459.324 tin đăng 435.741 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả

140.000VND


Khôi Nguyễn
Khôi Nguyễn Mứt Dừa Non Homemade

(5 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0974 844 984
trương phước phan, phường bình trị đông, quận bình tân, tphcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nguyên liệu chẻ dây lạt là những cây giang, cây nứa rừng, cây tre. Khi mua về, chọn những đốt dài từ 70-90 cm, cạo vỏ ngoài, sau đó chẻ từng miếng đều nhau. Nên ngâm ống giang (nứa) trước khi chẻ để có độ mềm, còn khi chẻ thành lạt thì phơi khô để khi gói bánh sẽ chắc tay, mềm và dễ buộc.

Việc chẻ lạt được làm qua nhiều công đoạn như: ra thanh, tè đầu, chẻ, tước và cuối cùng là xé, mỗi công đoạn là một “nghệ thuật”. Một khúc Giang (tre ,nứa) muốn thành những sợi lạt tốt phải tươi, không mắt khúc, không bị sâu… khi chẻ cần chú ý chia lạt cho đều, không sẽ dễ bị vứt bỏ.

Dây lạt (dây tre, dây Nứa, dây Vầu, dây Giang…) được dùng để buộc bánh Chưng , bánh Tét, bó Giò, bó Chả. Dây Lạt buộc rất chắc chắn, không bị co dãn vì nhiệt, không hề độc hại (buộc bằng dây nhựa tơ dứa rất độc và không tốt cho sức khỏe)

Cung cấp dây Lạt cho các làng nghề thủ công, đan, bó, giỏ cắm hoa,….

Giá : 1xxk/kg (khô) . (chiều dài : 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 100cm)

Giá sỉ : liên hệ Hotline để đặt số lượng lớn, kích thước và được giá tốt

Địa chỉ: xã Lan Mẫu ,huyện Lục Nam, Bắc Giang

Chi nhánh tp HCM : 31 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp HCM

dây lạt buộc bánh chưng, nơi bá.n dây lạt buộc bánh chưng tại tphcm, dây lạt luộc bánh chưng giá rẻ, phân phối dây lạt buộc bánh chưng, bá.n sỉ lẻ dây lạt buộc bánh chưng, giá b.án dây lạt luộc bánh chưng, b.án dây lạt giang buộc bánh chưng tại tphcm, dây lạt bó bánh chưng, dây lạt bó bánh tét, dây lạt cắm giỏ hoa, dây lạt bó bánh chưng tại tphcm, dây lạt bó bánh tét tại tphcm, dây lạt cắm giỏ hoa tại tphcm, bán dây lạt buộc bánh chưng tại tphcm, dây lạt trang trí cắm hoa, #daylatbobanhtet, #daylatbuocbanhchung, #daytrebuocgiotaitphcm, #daytretaitphochiminh, #daylatdaytrebobanhgio, #daytretrangtrigiohoa, #daytrecamhoa,

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả0

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả1

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả2

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả3

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả4

Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả5

Dụng cụ nông nghiệp Dụng Cụ Nông Nghiệp Khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Khôi Nguyễn tại 31 trương phước phan, phường bình trị đông, quận bình tân, tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0974 844 984)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Khôi Nguyễn Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Khôi NguyễnMứt Dừa Non Homemade, Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả Mới 100%

31 trương phước phan, phường bình trị đông, quận bình tân, tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Dây Lạt tre gói bánh Chưng, bó Giò Chả