876.564 tin đăng 414.135 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)


Liên hệ

Kim Hưng
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính giả định phát hiện sự có mặt của morphine và các thuốc khác trong mẫu phẩm nước tiểu của người tại nồng độ giới hạn 300 ng/mL.

Giới thiệu:
Các thuốc phiện (OPI) như heroin, morphine (MOR/MOP), và codein có nguồn gốc từ nhựa của cây thuốc phiện. Heroin nhanh chóng được chuyển hóa thành morphine. Do đó, morphinevà morphineglucuronidecả hai có thể được tìm thấy trong nước tiểu của một người đã sử dụng heroin. Cơ thể cũng thay đổi codein thành morphine.Vì vậy, trong nước tiểu có sự xuất hiện của morphine (hoặc chất chuyển hóa, morphine glucuronide) chứng tỏ việc có sử dụng heroin, morphine và/hoặc codein. Tuy nhiên, một quả xét nghiệm dương tính không hoàn toàn có nghĩa là một người đã lạm dụng thuốc, do cũng có một số thuốc chữa bệnh hợp pháp có chứa thuốc phiện (vd: codein)

Nguyên lý hoạt động:
Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine/Heroin phát hiện morphine và các thuốc phiện khác thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên que thử. Các hợp chất morphine được cố định trên màng của vùng kết quả và mẫu phẩm sẽ phản ứng với phần tử phủ kháng thể kháng morphine và hợp chất keo vàng. Sau khi thêm mẫu phẩm, hợp chất vàng di chuyển dọc theo màng sắc ký thông qua mao dẫn và các kháng thể để đến vùng kết quả. Nếu không tìm thấy phân tử thuốc trong nước tiểu, hợp chất vàng kháng thể sẽ đính lên hợp chất thuốc để hình thành một đường có thể nhìn thấy. Do đó, trong vùng kết tủa hình thành kết tủa có thể nhìn thấy khi xét nghiệm nước tiểu cho kết quả âm tính. Nếu morphine có trong nước tiểu, kháng nguyên thuốc sẽ cạnh tranh với hợp chất thuốc cố định trên vùng kết quả để giành vị trị kháng nguyên giới hạn. Nếu có đủ nồng độ thuốc trong mẫu phẩm, nó sẽ lấp đầy các vị trí bắt buộc kháng nguyên giới hạn. Điều này sẽ ngăn cản tổ hợp kháng keo vàng-kháng thể đính lên khu hợp chất thuốc ở vùng kết quả. Do đó, sự có mặt của vạch màu trên vùng kết quả cho kết quả dương tính. Một vạch màu luôn xuất hiện tại vùng chứng gọi là vạch chứng. Điều này chỉ ra rằng lượng mẫu thêm vào đã đủ, lớp màng đã thấm tốt.

Thuốc thử:
Mỗi kit thử bao gồm một que thuốc thử được đính trong nhà nhựa. Lượng kháng nguyên và/hoặc kháng thể phủ trên que thử ít hơn 0.001 mg tổ hợp kháng nguyên và kháng thể IgG kháng thỏ, và ít hơn 0.0015 mg thành phần kháng thể.
Vùng chứng của mỗi kit thử có chứa kháng thể IgG kháng thỏ. Vùng kết quả của mỗi kit thử chứa tôt hợp kháng nguyên protein bò với thuốc, và trên tấm cộng hợp của mỗi kit thử chứa kháng thể kháng thuốc và đơn bào và tổ hợp hạt màu với kháng thể thỏ.

Quy cách sản phẩm:
- Que thử
- Cốc đựng nước tiểu

Cảnh báo và phòng ngừa:
- Chỉ dùng cho xét nghiệm chẩn đoán.
- Không sử dụng khi đã hết hạn. Không sử dụng khi bao bì bị rách. Không tái sử dụng.
- Kit thử này chứa các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật. Kiến thức đã được xác nhận về vấn đề nguồn gốc hay vệ sinh của các loài động vật không hoàn toàn đảm bảo là không có tác nhân truyền bệnh. Vì vậy cần có những biện pháp phòng ngừa lây nhiễm với những sản phẩm có nguy cơ lây nhiễm (không ăn hay hít vào).
- Tránh lây nhiễm chéo từ các mẫu phẩm bằng cách sửd ụng dụng cụ mới cho mỗi mẫu phẩm.
- Đọc kĩ quy trình xét nghiệm trước khi tiến hành
- Không ăn, uống hay hút thuốc tại khu vực làm xét nghiệm. Xử lý tất cả các mẫu phẩm chứa tác nhân lây nhiễm. Tuân thủ mọi cảnh báo để tránh các rủi ro nhiễm trùng trong suốt quá trình xét nghiệm và tuân thủ quy trình tiêu chuẩn về xử lý mẫu phẩm. Mặc đồ bảo hộ y tế như áo choàng, găng tay sử dụng một lần và bảo vệ mắt trong quá trình xét nghiệm.
- Độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả xét nghiệm.
- Các dụng cụ xét nghiệm đã sử dụng cần được loại bỏ theo quy định của địa phương

Bảo quản:
• Bảo quản kit thử ở nhiệt độ 2-30oC cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên túi hoặc hộp đóng kín
• Kit thử phải được bảo quản trong túi hoặc hộp đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng.
• Không được làm đông băng sản phẩm.
• Kit thử cần được giữ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
• Tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng sản phẩm nếu bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từcác thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm sai lệch.
Các đặc tính:
A. Độ chính xác
Độ chính xác của Kit thử chẩn đoán nhanh MOR (Nước tiểu) đã được so sánh và kiểm tra với các xét nghiệm trước đó với giá trị ngưỡng ở cùng mức giới hạn. Các mẫu nước tiểu lấy từ các tình nguyện viên tuyên bố không sử dụng thuốc được xét nghiệm và cho kết quả là >97%.
B. Độ lặp
Độ lặp của Kit thử chẩn đoán nhanh MOR (Nước tiểu) được xác minh bằng Test mù thực hiện tại bốn nơi khác nhau. Các mẫu phẩm có nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 50% đều được xác định là âm tính, trong khi các mẫu phẩm có nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 200% được xác định là dương tính.
C. Độ chính xác
Độ chính xác của kit thử được xác định bằng Test mù với các giải pháp kiểm tra. Kiểm tra nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 50% cho kết quả âm tính, và kiểm tra nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 150% cho kết quả dương tính.
D. Độ đặc hiệu
Bảng dưới đây liệt kê nồng độ của các hợp chất trên (ng/mL) mà Kit thử chẩn đoán nhanh MOR (Nước tiểu) cho kết quả dương tính trong 5 phút.

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)0

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)1

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)2

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)3

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)4

Vật Tư Y Tế Tiêu Hao Que thử nhanh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kim Hưng tại Số 383B Cộng Hòa, Phường 13, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961433693)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kim Hưng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kim Hưng, Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu) Mới 100%

Số 383B Cộng Hòa, Phường 13 - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu)