thuận" đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó. Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua. Thông qua nghĩa đen của bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió chúng ta cũng dễ dàng nhận ra hàm ý, ý nghĩa của bức tranh. Nó đem lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn, sự trôi chảy không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khácTừng đường nét trên bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió của cơ sở sản xuất tranh ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG VIỆT được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật gò chạm .Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ngoài tác dụng phong thủy to lớn còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các cơ quan đoàn thể, tập đoàn, tổ chức, cá nhân với mong muốn đem lại cho người được tặng mọi việc đều "Thuận Buồm Xuôi Gió"Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió phù hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc (đặc biệt là phòng làm việc của Giám đốc nếu treo bức tranh ở công ty). Khi treo tranh chúng ta cần lưu ý các điểm sau:
  CÁCH TREO TRANH THUẬN BUỒM
  1. Treo tranh sao cho hướng di chuyển của thuyền quay vào nhà hoặc căn phòng của mình (điều này được giải thích cũng giống như thuyền buồm phong thủy, một con thuyền chở đầy vàng bạc, tài lộc về nhà)

  2. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió thuộc hành Thủy do đó thích hợp đặt ở phương vị hành Thủy hoặc hành Mộc tương ứng với hướng Bắc hoặc hướng Đông của căn phòng

  Các kích thước Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió tham khảo (dài x rộng): 1m55 x 80cm, 1m70 x 90cm, 2m3 x 1m2, 2m5 x 1m36....Khung Tranh bằng gỗ Gụ, gỗ Hương hoặc gỗ Thông, dạng trơn hoặc đục theo yêu cầu. Tranh có thể làm bằng chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Thời gian đặt tranh thông thường từ 7 đến 10 ngày
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Tượng trâu đồng phong thủy dài 30cm cao 14cm
  3.500.000VND
  3.000.000VND
  TRÂU ĐỒNG PHONG THỦY DÀI 30CM PHONG THỦY
  TƯỢNG TRÂU ĐỒNG PHONG THỦY DÀI 30CM CAO 14CM
  Chi tiết sản phẩm
  - Tượng trâu phong thủy được làm thủ công bằng đồng vàng nguyên chất, Trâu bằng đồng có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Trong phong thủy, Linh vật này được coi là biểu tượng cát lợi. Nếu đặt tượng Trâu bằng đồng theo hướng Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi.
  - Ý nghĩa của con trâu đối với nền văn hóa Việt Nam:
  Con trâu đã từng đóng nhiều vai trò quan trọng trong đời sống người nông dân Việt Nam.
  1-Con trâu được xem là nguồn vốn, sản nghiệp, và tiêu chuẩn đo lường sự sung túc của người nông dân:
  Con trâu là đầu cơ nghiệp. (Nguồn vốn, sản nghiệp)
  Làm nhà, lấy vợ, tậu trâu. Hoặc: Ruộng sâu, trâu nái. ( Sung túc)
  2-Con trâu là biểu tượng của sức khỏe, sức mạnh trong tục lệ chọi trâu là lễ hội vừa để cầu chúc sức khỏe, vừa để vui chơi giải trí:
  Dù ai buôn bán đâu đâu,
  Mồng mười tháng Tám chọi trâu thì về
  3-Con trâu là 1 trong những biểu tượng cho những định luật thiên nhiên.
  Con trâu là 1 trong 12 con giáp (Thập nhị địa chi): Tý, Sửu, Dần....
  Sinh tử bất sinh tâm, sinh ngưu bất sinh giác ( Sinh con không thể sinh tính (giống như) trâu sinh con không thể sinh cặp sừng to nhỏ, dài ngắn giống như trâu mẹ.)
  4- Con trâu được nâng lên vai trò quan trọng nhất 1 là thành viên trong gia đình, là người "đồng Quệ" thân thiết có thể chia xẻ công việc cấy cày nặng nhọc
  - Trâu bằng đồng thường được trưng bày tại bàn làm việc, bàn tiếp khách, để trong tủ kính hay được mua làm quà biếu tặng.....
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Tranh đồng mai công trang trí phòng khách 90x 1m7
  6.500.000VND
  6.000.000VND
  TRANH ĐỒNG MAI CÔNG ĐK 90X 1M7
  tranh đồng mai công trang trí phòng khách ý nghĩa
  tranh đồng mai công chạm đồng mỹ nghệ thủ công đường nét hoa văn tinh xảo làm quà tặng trang trí phòng khách .mừng tân gia ý nghĩa và sang trọng.
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Ngai thờ bằng đồng cao 75cm
  16.000.000VND
  15.500.000VND
  ngai thờ bằng đồng 65x 45cm
  Ngai thờ bằng đồng cao 75cm - dodongviet.vn
  Thông tin hình ảnh
  ngai thờ bằng đồng chạm đồng mỹ nghệ thủ công đường nét đẹp thờ cúng nhà thờ họ .thờ gia tiên .mang ý nghĩa tâm linh cao .ngai thờ bằng đồng chạm đồng vang nguyên chất được chạm hình rồng trầu mặt nguyệt rất tinh xảo đường nét đẹp thờ cúng ý nghĩa và trang trọng . ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận chạm bài vị ,ngai thờ bằng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng vui long liên hệ trự tiếp
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Đúc tượng chân dung bàng đồng cao 45cm
  17.000.000VND
  đúc tượng chân dung bằng đồng cao 45cm
  ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG BÀNG ĐỒNG CAO 45CM
  Đúc tượng bán thân của Ông Bà, Cha Mẹ, người đã khuất, hoặc người muốn đúc tượng chân dung để làm kỷ niệm, đúc bằng đồng đỏ, hoặc đồng vàng cao cấp, đúc theo yêu cầu của quý khách hàng.Quý khách hàng cung cấp dữ liệu thường là ảnh chụp ở một vài góc độ khác nhau, hoặc khuân thạch cao nếu có.
  - Đắp Mẫu từ ảnh (nếu chưa có mẫu) sau đó chuyển sang mẫu thạch cao
  - Tạo khuân âm bản và dương bản từ mẫu thạch cao
  - Ghép khuân âm bản và dương bản với nhau (phần khe hở giữa 2 khuân chính là nơi ta cần rót đồng vào, phần thớ đồng khi đúc thành công) độ dày, mỏng của thớ đồng chính là bề rộng của khe giữa 2 khuân.
  - Pha chế nguyên liệu gồm Đồng Đỏ, Thiếc, kẽm, Chì theo tỷ lệ thích hợp trong đó đồng luôn chiếm trên 90%
  - Nấu chảy đồng và Rót đồng vào khuân đã được nung nóng
  - Rỡ khuân, lấy phôi đồng và thực hiện gia công, cắt gọt, mài rũa, đánh bóng (quá trình này người ta gọi là Làm nguội.
  - Làm màu cho bức tượng: thường có 2 màu chính là màu vàng nhũ hoặc màu nâu xám
  Với quy trình đúc như trên để tạo ra được những bức tượng chân dung giống thật và có hồn đòi hỏi phải hoàn hảo trong từng khâu thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đúc đồng, chúng tôi cam kết đúc tượng đồng chân dung đạt mọi yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.
 • Đinh Thị Thực
  Cần bán/Dịch vụ Tranh đồng vinh hoa phú quý 81 x155cm
  5.500.000VND
  5.000.000VND
  TRANH ĐỒNG VINH HOA PHÚ QUÝ
  TRANH ĐỒNG VINH HOA PHÚ QUÝ 81 X 155CM
  Đây là một trong những mẫu tranh cao cấp nhất hiện nay, Tranh được chạm thủ công bằng đồng đỏ dày dặn tinh xảo, mẫu Vinh Hoa Phú Quý độc đáo, TRANH ĐỒNG .Vinh hoa Phú Quý 1 tích tranh mới nhưng nội dung rất ý nghĩa, bố cục tranh đẹp mắt, đường nét tranh độc đáo, nét chạm tay thủ công tinh xảo của nghệ nhân. Hình ảnh những đôi chim cùng hoa mai hoa mẫu đơn sống động như thật kết hợp với sự hào nhoáng của vàng và bạc đã làm cho bức tranh trở lên vô cùng đặc sắc, làm choáng ngợp cả không gian khi treo nó. Tranh chạm bằng đồng Vàng . Tranh tam khí Vinh Hoa Phú Quý loại kích thước 1m55 x 81cm theo thước lỗ ban đẹp này rất phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà biếu tặng cực đẹp và ý nghĩa.
  Để hiểu hơn về tranh Vinh Hoa Phú Quý mời quý khách hàng đọc bài viết ý nghĩa tranh vinh quy phú quý . Ngoài kích thước và mẫu mã có sẵn.
