459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy bơm nước chữa cháy HUYNDAI D4BB- MB65

58.000.000VND


Điện Máy Duy Anh
Số 17 Ngách 202/12A Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
MÁY BƠM NƯỚC CHỮA CHÁY HYUNDAI

Liên hệ: 0848 858 833 - Mr Huy

Tại Việt Nam khi nhắc tới các sản phẩm máy bơm HYUNDAI hàng chính hãng chính là những sản phẩm được ủy quyền từ HYUNDAI. Các nhà phân phối lớn này sẽ bán các sản phẩm chính hãng được nhập từ hãng HYUNDAI Hàn Quốc về phân phối tại Việt Nam kèm theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy Hyundai chính hãng đến từ nhà cung cấp Điện máy Duy Anh. Hàng chính hãng mua trực tiếp có chất lượng sử dụng tốt nhất, chế độ bảo hành cũng đảm bảo. Việc xảy ra lỗi nhỏ đối với sản phẩm là gần như không có.
Những sản phẩm máy bơm chạy xăng hàng chính hãng sẽ có hóa đơn rõ ràng, đầy đủ CO – CQ, khi cần bảo hành các bạn có thể mang đến trực tiếp trung tâm dịch vụ của Hyundai hoặc mang thẳng đến trung tâm của nhà phân phối mà bạn đã mua sản phẩm.
Máy bơm nước chữa cháy Hyundai việc sử dụng động cơ Diesel giúp cho máy bơm chữa cháy Hyundai trở thành thiết bị phòng cháy mang tính cơ động cao. Có thể lắp cùng với các dòng máy bơm điện tạo nên hệ thống pccc cho các công trình, nhà máy, chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện và những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn.
CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY DUY ANH

ĐC: Số 17 ngách 202/12a Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Websize: dienmayduyanh.vn

Liên hệ: 0848 858 833 - Mr Huy

Máy bơm nước chữa cháy HUYNDAI D4BB- MB650

Máy bơm Máy bơm chữa cháy

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Điện Máy Duy Anh tại số 17 ngách 202/12a cổ linh,long bien,hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0979576992)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Điện Máy Duy Anh Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Điện Máy Duy Anh, Máy bơm nước chữa cháy HUYNDAI D4BB- MB65 Mới 100%

số 17 ngách 202/12a cổ linh,long bien,hà nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Máy bơm nước chữa cháy HUYNDAI D4BB- MB65