876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lò nướng ELOMA Made in Germany


5.000.000VND

Trần Quang Lịch
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
80/10a. Ấp 5, xuân thới Thượng, hoc môn, thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Một chiếc lò nướng hiệu ELOMA được sản xuất tại Đức với giá mới hàng chục nghìn Euro € và được làm toàn phần bằng inox 304, với kích thước: cao x ngang x sâu : 68x63x53. Rất hiện đại.
Được người sếp nhà hàng tặng cho cái lò nứơng đã qua sử dụng, nhưng còn xài rất tốt chỉ bị hư gioăng cửa trước và hai đường dây dẫn nước vô máy, nếu mang ra thay cũng chỉ vài ba trăm nghìn đồng.
Với giá rẻ bèo tiết kiệm được rất nhiều so với mua một chiếc lò mới cùng hiệu có giá vài trăm triệu đồng. Anh chị em có thể lên search Google nhé.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm, cảm ơn Chotot.Việt Nam.Anh chị em có nhu cầu có thể liên hệ

Lò nướng ELOMA Made in Germany0

Lò nướng ELOMA Made in Germany1

Lò nướng ELOMA Made in Germany2

Lò nướng ELOMA Made in Germany3

Lò nướng ELOMA Made in Germany4

Lò nướng ELOMA Made in Germany5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Quang Lịch tại 80/10a. Ấp 5, xuân thới Thượng, hoc môn, thành phố Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0908 587 099)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Quang Lịch Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Quang Lịch, Lò nướng ELOMA Made in Germany Mới 100%

80/10a. Ấp 5, xuân thới Thượng, hoc môn, thành phố Hồ Chí Minh - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Lò nướng ELOMA Made in Germany