  CÔNG TY chúng tôi còn chế tác rất nhiều tranh đồng đẹp quý khách hàng tham khảo thêm để có thêm sự lựa chọn. Xin Cảm ơn!
 • Vũ Tuấn Anh - Đồ Gỗ Nội Thất Kim Phát
  Cần bán/Dịch vụ Bàn Thờ 2 Tầng Gỗ Muồng
  5.000.000VND
  3.800.000VND
  3 giờ trước - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Bàn Thờ 2 Tầng Gỗ Muồng Bàn Thờ 2 Tầng Gỗ Muồng Bàn Thờ 2 Tầng Gỗ Muồng
  - Bàn Thờ 2 Tầng 1m27 Gỗ Muồng Xanh ( Gỗ Nhóm 1 ) Hàng Làm Kỹ Lưỡng Tỉ Mỉ,Dùng Mộng Lắp Ráp,Không Bắn Đinh Như Hàng Chợ.Chạm Khắc Tinh XảoHoàn Thiện Bằng Sơn Pu Cao Cấp 2K Chống Trầy Xước
  - Ngang 1m27 - rộng 78cm - Cao 1m33
  - Ship Hàng Toàn Quốc.Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
  - Showroom 1 : 1031E.Đường Hậu Giang,Phường 11,Quận 6.TP.HCM.
  - Showroom 2 : 124 Đường Nguyễn Huệ,Phường 2,TP. Vĩnh Long.
  - Hotline : 0913.433.936
 • Vũ Tuấn Anh - Đồ Gỗ Nội Thất Kim Phát
  Cần bán/Dịch vụ Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Pơ Mu
  2.000.000VND
  1.300.000VND
  3 giờ trước - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Pơ Mu Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Pơ Mu Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Pơ Mu + 2
  Gỗ Pơmu là loại gỗ quý hiếm có nhiều dầu thơm đặc trưng, vân gỗ đẹp và đặc tính nổi bật không bị mối mọt trong suốt thời gian sử dụng, theo kinh nghiệm dân gian gỗ Pơmu có tác dụng xua đuổi côn trùng, chống muỗi rất tốt.
  - Tượng Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Pơ Mu,Tượng Được Điêu Khắc Từ Những Nghệ Nhân Lành Nghề,Đường Nét Mềm Mại Sống Động
  - Ngang 40cm - Cao 30cm - Sâu 18cm
  - Ship Hàng Toàn Quốc.Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
  - Showroom 1 : 1031E.Đường Hậu Giang,Phường 11,Quận 6.TP.HCM.
  - Showroom 2 : 124 Đường Nguyễn Huệ,Phường 2,TP. Vĩnh Long.
 • Vũ Tuấn Anh - Đồ Gỗ Nội Thất Kim Phát
  Cần bán/Dịch vụ Lân Xông Trầm - Cực Độc Đáo
  700.000VND
  600.000VND
  3 giờ trước - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Lân Xông Trầm - Cực Độc Đáo Lân Xông Trầm - Cực Độc Đáo Lân Xông Trầm - Cực Độc Đáo + 1
  - Lân Xông Trầm mang lại cho bạn hưng vượng tài lộc và bình an. Ngoài ra còn tiêu trừ tà khí, đón tài lộc đến.
  - Sản phẩm được làm từ gỗ muồng đen nguyên khối có chất lượng cực tốt.
  - giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
  + Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.
  + Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.
  -Áp dụng cho: Lân Xông Trầm - Cực Độc Đáo - Bán Thủ Công Từ Gỗ Muồng Đen Nguyên Khối
  - Màu sắc: Đen
  - Kích thước : Cao 20cm
  - Showroom 1 : 1031E.Đường Hậu Giang,Phường 11,Quận 6.TP.HCM.
  - Showroom 2 : 124 Đường Nguyễn Huệ,Phường 2,TP. Vĩnh Long.
 • Vũ Tuấn Anh - Đồ Gỗ Nội Thất Kim Phát
  Cần bán/Dịch vụ Bộ Thờ Cúng Gỗ Hương
  5.000.000VND
  3.800.000VND
  3 giờ trước - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Bộ Thờ Cúng Gỗ Hương Bộ Thờ Cúng Gỗ Hương Bộ Thờ Cúng Gỗ Hương + 2
  - Bộ Đồ Thờ Cúng Được Làm Từ Gỗ Hương Tây Nguyên Có 9 Món ( Chân Đèn Cao 50cm )
  - Thiết Kế Cổ Điển Tinh Tế.Mang Đậm Phong Cách Á Đông,Phù Hợp Với Nơi Trang Nghiêm Nhất Trong Không Gian Mỗi Gia Đình Việt.
  - Nguyên liệu dùng để chế tác, điêu khắc, trạm trổ được chọn lựa kỹ càng, có chất lượng tốt, không cong vênh, mối mọt, màu sắc trang nhã. Được các nghệ nhân và thợ lành nghề chế tác theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tính nghệ thuật, trang trọng, tinh tế và chất lượng hoàn hảo.
  - Ship Hàng Toàn Quốc.Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
  - Showroom 1 : 1031E.Đường Hậu Giang,Phường 11,Quận 6.TP.HCM.
  - Showroom 2 : 124 Đường Nguyễn Huệ,Phường 2,TP. Vĩnh Long.
