876.564 tin đăng 405.165 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên cung cấp các dòng tranh thêu máy dân gian, mừng thọ, thêu tay...


Liên hệ

Tranh Thêu May
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Thường Tín, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mỗi bức tranh thêu với một ý nghĩa phong thủy riêng sẽ là một lựa chọn thật đặc biệt cho bạn để dành tặng cho người thân,bạn bè,đối tác trong những ngày lễ, sự kiện trọng đại.
cách chọn tranh phong thủy treo phòng khách theo nội dung tranh: Tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích hợp với mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dật, tranh hạc đậu cành thông tượng trưng khỏe mạnh trường thọ,..nhà nhà đều có thể treo.

Nếu treo tranh sơn thủy thì phải xem thế nước chảy,không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào trong thì tài khí mới vào trong nhà,còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí.Nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà,kỵ hướng ra ngoài vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh,còn hướng vào trong thì chiêu tài.

Đối với những phòng khách thiếu ánh sáng lúc nào trông cũng tối tăm, sẽ ảnh hưởng không tốt tới tinh thần nếu ở lâu trong đó nên phải tìm cách sửa ngay.Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này.Tranh chữ treo bên trên Sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc. Vì ngang là trời, ngụ ý đội trời đạp đất

Bạn muốn xem thêm nhiều loại tranh khác hay truy cập theo đường dẫn sau để xem thêm các loại tranh khác

Tranh tứ quý0

Tranh tứ quý

tranh mừng thọ1

tranh mừng thọ

tranh thêu tay2

tranh thêu tay

Quà tặng theo sự kiện Quà mừng thọ
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng bà
Quà tặng theo độ tuổi Quà tặng người cao tuổi

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tranh Thêu May tại việt nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (036 4922 954)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tranh Thêu May Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tranh Thêu May, Chuyên cung cấp các dòng tranh thêu máy dân gian, mừng thọ, thêu tay... Mới 100%

việt nam - Huyện Thường Tín - Hà Nội - Chuyên cung cấp các dòng tranh thêu máy dân gian, mừng thọ, thêu tay...