ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG 21 – IN ẤN QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Đồng hồ treo tường – một vật dụng quá quen thuộc và gần gũi đối với tất cả mọi người. Không chỉ quen thuộc và gần gũi, đồng hồ còn là một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống và sinh hoạt của mọi người. Vì đồng hồ giúp chúng ta kiểm soat được thời gian – một điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống bộn bề ngày nay.

Như mọi người đều thấy, đồng hồ luôn là một vật dụng được người ta lựa chọn treo ở những nơi dễ nhìn thấy nhất, những vị trí tập trung mọi hướng nhìn của nhiều nguời nhất vì vậy việc lựa chọn đồng hồ làm quà tặng quảng cáo để gửi đến các khách hàng, đối tác hay tặng cho các nhân viên trong công ty là một sự lựa chọn vô cùng thiết thực, thông minh và tinh tế !

Thiết thực vì món quà của bạn sẽ được người nhận sử dụng nó hằng ngày. Thông minh và tinh tế vì đây là một quà tặng mà chẳng ai có thể chối từ và nó còn là vật dụng được treo ở những nơi nhiều người nhìn thấy nhất, tăng hiệu quả market rất cao cho công ty bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu đồng hồ khá là sang trọng và bắt mắt, mẫu đồng hồ 21 với hình dáng lạ mắt kết hợp cùng viền hoa văn tạo nên sự sang trọng và trang nhã cho chiếc đồng hồ. chúng tôi có thể đổi màu viền đồng hồ và in ấn quảng cáo bên trong đồng hồ theo yêu cầu của bạn. Sản phẩm đạt chất lượng cao và được bảo hành từ 12 – 24 tháng tại công ty.

Chúng tôi luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty , doanh nghiệp đặt số lượng lớn làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng của mình. Hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất !

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và có giá tốt nhất :

Email : sale2@qua247.com


Skype : sale2.qua247