 • Nguyễn Thành Vinh - Nguyễn Thành Vinh
  Cần bán/Dịch vụ Tượng Phật Di Lặc để ô tô
  500.000VND
  Tượng Phật Di Lặc để ô tô Tượng Phật Di Lặc để ô tô Tượng Phật Di Lặc để ô tô + 1
  Tượng phật di lặc để ô tô. Kích thước 16x9x9. Nét đục mềm mại, sắc sảo.
 • Nguyễn Thị Quế - Công ty Cổ Phần Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt Nam
  Cần bán/Dịch vụ Tháp ngũ hành đồ đồng phong thủy hóa giải ngũ hoàng
  500.000VND
  5 giờ trước - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  Tháp ngũ hành đồ đồng phong thủy hóa giải ngũ hoàng Tháp ngũ hành đồ đồng phong thủy hóa giải ngũ hoàng Tháp ngũ hành đồ đồng phong thủy hóa giải ngũ hoàng
  Tháp ngũ hành,đồ đồng phong thủy, hóa giải ngũ hoàng Chất liệu : Đồng Kích thước: Cao 15cm và cao 18cm
  Mọi chi tiết liên hệ:
  *Sài Gòn:358/2 Cách mạng Tháng Tám,phương 10,Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Tel0938905333
  *Hà Nội: 491 A ,Giai Phóng ,Thanh Xuân ,Hà Nội
  Email:trung01683188866@gmail.com
 • Vũ Tuấn Anh - Đồ Gỗ Nội Thất Kim Phát
  Cần bán/Dịch vụ Tượng Thần Tài
  3.000.000VND
  2.500.000VND
  7 giờ trước - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Tượng Thần Tài Tượng Thần Tài Tượng Thần Tài + 1
  Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng Thần Tài là vị Thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ tài nguyên quảng tiến. Cho nên rất nhiều người đặt tượng thần tài trong nhà hy vọng có thể giàu có…
  - Tượng Thần Tài Gỗ Hương Tây Nguyên Liền Khối.Tượng Đục Kỷ Lưỡng,Tỉ Mỉ,Đường Nét Mềm Mại.Mặt Cười Tươi Như Hoa
  - Cao 60cm - Ngang 25cm - Sâu 18cm
  Ship Hàng Toàn Quốc.Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ.Đồ Gỗ Kim Phát 1031 Đường Hậu Giang,Phường 11,Quận 6.TP.HCM
  - Hotline : 0913.433.936
 • Nguyển Văn Trang
  Cần bán/Dịch vụ Bán Tượng Di Lặc gốc Xá Xị giá rẻ
  6.500.000VND
  1 ngày trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Bán Tượng Di Lặc gốc Xá Xị giá rẻ Bán Tượng Di Lặc gốc Xá Xị giá rẻ Bán Tượng Di Lặc gốc Xá Xị giá rẻ + 2
  Bán Tượng Di Lặc gốc Xá Xị (hương thơm cả nhà) ông có lũa ngồi dưới gốc tùng cao 56cm ngang 1m06cm sâu 40cm giá 7triệu. Ông ngồi dưới gốc đào tiên cao 56cm ngang 75cm sâu 42cm giá 6,5triệu, gỗ đặc nguyên khối, mới 100%, vân đẹp tự nhiên, sàn phẩm từ ĐĂK LẮK và nhiều SP khác giá rẻ. Hình đăng thực tế theo tin. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: (Mr Trang), quận 12, tp. HCM, ưu đãi về giá khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, ưu tiên đặc biệt khi mua số nhiều. Cám ơn quý khách đã đọc tin!
 • Cần bán/Dịch vụ Di Lặc pơ mu nặng nguyên khối
  Liên hệ
  Di Lặc pơ mu nặng nguyên khối Di Lặc pơ mu nặng nguyên khối Di Lặc pơ mu nặng nguyên khối
  Gỗ Pơ mu thơm nức mũi, vân tuyệt đẹp cụ đặc nặng nguyên khối 70 kg; kích thước ngang 1m, sâu 36, cao 46. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt, thanks:)
 • Hưng Đại Phát
  Cần bán/Dịch vụ Tranh gạch Phong cảnh có sẵn
  1.800.000VND
  HP95 HP05 HP091 + 6
  Tranh gạch men trang trí phong cảnh có sẵn
  - Kích thước sẵn có: 1,2x1,8m và 1,5x2,4m
  - Khổ gạch: 60x60cm
  - Nhận đặt tranh theo kích thước yêu cầu
  Với nhiều mẫu mã phong phú Tranh gạch men phong cảnh Hưng Đại Phát luôn có sẵn một kho tranh để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc
  Vui lòng liên hệ: 0987446026
 • Cần bán/Dịch vụ Tượng bán thân Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte
  2.950.000VND
  Tượng bán thân Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte Tượng bán thân Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte
  Tượng bán thân Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte

