876.564 tin đăng 419.154 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 023


6.000.000VND

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguyễn Thị Thanh Tâm Công ty TNHH SX TM Nội Ngoại Thất Việt Đức
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63 ĐHT 05, phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Điểm nổi bật cần có của chậu rửa tay inox
+ Có nhiều loại chậu rửa công nghiệp khác nhau: hiện nay chậu rửa inox có rất nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể lựa chọn cho mình. Chậu rửa đơn, chậu rửa đôi với thiết kế một bồn rửa phù hợp với không gian bếp gia đình, nhỏ gọn không chiếm diện tích mà mang lại hiệu quả tốt. Chậu rửa nhiều bồn đáp ứng được nhu cầu rửa vật dụng, rửa tay cũng như sơ chế của những không gian bếp vừa và lớn, thiết kế cùng lúc có nhiều bồn rửa giải quyết vấn đề nhu cầu sử dụng cùng lúc, không cần phải đợi để sử dụng trong môi trường bếp lớn như nhà hàng.

Đối với những chậu rửa chén bát nhiều bồn rửa vẫn được thiết kế liền khối đảm bảo được sự tiện dụng tối đa, giúp giảm phần chiếm không gian trong bếp không như những chậu rửa thông thường khác khi nhu cầu sử dụng cùng lúc nhiều phải đặt nhiều chậu rửa, rất chiếm diện tích, không tối ưu không gian.

+ Không bị ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, đảm bảo sức khỏe: thông thường những loại chậu rửa tay khác nếu không vệ sinh kĩ lưỡng sẽ bị bám bẩn, không gian do bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn độc hại bám vào các vật dụng bếp, hoặc bám trực tiếp vào thức ăn ảnh hưởng lớn sức khỏe người dùng. Nhưng đối với chậu rửa chén công nghiệp thì khác, thiết kế chống bám bẩn, sáng bóng khiến hạn chế mức tối đa không gian vi khuẩn có thể tồn tại.

Ngoài ra có một điều nữa nói vui nhưng rất thực tế là đối với chậu rửa bằng inox sẽ được đánh giá cao hơn so với các chậu rửa thông thường từ những “thanh tra” vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bạn cũng biết kinh doanh về ăn uống, thực phẩm cần đáp ứng nhiều tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Không gian bếp cũng là một trong số những cách đánh giá bếp đó có tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm hay không, chính vì thế các sản phẩm bồn rửa inox sẽ đem lại thiện cảm cho những người “thanh tra” thực phẩm và chính những người sử dụng không gian bếp đó.

Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 0230

Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 0231

Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 0232

Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 0233

Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 0234

Sản phẩm nội thất Sản phẩm nội thất khác
Bộ Nội Thất Bộ Nội Thất Phòng Bếp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Thị Thanh Tâm tại 63 ĐHT 05, phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933450818)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Thị Thanh Tâm Tại đây
Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguyễn Thị Thanh Tâm Công ty TNHH SX TM Nội Ngoại Thất Việt Đức
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63 ĐHT 05, phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM
Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 023
6.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Thanh TâmCông ty TNHH SX TM Nội Ngoại Thất Việt Đức, Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 023 Mới 100%

63 ĐHT 05, phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Bồn rửa tay công nghiệp Hải Minh HM 023