Lưới an toàn cho công trình cầu đường là dòng lưới có độ bền cao, đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

Việc sử dụng lưới an toàn trong các công trình xây dựng cầu đường là vô cùng quan trọng, nó vừa bảo vệ an toàn cho người lao động trên cao, vừa bảo vệ cho người dân qua lại gần khu vực thi công.
Lưới an toàn không đạt chất lượng
Trong quá trình thi công đường sắt trên cao tại Hà Đông, do việc sử dụng lưới bao che, lưới an toàn và cáp chocẩu trục không đạt chất lượng nên đã liên tiếp xảy ra các tai nạn thương tâm.
Công trình không đảm bảo an toàn
Sau sự việc xảy ra tai nạn chết người khi thi công đường sắt trên cao ở Hà Đông, Hà Nội, việc thực hiện các biện pháp an toàn trong thi công xây dựng được các cơ quan chức năng chú ý kiểm tra trên tất cả công trình đang thi công tại địa phương nhằm hạn chế và giảm tối đa các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Lưới an toàn đạt chất lượng
Lưới bao che và lưới an toàn có rất nhiều loại với xuất xứ và chất lượng khác nhau, do đó khi chọn lưới an toàn cho công trình cầu đường trên cao, các nhà thi công nên có sự cân nhắc đến độ bền và chất lượng.

Lưới an toàn có 2 loại:

Lưới an toàn Hàn Quốc.
Lưới an toàn Hàn Quốc
Thông số kỹ thuật:

Khổ lưới: 4m x 50m

Mắt lưới: 2,5cm x 2,5cm, 5cm x 5cm

Màu sắc: Blue, Green

Chất liệu: PP

Xuất xứ: Hàn Quốc

2. Lưới an toàn dây dù trắng

Lưới an toàn dây dù trắng


Thông số kỹ thuật:

Khổ lưới: Theo yêu cầu của khách hàng

Mắt lưới: 10cm x 10cm

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: PP

Xuất xứ: Việt Nam

Công ty IMG Dung Lưới chuyên cung cấp các loại lưới bao che, lưới an toàn cho công trình cầu đường uy tín, chất lượng hàng hóa luôn bảo đảm đạt tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất