459.324 tin đăng 424.078 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy bẻ tai dê và máy bẻ đai sắt có gì khác nhau


58.000.000VND

Hoàng Lan
Hoàng Lan Công ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
B12/10E đường Đê Bao 2-3 , ấp 2 , Vĩnh Lộc B , Bình Chánh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nói về máy bẻ đai sắt mọi người trong ngành xây dựng đã quá quen thuộc bởi sự hữu dụng mà máy mang lại cho các công trình .

Nhưng thỉnh thoảng trong ngành xây dựng , sắt thép vẫn nhắc đến một dòng máy bẻ tai dê . Vậy máy bẻ tai dê là gì và công dụng của nó ra sao ?

Máy bẻ tai dê cũng là dòng máy uốn đai sắt xây dựng được gọi theo một cái tên khác . Tên gọi máy bẻ tai dê thường được sử dụng nhiều tại các tỉnh Nam Bộ . Công dụng và giá của máy giống như máy bẻ đai sắt tự động.

Hiện tại , trên thị trường có ba dòng máy bẻ tai dê có chung đặc điểm và công dụng , chỉ khác nhau về đời máy và năng suất làm việc . Các dòng thế hệ càng mới thì hiệu quả mang lại càng cao . Trung bình năng suất làm việc của một máy bằng 8 đến 10 người lao động . Sản lượng tiêu hao thấp hơn nhiều so với việc sử dụng thủ công , tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí mỗi năm . Chính vì vậy , số lượng máy bẻ tai dê được đưa vào phục vụ trong các công trình ngày càng nhiều . Các cơ sở sản xuất cũng được mở rộng hơn tập trung chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Với các đại lý , nhà phân phối trải dài hầu hết trên cả nước như : Hà Nội , Vĩnh Phúc , Bình Định , Đà Nẵng , ....rất thuận tiện cho việc bảo trì , bảo hành hoặc khách hàng muốn xem trực tiếp máy bẻ tai dê hoạt động .

Máy bẻ tai dê và máy bẻ đai sắt có gì khác nhau0

Máy bẻ tai dê và máy bẻ đai sắt có gì khác nhau1

Máy đầm Máy xây dựng khác
Máy cắt Máy cắt sắt

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Lan tại B12/10E đường Đê Bao 2-3 , ấp 2 , Vĩnh Lộc B , Bình Chánh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933 299 594)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Lan Tại đây
Hoàng Lan
Hoàng Lan Công ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
B12/10E đường Đê Bao 2-3 , ấp 2 , Vĩnh Lộc B , Bình Chánh
Máy bẻ tai dê và máy bẻ đai sắt có gì khác nhau
58.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng LanCông ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn, Máy bẻ tai dê và máy bẻ đai sắt có gì khác nhau Mới 100%

B12/10E đường Đê Bao 2-3 , ấp 2 , Vĩnh Lộc B , Bình Chánh - Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh - Máy bẻ tai dê và máy bẻ đai sắt có gì khác nhau