Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
526.836 tin đăng mua bán và 180.158 thành viên

Lọc nước đóng chai, lọc nước làm nước đá, pha chế dược phẩm, pha chế mỹ phẩm

Lọc nước đóng chai, lọc nước làm nước đá, pha chế dược phẩm, pha chế mỹ phẩm Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0938347009, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh
 • Ngô Thị Hồng Nhung - Công ty TNHH Verall Việt Nam
  Cần bán/Dịch vụ

  Lọc nước đóng chai, lọc nước làm nước đá, pha chế dược phẩm, pha chế mỹ phẩm

  Liên hệ
  12 tháng trước - Lầu 1, 322 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh
  2.556 Đã xem chi tiết
  Là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, Verall không chỉ cung cấp hệ thống lọc phục vụ sản xuất nước uống đóng chai, nước đá mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  Những sản phẩm của Verall được áp dụng rộng rãi và đạt hiệu quả tốt trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất và đời sống:
  1. Xử lý nước cho sản xuất nước đá:
  Chất lượng nước cấp sản xuất nước đá ngày nay càng được chú trọng để cho ra sản phẩm nước đá chất lượng đạt đến độ trong tinh khiết, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  2. Xử lý nước cho sản xuất nước đóng chai:
  Nước uống đóng chaiđược sử dụng để uống trực tiếp và có thể có chứa khoáng chất và cacbon dioxit (CO2) tự nhiên hoặc bổ sung nhưng không phải là nước khoáng thiên nhiênđóng chaivà không được chứa đường, các chất tạo ngọt, các chất tạo hương hoặc bất kỳ loại thực phẩm nào khác.
  Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai có thể được lấy từ nhiều nguồn: nước máy thành phố, nước ngầm, nước mặt, thậm chí là nước biển. Nhưng quan trọng là khâu xử lý đầu nguồn sao cho giảm tải trọng tạp chất một cách đáng kể, đảm bảo chất lượng thành phẩm ổn định.
  - Sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình bao gồm 3 công đoạn chính: lọc nước đạt tiêu chuẩn - chiết rót, đóng nắp - bảo quản thành phẩm.
  - Để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm, điều đầu tiên chính là nguồn nước. Nếu tìm được nguồn nước có chất lượng tốt, sẽ giảm chi phi xử lý góp phần tăng lợi nhuận thu được.
  - Dù nguồn nước có chất lượng tốt hay không, bạn vẫn phải cần xử lý đạt tiêu chuẩn trước khi sản xuất.
  3. Ứng dụng trong xử lý nước nuôi trồng thủy sản
  4. Xử lý nước cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, nhà hàng, khách sạn
  5. Xử lý nước giếng khoan, nước ngầm: Nước ngầm được khai thác từ tầng chứa nước dưới đất, chất lượng nước ngầm phụ thuộc vào thành phần khoáng hóa và cấu trúc địa tầng mà nước thấm qua. Do vậy, nước chảy qua các địa tầng chứa cát và granit thường có tính axit và chứa ít chất khoáng. Khinước ngầmchảy qua địa tầng chứa đá vôi thì nước thường có độ cứng và độ kiềm hydrocacbonat khá cao.
  Công nghệ xử lý nước ngầm chủ yếu là khử hàm lượng sắt, mangan, canxi, magiê.
  6. Xử lý nước cho sản xuất thuốc, dược phẩm và mỹ phẩm: Nước dùng trong dược phẩm là nước có chất lượng tương đương với nước cất 1 lần hoặc 2 lần. Qui trình cần có hệ thống khử khoáng với công nghệ trao đổi ion hoặc quá trình thẩm thấu ngược (màng RO)

  Liên hệ ngay để được các kỹ sư công nghiệp tư vấn miễn phí.
  Công ty TNHH Verall Việt Nam
  Lầu 1, 322 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam
  Chia sẻ:

  lọc nước sản xuất nước đá

  lọc nước sản xuất nước đá

  lọc nước nuôi trồng thuỷ sản

  lọc nước nuôi trồng thuỷ sản

  lọc nước đóng chai

  lọc nước đóng chai

  lọc nước mỹ phẩm

  lọc nước mỹ phẩm

  lọc nước sản xuất nước đá

  lọc nước sản xuất nước đá

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Lọc nước đóng chai, lọc nước làm nước đá, pha chế dược phẩm, pha chế mỹ phẩm giá Liên hệ " với Ngô Thị Hồng Nhung tại Lầu 1, 322 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Ngô Thị Hồng Nhung (0938347009). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Ngô Thị Hồng Nhung Tại đây

Chi tiết tin đang xem.

Liên hệ

Chọn TÌM KIẾM để tìm kết quả khác:

Tin đăng cùng chuyên mục Bình lọc nước, thiết bị lọc, máy lọc nước