459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể

80.000VND


Nguyễn Hương
Nguyễn Hương Công ty cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN
210C Đội Cấn- phường Đội Cấn- quận Ba Đình- thành phố Hà Nội.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể
ImmuneOptimumB là một nguyên liệu mới với bản chất là các phân đoạn peptidoglycans trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Lactobacillus paracasei, được bào chế dưới dạng bột và dạng dịch. Đây là sản phẩm đầu tiên có thể dùng được trong dạng men nước và siro bởi những ưu điểm nổi bật trong dạng bào chế nên khả năng phân tán cực tốt tạo dung dịch đồng nhất, hơn nữa độ nhiễm vi sinh bằng không, sản phẩm đảm bảo an toàn vi sinh, không tương tác với các thành phần trong men nước và siro.

ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hương tại 210C Đội Cấn- phường Đội Cấn- quận Ba Đình- thành phố Hà Nội., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0389980425)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hương Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn HươngCông ty cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN, ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể Mới 100%

210C Đội Cấn- phường Đội Cấn- quận Ba Đình- thành phố Hà Nội. - Quận Ba Đình - Hà Nội - ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể