459.324 tin đăng 429.914 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp giống cam chín sớm cam C36 , cây giống đầu dòng chuẩn loại F1


40.000VND Giá gốc: 45.000VND

Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG CAM C36
Giống cam c36 là giống cam chín sớm được nhân giống từ Trung tâm Giống cây trồng Công nghệ cao Việt Nam, giống cam c36 là giống cam được nhân giống từ 3 loại cam khác nhau và đã tạo nên giống cam chín sớm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều giống cam hiện nay.
Giống cam c36 khi trưởng thành đạt chiều cao khoảng 2 - 2,5m, thường giống cam c36 thu hoạch vào đàu tháng 9 dương lịch, với đặc điểm khi quả còn xanh đã cho mùi vị thơm ngọt ngọt mà không cần phải đến lúc chín mới có vị ngọt nên nhiều năm nay rất được bà con ưa chuộng trồng.

TIÊU CHUẨN CHỌN GIỐNG CAM 36
Hiện nay giống cam c36 đang được trung tâm sản xuất bằng phương pháp ghép mắt để cây được khỏe mạnh và tránh được nhiều sâu bệnh, khi chọn mua cây ở những cơ sở bà con chọn những cây khỏe mạnh tránh những cây còi cọc mắt ghép gãy sâu bệnh.

Đất trồng giống cam c36
Đất trồng cam 36 thích hợp là loại đất pha thịt, đất phù sa tơi xốp, và bà con nên chọn những nơi đất có thể thoát nước tốt khi gặp trời mưa dài ngày.

Cách trồng và bón lót cho cây cam c36
Trước khi trồng cam c36 bà con nên là sạch cỏ dại, phạt bỏ những cây to bụi dậm giúp đất thông thoáng thuận tiện cho việc trồng, khoảng cách trồng là hàng cách hàng 4m và cây cách cây là 4m.

Mỗi hố bà con đào với kích thước 40cm x 40cm x 40cm bón lót cho mỗi hố khoảng 12kg phân chuồng ủ hoai mục và vôi bột để khử trùng đất. Khi ủ hố trồng được 20 - 30 ngày bà con đem cây giống ra trồng.

Cắt tỉa tạo tán cho cây cam c36
Khi cây cam trồng được 5 - 6 tháng bà con tiến hành cắt tỉa cho cây, tạo cành cấp 1 cho cây, ngọn mọc ra được 1 thời gian bà con tiếp tục tạo cành cấp 2 cho cây và tiếp tục cành cấp 3 cũng vậy, mỗi cây bà con chỉ nên tạo 4 - 5 cành thứ cấp, bà con tạo tán theo hình tỏa tròn giúp cây thông thoáng và dễ thu hoạch.

Bón phân cho cây cam c36
Bà con phân NPK để bón cây cam với lưu lượng là 12:12:15, năm đầu tiên bà con bón 250 - 300g phân NPK chia làm 2 - 3 đợt một đợt cách nhau 3 - 4 tháng, sang năm thứ 2 cây đã cho thu hoạch vụ đầu bà con lại tiếp tục bón tăng lên 400 - 500g phân NPK chia làm 2 đợt.

Phòng trừ sâu bệnh hại cây cam c36
Cây cam c36 cũng giống như giống cam khác cũng thường gặp một số bệnh như: sâu đục quả, sâu ăn lá, bọ xít, rệp, sâu non. Khi cây cam gặp phải một số loại sâu bệnh trên thì bà con phun chế phẩm sinh học để ngăn ngừa bệnh.

LIÊN HỆ MUA HÀNG
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu 31 ha - Đường Ngô Xuân Quảng – Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Phương thức thanh toán:
1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng
2. Thanh toán bằng chuyển khoản
Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

Cung cấp giống cam chín sớm cam C36 , cây giống đầu dòng chuẩn loại F10

Cung cấp giống cam chín sớm cam C36 , cây giống đầu dòng chuẩn loại F11

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội
Cung cấp giống cam chín sớm cam C36 , cây giống đầu dòng chuẩn loại F1
40.000VND Giá gốc: 45.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cung cấp giống cam chín sớm cam C36 , cây giống đầu dòng chuẩn loại F1 Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cung cấp giống cam chín sớm cam C36 , cây giống đầu dòng chuẩn loại F1