459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mực in phun

10.000VND


Bùi Nhi
327/7A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mực máy in kỹ thuật số
Mực Thái Sơn được sử dụng cho đầu in SeiKo, tất cả đều thông qua màu sắc nhập khẩu bổ sung cho thiết kế của đầu in SeiKo của Nhật Bản ( Seiko SPT-510/35PL). Đồng thời đây củng là nhãn hiệu độc quyền của công ty Thái Sơn.

1. Mở rộng thời gian cuộc sống của đầu in
Mực Thái Sơn giữ cho đầu sạch sẽ, siêu chính xác, có micro lọc chính xác ngăn ngừa hiện tượng Bugi, tăng cường độ bền của đầu in.

2. Ổn định trong hoạt động
Quy trình sản xuất mực áp dụng công nghệ tiên tiến trong môi trường khác nhau và nhiệt độ ổn định, không pha trộn và thời gian sử dụng lên đến 18 tháng với cùng một hiệu suất

3. Độ bền cao
Hiệu xuất UV ngoài trời mạnh mẽ, chịu được bức xạ cao của tia cực tím vì có lớp phủ bảo vệ, có thể giữ hình ảnh màu sắc từ 2 năm.

4. Độ rộng màu
Cung cấp màu chính xác. Màu lục lam (C), đỏ (M), vàng (Y) và màu đen (K), còn có thể sản sinh ra màu đỏ tươi, xanh lục (G), xanh dương (B), hàng trăm nghĩn màu sắc mang lại hiệu quả không thể so sánh.

Mực in phun0

Mực in phun1

Mực in phun2

Mực in phun3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bùi Nhi tại 327/7A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (035 2218 241)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bùi Nhi Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bùi Nhi, Mực in phun Mới 100%

327/7A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Mực in phun