  - Napoléon đã trở thành một biểu tượng văn hóa thế giới, hiện thân của thiên tài quân sự và quyền lực chính trị. Sử gia Martin van Creveld mô tả ông như "con người tài ba nhất từng sống". Kể từ khi ông qua đời, rất nhiều thành thị, con đường, tàu và cả các nhân vật hoạt hình được đặt theo tên ông. Ông được minh họa trong hàng trăm bộ phim và được thảo luận trong hàng nghìn cuốn sách và bài báo.

  - Tượng bán thân Napoleon được chế tác rất chi tiết, tỉ mỉ, tinh tế.

  - Kích thước: 7 "x 5" x 9,75 "cao
  - Trọng lượng không gói: 3 Lb 6 oz.
 • Cần bán/Dịch vụ Cóc Thần Tài - Ctt7611
  3.300.000VND
  2 ngày trước - Ninh Kiều - Cần Thơ
  Cóc Thần Tài - Ctt7611 Cóc Thần Tài - Ctt7611 Cóc Thần Tài - Ctt7611
  Hàng có sẵn tại Công ty gỗ Sơn Đông chi nhánh 3/2 Cần Thơ
  Gỗ nu nghiến 100%
  Bảo hành 05 năm và bảo trì vĩnh viễn
  Liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm
  Đồ gỗ Sơn Đông - TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN!
 • Phạm Văn Quảng - Đồ Gỗ Kim Ngân
  Cần bán/Dịch vụ Bộ ghế vách tầu khảm hàng cúp khủng
  68.000.000VND
  66.000.000VND
  2 ngày trước - Hải Hậu - Nam Định
  Bộ ghế vách tầu khảm hàng cúp khủng Bộ ghế vách tầu khảm hàng cúp khủng Bộ ghế vách tầu khảm hàng cúp khủng + 2
  MÔ TẢ

  Đồ gỗ mỹ nghệ Kim Ngân giới thiệu bộ bàn ghế vách khảm hàng khủng tinh tế, sang trọng.

  Với một bộ ghế vách tàu khảm kích cỡ khủng đậm chất sang trọng quý phái thì phải nói đẹp mê hồn , đối với nhà biệt thự hay nhà ống thì kê bộ ghế vách là hợp nhất cho nhà các bác , một phòng khách đẹp sang trọng mang lối xưa và nay thì phải kể đến đồ cẩn ốc có chất sáng như những viên ngọc trai , các nghệ nhân đã kết hợp thành công khi kết hợp giữa vỏ ốc xà cừ với gỗ gụ mật quý hiếm. bộ ghế khảm tích trúc mai sum họp cài hồng điệp , thêm đó là đôi tay trúc rất ý nghĩa , chân chạm đầu lân chân cá rất kênh bong thêm chiếc dạ hoa văn lá giắt rất xinh .

  Bộ ghế vách tàu khảm được gắn những viên đá cẩm thạch đẹp như một bức tranh thủy mạc khi nhìn tổng thể ta thấy bộ ghế có sức hút hoàn toàn bị thuyết phục.

  bộ ghế vách tàu khảm cực kỳ sang trọng, đang được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

  Được chạm khảm bằng đôi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Bộ ghế vách tàu khảm có vẻ đẹp lạ mang đến nét độc đáo, sự sang trọng và đẳng cấp cho không gia gia đình.

Bàn thờ tranh tượng, Bàn thờ, tranh, tượng, tranh Phật Giáo, tranh Thiên Chúa, tượng Phật, tượng Đức mẹ
Bàn thờ tranh tượng, Cộng đồng Mua Bán Nhanh Bàn thờ tranh tượng, Bàn thờ tranh tượng giá rẻ, Chợ tốt Bàn thờ tranh tượng mới cũ, Bàn thờ tranh tượng giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Bàn thờ tranh tượng Nhanh, Bàn thờ tranh tượng ở đâu, Mua Bán Nhanh Bàn thờ tranh tượng Dễ Dàng