459.324 tin đăng 435.486 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu giảm giá sốc

987.000VND Giá gốc: 1.794.000VND


Mes Company
VIP 1
Mes Company
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES
37 Huỳnh Văn Lũy, Tổ 17, Khu Phố 3, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nếu bạn lên ý tưởng sử dụng kiểu đèn treo chiếu sáng thì cần phải tính toán chiều cao thích hợp, độ rộng, độ sâu của ánh sáng, kèm theo đó là một mẫu đèn hình dáng phù hợp với không gian. Một mẫu đèn led thanh treo 3 mặt chiếu sẵn sàng thay thế cho đèn led thanh một mặt chiếu bất cứ khi nào bạn cảm thấy độ sáng của đèn thanh 1 mặt không đủ rộng để lan tỏa ánh sáng đến hết khu vực bạn ấn định.
Thiết kế 3 mặt chiếu liền nhau, hạn chế được kích thước bóng đèn, vẫn giữa được vẻ thanh mảnh của đèn thanh. Vì thiết kế 3 mặt chiếu nên hạn chế che khuất tầm nhìn, tạo hiệu ứng lan rộng không làm khó chịu đến những người xung quanh.

Một không gian đơn giản khi lắp với đèn led thanh treo 3 mặt chiếu sẽ tạo nên một không gian nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng với đầy đủ ánh sáng.
Trong tháng 4 này Mes chơi lớn giảm giá đèn led thanh treo 3 mặt chiếu lên đến 45%

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088.678.77.99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu giảm giá sốc0

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu giảm giá sốc1

Chiếu sáng Đèn Led

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mes Company tại 37 Huỳnh Văn Lũy, Tổ 17, Khu Phố 3, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0917571104)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mes Company Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mes CompanyCÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES, Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu giảm giá sốc Mới 100%

37 Huỳnh Văn Lũy, Tổ 17, Khu Phố 3, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương - Thủ Dầu Một - Bình Dương - Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu giảm giá sốc