876.564 tin đăng 396.050 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội


250.000VND Giá gốc: 300.000VND

Phạm Bảo Hưng
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
ngách 149 Ngõ Thái Thịnh 1 Đường Láng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội
Chúng tôi chuyên nhận gia công sản phẩm từ nhựa mica số lượng lớn hàng nghìn chiếc, bán buôn cho những bên quảng cáo. Nay mong muốn mở rộng thị trường nên chuyển sang bán lẻ trên mạng xã hội facebook hay quảng cáo trên những web rao vặt
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sản phẩm của chúng tôi luôn đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng phù hợp với hầu hết gian hàng, cửa hàng, công ty hay cá nhân. Mọi sản phẩm đều mang đến vẻ đẹp giản dị nhưng tinh tế.
Kệ trưng bày mica,Tủ trưng bày sản phẩm,Quầy tủ nhựa mica
• Chúng tôi sỡ hữu những nhân sự và các đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín trên thị trường. Kiểm soát đầu vào chặt chẽ nhằm có được những tấm nhựa mica tốt để phục vụ khách hàng.
• Gia công chính xác trên vật liệu
• Sỡ hữu những chiếc máy khắc laser tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đội ngủ vận hành có chuyên môn cao.Ngoài kệ trưng bày mica, Quầy tủ kệ acrylic, Kệ trưng bày mica và còn các sản phẩm khác.
Kệ mica trưng bày điện thoại, smart phone, Iphone, Samsung, Nokia... Kệ mica trưng bày mắt kính. Kệ mica trưng bày nữ trang. Kệ trưng bày các sản phẩm (mỹ phẩm, dược phẩm...) Đĩa, hộp khăn giấy, đế lót ly hoa văn... Name card, leaflet holder, menu để bàn... Kệ mica trưng bày mỹ phẩm, son môi, sơn móng tay... Kệ mica trưng bày bóp, ví, giày dép, sách, bút... Các loại kệ mica để tờ rơi, , card visit Thiết kế các loại kệ mica trưng bày theo mẫu và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội0

Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội1

Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội2

Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội3

Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Bảo Hưng tại ngách 149 Ngõ Thái Thịnh 1 Đường Láng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0333220333)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Bảo Hưng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Bảo HưngAnsytech, Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội Mới 100%

ngách 149 Ngõ Thái Thịnh 1 Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội - Nhận làm tủ kệ hòm phiếu số lượng lớn theo yêu cầu tại Hà Nội