Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.769 tin đăng mua bán và 298.363 thành viên

Giá treo ipad

800.000VND
Phan Hữu Đồng
Phan Hữu Đồng 108/24 Cộng Hòa, P.4, Q Tân Bình

Chia sẻ:
  Giá treo ipad

  Giá treo ipad

  Mới 100%
  800.000VND
  1 năm trước - 108/24 Cong Hoa, p4,q Tan Binh - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
  181 Đã xem chi tiết
  Khung treo máy tính bảng, màn hình cảm ứng, pano quảng cáo (tablet mount wall) được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh show room, trang trí nội thất, tổ chức sự kiện...
  Khung rất phù hợp cho việc giới thiệu thông tin trước khu vực nhà trưng bày sản phẩm, hội nghị, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn... giúp cho khách hàng khi đến làm việc tại nơi đặt thiết bị có thể ngay lập tức tìm kiếm được thông tin (phòng họp, nội dung sự kiện).
  Khung được làm từ vật liệu Mica chất lượng cao, được gia công chế tạo tinh xảo, bóng bẩy rất phù hợp để làm tôn lên nét sang trọng, hiện đại của nơi bố trí.
  Một ưu điểm nữa là có rất nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan, nội ngoại thất.
  Chúng tôi sẽ lên thiết kế khung sao cho phù hợp với thiết bị kỹ thuật của khách hàng (máy tính bảng, pano quảng cáo…) vì vậy khách hàng sẽ có hình dung ban đầu về hình ảnh thực tế của sản phẩm trước khi chế tạo.
  Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại từ các nước trên thế giới để thấy được mức độ cạnh tranh của sản phẩm.
  Sản phẩm khung treo máy tính bảng được gia công chế tạo tại Việt Nam nên rất linh hoạt trong khâu vận chuyển và tiết giảm khá nhiều chi phí vận chuyển so với việc mua các sản phẩm từ nước khác.
  Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp khung thiết bị, khách hàng sẽ cung cấp thiết bị (máy tính bảng, màn hình cảm ứng, pano quảng cáo) để chúng tôi lên thiết kế và chế tạo phù hợp. Chi phí thiết kế là miễn phí.

  Giá treo ipad

  Giá treo ipad

  Giá treo ipad

  Giá treo ipad

  Giá treo ipad

  Giá treo ipad

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Giá treo ipad giá 800.000 VND " với Phan Hữu Đồng tại 108/24 Cong Hoa, p4,q Tan Binh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Phan Hữu Đồng (0938 174 765). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Phan Hữu Đồng Tại đây
Phan Hữu Đồng
Phan Hữu Đồng
108/24 Cộng Hòa, P.4, Q Tân Bình Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0938 174 765
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2017-12-04 13:46:39
181 Lượt xem tin đăng

Phan Hữu Đồng, Giá treo ipad Mới 100%

108/24 Cong Hoa, p4,q Tan Binh - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Giá treo ipad