876.564 tin đăng 368.994 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm


259.000VND Giá gốc: 269.000VND

Dao Phúc Sen - Cao Bằng
(5 sao / 3 đánh giá)

Xem đánh giá

65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
HTX Phúc Sen, Quảng Uyên, Cao Bằng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nói đến sản phẩm dao rèn thủ công ắt hẳn không ai còn xa lạ với làng rèn Phúc Sen - Cao Bằng. Nơi đây nghề rèn đã có truyền thống lâu đời. Nét độc đáo của nghề rèn nơi đây là kĩ thuật lựa chọn phôi (thép ), cách tôi luyện là bí quyết riêng của từng hộ gia đình tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt. HTX Dao Phúc Sen tự hào là đơn vị đi tiên phong trong phát triển sản phẩm dao của làng nghề,với đội ngũ xã viên có tay nghề giỏi và bí quyết gia gia truyền từ thời cha ông để lại tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Mỗi một gia đình Việt đều ko thể thiếu 1 con dao thái trong căn bếp của mình, sản phẩm dao thái cán gỗ của HTX dao phúc sen là một sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc cắt thái thực phẩm sắc - ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu.

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm0

Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm1

Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm2

Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm3

Dao các loại Dao chặt thịt

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Dao Phúc Sen - Cao Bằng tại Phúc Sen, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0914 221 711)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Dao Phúc Sen - Cao Bằng Tại đây
  • 091422xxxx đã mua 1 sản phẩm
    2 năm trước
Dao Phúc Sen - Cao Bằng
(5 sao / 3 đánh giá)

Xem đánh giá

65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
HTX Phúc Sen, Quảng Uyên, Cao Bằng
Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm
259.000VND Giá gốc: 269.000VND
Sản phẩm cùng người bán
5
Có 1 đánh giá
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Dao Phúc Sen - Cao BằngPhạm Hảo, Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm Mới 100%

Phúc Sen - Quảng Uyên - Cao Bằng - Dao Phúc sen dao thái 22 cán cẩm