876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn


90.000VND

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn
Biển thông tin, biển bảng tin là san phẩm được sản xuất tại QUANGCAOLIVINA theo yêu cầu của mọi quý khách hàng. Chúng tôi có các loại biển bảng tin có sẵn trên toàn quốc với giá rẻ, lam theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.
Biển bảng tin, biển thông tin được dùng để ghi thông tin của hoặc thông báo thông tin đến quý khách hàng. Kích thước biển là khổ rộng, dudocj chia thành nhiều ô, đươc thiết ké phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Biển bảng tin, biển thông tin được sử dụng tại các trường học, bênh viên, các khu công cộng, các công ty. Nó là bảng dùng để tông báo, truyền đạt thông tin của các bộ phận quản lý, đơn vị, hoặc lịch học, lịch nghỉ….
Biển thông tin, biển bảng tin giúp quý khách hàng năm bắt thông tin được nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc thông báo, truyền đạt tin tức đến người cần. Nó được sử dụng và đặt nhiều ở các nơi công cộng, sảnh trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.
Kích thước của các loại biển bảng tin, biển thông tin, biển nội quy, biển hiêu, được làm theo mọi kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Biển bảng tin khá phù hợp với xu hướng quý khách hàng cần xử dụng hiện nay, chúng tôi thiết kế khá gọn, đep mắt, cung cấp và truyền tai nhiều nội dung phù hơp nhất đến với quý khách.
Chất liệu của biển thông tin, biển bảng tin được làm từ gô, mica, alu hoặc theo chất liệu yêu cầu của quý khách hàng . Được trang trí khá đẹp mắt, sản phẩm luôn đạt chất lượng và giá thành phù hợp vơi quý khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn nhiệt tinh.
Với máy móc công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhân thiết ké các sản phẩm phù hợp nhất với quý khách. Biển bảng tin, biển nội quy là sản phẩm có sẵn được chúng tôi phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn0

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn1

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn2

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn3

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn4

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn5

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn6

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn7

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn8


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn
90.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn