876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá treo ipad


800.000VND

Phan Hữu Đồng
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
108/24 Cộng Hòa, P.4, Q Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Khung treo máy tính bảng, màn hình cảm ứng, pano quảng cáo (tablet mount wall) được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh show room, trang trí nội thất, tổ chức sự kiện...
Khung rất phù hợp cho việc giới thiệu thông tin trước khu vực nhà trưng bày sản phẩm, hội nghị, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn... giúp cho khách hàng khi đến làm việc tại nơi đặt thiết bị có thể ngay lập tức tìm kiếm được thông tin (phòng họp, nội dung sự kiện).
Khung được làm từ vật liệu Mica chất lượng cao, được gia công chế tạo tinh xảo, bóng bẩy rất phù hợp để làm tôn lên nét sang trọng, hiện đại của nơi bố trí.
Một ưu điểm nữa là có rất nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan, nội ngoại thất.
Chúng tôi sẽ lên thiết kế khung sao cho phù hợp với thiết bị kỹ thuật của khách hàng (máy tính bảng, pano quảng cáo…) vì vậy khách hàng sẽ có hình dung ban đầu về hình ảnh thực tế của sản phẩm trước khi chế tạo.
Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại từ các nước trên thế giới để thấy được mức độ cạnh tranh của sản phẩm.
Sản phẩm khung treo máy tính bảng được gia công chế tạo tại Việt Nam nên rất linh hoạt trong khâu vận chuyển và tiết giảm khá nhiều chi phí vận chuyển so với việc mua các sản phẩm từ nước khác.
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp khung thiết bị, khách hàng sẽ cung cấp thiết bị (máy tính bảng, màn hình cảm ứng, pano quảng cáo) để chúng tôi lên thiết kế và chế tạo phù hợp. Chi phí thiết kế là miễn phí.

Giá treo ipad0

Giá treo ipad1

Giá treo ipad2

Giá treo ipad3

Giá treo ipad4

Giá treo ipad5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phan Hữu Đồng tại 108/24 Cong Hoa, p4,q Tan Binh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 174 765)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phan Hữu Đồng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phan Hữu Đồng, Giá treo ipad Mới 100%

108/24 Cong Hoa, p4,q Tan Binh - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Giá treo ipad