876.564 tin đăng 386.768 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy đường huyết On Call Advange


1.450.000VND Giá gốc: 1.750.000VND

Tam Thien Chi
Tam Thien Chi Công ty TNHH TBYT Tâm Thiện Chí
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận 3

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy đo đường huyết On-Call Advanced được sản xuất bởi Tập đoàn ACON Laboratories Inc USA dựa trên công nghệ mới với chất lượng rất cao. Đặc biệt nguồn cung cấp que thử dồi dào với giá cả rất hợp lý đã đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới.
Kể từ nay, với máy đo đường huyết On-Call Advanced ạn sẽ không còn bị hạn chế vì giá thành của que thử để có thể đo thường xuyên hơn nồng độ đường huyết của mình!
Máy On-Call Advanced phù hợp dùng cho các phòng khám và bệnh viện do có thể đo cả mẫu máu mao mạch (từ đầu ngón tay), tĩnh mạch và máu trẻ sơ sinh.
Hy vọng máy đo đường huyết On-Call Advanced sẽ giúp bạn kiểm soát được bệnh tiểu đường của mình, sống tự tin và khoẻ mạnh hơn!

Máy On-Call Advanced cho kết quả đo chính xác. Tuy nhiên Bạn cần lưu ý:
Kết quả đo đường huyết (glucose trong máu) có thể không chính xác nếu bạn đang dùng một số loại thuốc khiến các loại đường không phải glucose (maltose, galactose, xylose v.v...) tăng trong máu. Nguyên nhân là que thử On-Call Advanced sử dụng men GDH-PQQ – loại men đo tổng cộng cả glucose và các loại đường không phải glucose, làm cho kết quả cao hơn so với thực tế. Để biết thuốc bạn đang dùng có làm tăng maltose, galactose, xylose... trong máu hay không, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của thuốc

Sau đây là một số loại thuốc điển hình thường làm cho kết quả bị sai:
- Thuốc thẩm tách màng bụng chứa icodextrin (ví dụ Extraneal, Icodial)
- Một số thuốc tiêm điều trị miễn dịch Globulin (ví dụ Octagam 5%)
- Thuốc tiêm tĩnh mạch chứa maltose để hydrat hóa cho bệnh nhân.

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG MÁY, ĐỀ NGHỊ ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

Máy đường huyết On Call Advange0

Máy Móc Y Khoa Máy Đo Đường Huyết

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tam Thien Chi tại 491/7/4 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0919 795 689)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tam Thien Chi Tại đây
Tam Thien Chi
Tam Thien Chi Công ty TNHH TBYT Tâm Thiện Chí
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận 3
Máy đường huyết On Call Advange
1.450.000VND Giá gốc: 1.750.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tam Thien ChiCông ty TNHH TBYT Tâm Thiện Chí, Máy đường huyết On Call Advange Mới 100%

491/7/4 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Máy đường huyết On Call Advange