876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màn Hình Cảm Ứng HMI


Liên hệ

Ms Châu
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
146 Cầu Bươu- Thanh Trì- Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

TXE SERIES MÀN HÌNH CẢM ỨNG HMI BEIJER DÒNG IX SERIES

Màn hình cảm ứng HMI Beijer – TxE: Đặc điểm chung
Màn hình cảm ứng HMI của hãng Beijer - Thụy Điển là loại màn hình cảm ứng HMI phục vụ chủ yếu cho các ứng dụng trong môi trường đặc biệt như Hằng Hải, Tầu Biển, Dầu Khí, Công nghiệp .....

Màn hình cảm ứng HMI của hãng Beijer - Thụy Điển được chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khó khăn nhất như Tiêu chuẩn Châu Âu CE, Tiêu chuẩn an toàn thiết bị của Mỹ UL, Tiêu chuẩn quy phạm Nauy DNV - đây là bộ tiêu chuẩn dành riêng cho ngành Hằng Hải, Dầu Khí, Tầu Biển ...

Với sự đa dạng về cấp độ sản phẩm, đảm bảo tối ưu hóa và phù hợp với mọi ứng dụng và mọi môi trường làm việc, màn hình cảm ứng Beijer dòng TxX được phân chia thành các loại có mức độ hoạt động tăng dần từ TxE -> TxA -> TxB -> TxC.

TxE được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, sử dụng vỏ nhựa với phương châm giảm giá thành và sử dụng cho các ứng dụng nhỏ trong công nghiệp, dân dụng cùng với màn hình LCD TFT 64K mầu, 7 inch T7E và 10 inch T10E với chip xử lý CPU ARM9, độ phân giải màn hình 800x480.


Màn hình cảm ứng HMI Beijer TxX sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng iX Developer, cho phép bạn tạo ra những ứng dụng hiệu qủa và khác biệt. Hơn nữa với kiến trúc mở và công nghệ .NET Framework, iX HMI Beijer thực sự mở và linh hoạt, với các ứng dụng đặc biệt bạn có thể sử dụng các script C# và thành phần thư viện .NET để mở rộng tính năng cũng như khả năng xử lý. iX Developer hỗ trợ và đáp ứng hết tất cả các ý tưởng thiết kế của bạn.

Màn hình cảm ứng HMI Beijer0

Màn hình cảm ứng HMI Beijer

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Màn Hình Cảm Ứng HMI

giá Liên hệ " với Ms Châu tại 146 Cầu Bươu- Thanh Trì- Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0336 196 728)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Châu Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Châu, Màn Hình Cảm Ứng HMI Mới 100%

146 Cầu Bươu- Thanh Trì- Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Màn Hình Cảm Ứng HMI