876.564 tin đăng 417.544 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cồn 90% - Cồn 98% - cồn công nghiệp giá cả cạnh tranh- hàng có sẵn giao ngay


21.000VND

Phạm Hoàng
Phạm Hoàng Hóa Chất Đồng Nai
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Biên Hòa - Đồng Nai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Loại cồn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc như thuốc gây mê, thuốc sát trùng. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng như một chất khử trùng, tẩy uế và để giải độc.
Đặc biệt, trong ngành y tế thường sử dụng cồn với nồng độ 70 độ hoặc 90 độ để sát trùng vết thương hay các dụng cụ thiết bị:
Cồn 70 độ: Là thuốc sát khuẩn được dùng để vệ sinh vùng da ngoài trước khi tiêm, phẫu thuật hay bôi thuốc lên vết thương... Thành phần chủ yếu là dung dịch ethanol 70% cùng tá dược vừa đủ một chai 60ml/500ml/1 lít. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho việc sát khuẩn.
Cồn 90 độ: Được tạo ra từ ethanol 96% và nước tinh khiết, có vai trò quan trọng để dùng sát trùng vết thương ngoài da cùng khử trùng các dụng cụ y tế đã sử dụng, thường được dùng trong bệnh viện hay phòng khám

Cồn 90% - Cồn 98% - cồn công nghiệp giá cả cạnh tranh- hàng có sẵn giao ngay0

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Hoàng tại Biên Hòa - Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 340 078)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Hoàng Tại đây
Phạm Hoàng
Phạm Hoàng Hóa Chất Đồng Nai
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Biên Hòa - Đồng Nai
Cồn 90% - Cồn 98% - cồn công nghiệp giá cả cạnh tranh- hàng có sẵn giao ngay
21.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm HoàngHóa Chất Đồng Nai, Cồn 90% - Cồn 98% - cồn công nghiệp giá cả cạnh tranh- hàng có sẵn giao ngay Mới 100%

Biên Hòa - Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - Cồn 90% - Cồn 98% - cồn công nghiệp giá cả cạnh tranh- hàng có sẵn giao ngay