876.564 tin đăng 400.381 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB130


1.300.000VND

Dao Phúc Sen
Dao Phúc Sen Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen
(5 sao / 1 đánh giá)
95% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Sen, Quảng Uyên, Cao Bằng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ Dao bếp gia đình cao cấp - CB130  là bộ dao giành cho các chị em nội trợ, các anh đầu bếp sử dụng trong việc chế biến các món ăn hàng ngày. Giúp cho việc nấu nướng, sơ chế thực phẩm trở nên đơn giản – nhanh chóng. 

Bộ dao bếp gia đình cao cấp - CB130 gồm có các sản phẩm: một dao chuyên để chặt các loại xương to, xương cứng như xương thủ, xương bò....Một con dao chuyên dùng để chặt gà, vịt băm thịt sắc bén đẹp mắt. một dao chuyên thái mỏng thịt,rau củ..và một con dao có đầu nhọn để lọc thịt cá và gọt hoa quả.

Phần Lưỡi của Bộ dao bếp gia đình cao cấp - CB130  chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô ( Liên xô, Ifa ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ đảm bảo việc thái, lọc, chặt sắc bén. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao nên lưỡi dao khi sử dụng giữ được độ sắc bén lâu, dễ mài lại. Đặc biệt phần lưỡi dao được thợ tỉ mỉ đánh dập nổi hoa văn chống dính trên bền mặt vừa giúp chống dính bám thực phẩm vừa tạo nét đẹp cho từng con dao. Quá trình dập vân hoa được thợ rèn làm thủ công nên mỗi sản phẩm sẽ mang một nét rất riêng độc đáo.

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB1300

Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB1301

Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB1302

Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB1303

Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB1304

Dao - Kéo - Thớt Dao chặt thịt

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Dao Phúc Sen tại Phúc Sen, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0987 240 733)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Dao Phúc Sen Tại đây
Dao Phúc Sen
Dao Phúc Sen Hợp Tác Xã Dao Phúc Sen
(5 sao / 1 đánh giá)
95% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Sen, Quảng Uyên, Cao Bằng
Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB130
1.300.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Dao Phúc SenHợp Tác Xã Dao Phúc Sen, Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB130 Mới 100%

Phúc Sen - Quảng Uyên - Cao Bằng - Dao phúc sen bộ dao gia đình cao cấp - CB130