876.564 tin đăng 410.812 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy phun thuốc hơi khóiHLC 250


Liên hệ

Phạm Tâm
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy phun khói HLC 250

Thông số kĩ thuật:
Công suất : 18.3 KW/24.5HP/15.900kcal/h
Kích thước máy: 90cm * 22cm* 29cm .
Trọng lượng máy: 8.3 kg
Ắc quy khởi động: DC6V
Bình chứa nhiên liệu: 1 lít
Bình chứa hóa chất: 6 lít
Tiêu thụ nhiên liệu: 1,2 L/H
Lưu lượng phun:16L/H ( Max 40L/h).
Hệ thống làm mát: Điều hòa không khí.
Kích thước hạt: 5 ~ 30 microns
Nhiên liệu: Chạy Xăng, chạy ga

Các bước khởi động, dừng và ghi nhớ

Kiểm tra trước khi khởi động máy:
Đảm bảo không có người hay thú khác ở gần. Nghiêm cấm để máy đối mặt trực tiếp với con người, động vật và thực vật. Khi khởi động nên để máy ở một địa hình bằng phẳng và không có vật liệu dễ cháy và dễ nổ trong bán kính 2 mét từ tính từ vòi phun. Sử dụng máy phải cách nơi tiếp nhiên liệu ít nhất 3 mét. Kiểm tra và xác nhận pin đã được sạc và mạch điện đang ở trong tình trạng tốt. Bình chứa nhiên liệu không nên quá 80%.(khuyến cáo xử dụng xăng 95 không chì trở lên, để hạn chế sự tắc nghẽn của bô chế hóa khí). Bình chứa thuốc trừ sâu chứa đầy dung dịch thuốc trừ sâu hỗn hợp (phải vặn chặt nắp).
Bắt đầu khởi động máy:
Khởi động bằng nút đề màu đỏ.

Bước 1: Mở đồng thời cần gạt bô hút gió 1 và I2 (lưu ý khi phun phải mở đồng thời 2 cửa gió 1 và 2)

Bước 2: Khi máy được sử dụng lần đầu tiên, nhấn vào cả 2 bong bóng xăng 5-7 lần cho đến khi bong bóng xăng được đổ đầy 2/3 xăng (Lưu ý: khi máy được sử dụng lại và và đã có xăng trong bong bóng xăng và đường ống, bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo).

Bước 3: Chuyển công tắc điện sang vị trí “bật”, nhấn một lần bong bóng dầu số 1 của bộ chế hòa khí sau đó nhấn và giữ nút khởi động (Lưu ý: Nút khởi động cần được nhấn lâu, không ngắt quãng) cho đến khi máy được khởi động. Sau khi phun xong, để khởi động lại máy, chỉ cần nhấn một lần bong bóng xăng số 1, và sau đó nhấn và giữ nút khởi động. Không nên nhấn 2 bong bóng xăng nhiều lần khi đã nhìn thấy có xăng trong bong bóng, nếu không máy sẽ khó khởi động do có quá nhiều xăng.

Bước 4: Nếu máy không khởi động, hãy lặp lại bước 3. Khi máy được khởi động, mở van và bắt đầu phun. Đầu tiên mở van nước trước sau đó mở van thuốc trừ sâu. Không nên mở hoàn toàn cả 2 van chỉ mở khoảng 1/3
--

Máy phun thuốc hơi khóiHLC 2500


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Tâm tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 114 068)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Tâm Tại đây
Phạm Tâm
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Máy phun thuốc hơi khóiHLC 250
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Tâm, Máy phun thuốc hơi khóiHLC 250 Mới 100%

Hai Bà Trưng, Hà Nội - Quận Ba Đình - Hà Nội - Máy phun thuốc hơi khóiHLC 250