459.324 tin đăng 423.686 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khay gỗ, Thớt gỗ


179.000VND Giá gốc: 209.000VND

Hoài Thương
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
41/14K Gò Cát, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, TP HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thớt chữ nhật tay cầm nhánh cây có rãnh kích thước : 200x300x18mm (+ 135mm tay cầm ) . Chất liệu : gỗ tần bì nguyên khối nhập khẩu được gia công , sau đó được lau dầu an toàn với người sử dụng . Công dụng : thớt dày dùng để chặt , thái thực phẩm . Lưu ý sử dụng :Không sử dụng trong lò vi sóng, không dùng chất tẩy rửa mạnh, không phơi nắng trực tiếp hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh. Sản phẩm làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên việc cong vênh đôi chút trong quá trình sử dụng (do đặc tính cỗ hữu của gỗ tự nhiên) là không thể tránh khỏi. Cần úp ngược đĩa sau khi sử dụng để giảm thiểu tình trạng này.Tránh ngâm lâu với nước và nên rửa sạch, để khô hay lau bằng khăn khô ngay sau khi sử dụng

Khay gỗ, Thớt gỗ0

Khay gỗ, Thớt gỗ1

Khay gỗ, Thớt gỗ2

Khay, hộp đựng Khay chứa đựng thực phẩm

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoài Thương tại 41/14K Gò Cát, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức. TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0795649755)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoài Thương Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoài Thương, Khay gỗ, Thớt gỗ Mới 100%

41/14K Gò Cát, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức. TP Hồ Chí Minh - Quận 9 - Hồ Chí Minh - Khay gỗ, Thớt gỗ