876.564 tin đăng 421.789 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth


4.199.000VND

Ms Tiên
Ms Tiên Audio_Pro
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
TK38/7 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth
Hàng mới chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng.
Liên hệ Ms Tiên 0979710345 để được hỗ trợ nhanh hơn

Nếu bạn có một bộ loa tương đối “đỉnh” cùng một dàn âm thanh cao cấp và bạn muốn một thiết bị kết nối Bluetooth có thể phát huy hết nội lực  của dàn âm thanh này, Audioengine B1 Bluetooth Music Receiver là một lựa chọn nâng cấp tuyệt vời

B1 được thiết kế dựa trên bảng mạch của bộ DAC nổi tiếng Audioengine D1 vậy nên tất nhiên chất lượng âm thanh của B1 vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị Bluetooth receiver có mức giá thấp hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm. Âm thanh thực sự rất sống động, giàu nhạc tính với dải cao sắc bén, mid rất chi tiết cùng bass chắc, gọn. Audioengine B1 cũng được trang bị một cổng optical trong trường hợp bạn muốn nâng cấp DAC trong tương lai.

B1 cũng là thiết bị duy nhất trong số các thiết bị được thử nghiệm có trang bị ăng ten. Theo Audioengine, ăng ten của B1 giúp tang phạm vi hoạt động lên 100 feet, gấp 3 lần phạm hoạt động vi lớn nhất của các thiết bị khác. Trong bài test của chúng tôi, B1 không hề bị mất tín hiệu nay cả ở khoảng cách xa nhất.

THIẾT LẬP DỄ DÀNG
B1 là một cách đơn giản để tải nhạc không dây tuyệt vời từ thiết bị của bạn ra bất kỳ hệ thống âm nhạc nào. Thiết lập và ghép nối thực sự dễ dàng và không cần phần mềm đặc biệt. Dưới đây là cách kết nối B1 với hệ thống âm nhạc của bạn và ghép nối với máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn:

Kết nối cáp âm thanh đi kèm từ bảng điều khiển phía sau B1 vào hệ thống âm nhạc của bạn.
Kết nối bộ điều hợp nguồn đi kèm với B1 và ​​cắm vào ổ cắm AC. B1 sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép đôi.
Trên thiết bị của bạn, bật Bluetooth và chọn “Audioengine B1” để ghép nối và kết nối.
Phát nhạc của bạn. Thiết lập thực sự dễ dàng này!
ĐA NĂNG
Chất lượng âm thanh của hầu hết các sản phẩm Bluetooth thường không truyền cảm hứng và phạm vi giới hạn của chúng có thể gây phiền toái. B1 giải quyết những vấn đề này bằng cách triển khai codec aptX HD, một bộ chuyển đổi âm thanh chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho âm thanh và hỗ trợ phát trực tuyến 24 bit. B1 cũng có mạch đặc biệt và ăng-ten được điều chỉnh chính xác để mở rộng phạm vi không dây, cung cấp tính linh hoạt hơn nhiều so với các thiết bị thu Bluetooth khác.

Nâng cấp Bluetooth của bạn và hít thở cuộc sống mới vào hệ thống âm thanh của bạn. Bạn đã có Bluetooth trên máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình, vì vậy hãy tận dụng tối đa và trải nghiệm âm thanh tuyệt đẹp với Bộ nhận Bluetooth Audioengine B1 bao gồm aptX HD, bộ đệm upsampling 24 bit và phạm vi mở rộng.

XEM VÀ NGHE SỰ KHÁC BIỆT
Vỏ nhôm của B1 phản ánh thiết kế Audioengine truyền thống và các thành phần chất lượng cao và độ trung thực âm thanh là điển hình cho cam kết của Audioengine với âm thanh tuyệt vời với mức giá phải chăng.Audioengine B1 tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa âm nhạc máy tính và âm thanh hi-fi tại nhà và ngay cả khi bạn không phải là người đam mê âm thanh, chúng tôi đảm bảo âm nhạc của bạn sẽ tốt hơn!

GENERAL SPECIFICATIONS
Type
Bluetooth receiver type

Outputs
Stereo analog RCA
Digital optical (SPDIF)

Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth0

Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth1

Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth2

Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth3

Loại thiết bị âm thanh Thiết bị âm thanh khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Tiên tại TK38/7 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0979710345)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Tiên Tại đây
Ms Tiên
Ms Tiên Audio_Pro
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
TK38/7 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth
4.199.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms TiênAudio_Pro, Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth Mới 100%

TK38/7 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bộ thu tín hiệu âm thanh Audioengine B1 Premium Bluetooth