459.324 tin đăng 434.768 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chậu Ngâm Chân Gỗ Pơ Mu


Hoàng Tùng
Hoàng Tùng Phạm Gia

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0986 149 557
Đọi Tam, Đọi Sơn Hà Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sản Phẩm: Chậu Gỗ Ngâm Chân
Dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay thường được dùng cho Spa, nhà hàng và các resort cao cấp phục vụ cho khách tới nghỉ ngơi, làm đẹp
Chất Liệu: Gỗ pơ-mu và có một đặc điểm riêng biệt là khi ngâm với nước nóng sẽ tiết ra một lượng tinh dầu gỗ nhất định có lợi cho làn da và mùi thơm nhẹ rất dễ chịu , với thuộc tính chịu nước cao cho nên trong quá trình sử dụng rất lâu dài , loại gỗ bền chắc không cong vênh , mối mọt , vân gỗ đều đẹp nên có giá trị cao.
Kích thước: Cao 24cm - Miệng 37cm - đáy 30cm
Quy trình sản xuất: Được xẻ sấy theo tiêu chuẩn , quy trình ghép nối hiện đại ( mối ghép âm dương ) tránh rò rỉ , được gia cố 2 đai tôn mạ kẽm không rỉ , sản phẩm được đánh giá từ người tiêu dùng trong cả nước rất tích cực.

Chậu Ngâm Chân Gỗ Pơ Mu0

Chậu Ngâm Chân Gỗ Pơ Mu

Máy móc thiết bị gia đình Máy Móc, Thiết Bị Gia Đình Khác
Chăm sóc sắc đẹp Chăm sóc sắc đẹp khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Tùng tại Nhà hát, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0986 149 557)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Tùng Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng TùngPhạm Gia, Chậu Ngâm Chân Gỗ Pơ Mu Mới 100%

Nhà hát - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Chậu Ngâm Chân Gỗ Pơ Mu