876.564 tin đăng 421.227 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé


175.000VND Giá gốc: 190.000VND

Mai Nguyen
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
cư xá tân sơn nhì 2, đường ba vân, phường 14

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mỗi khi con té ngã điều cha mẹ lo lắng nhất là không biết đầu con có bị sao không? Hoặc khi ra đường cha mẹ ai cũng đội nón bảo hiểm trong khi con yêu mình yêu nhất lại không được trang bị thứ gì. Nón bảo hiểm bảo vệ đầu cho bé hiệu headguard hiểu được trăn trở của phụ huynh. No s được thiết kế mày sắc, kiểu dáng đa dạng khiến cho mọi đứa trẻ thích thú khi đội vào. Nón bảo vệ đầu bé mọi lúc mọi nơi khi bé ngồi xe đạp, chơi scooter, đi giày patin... vân vân và vân vân. Giúp bé có ý thức đội nón bảo hiểm từ nhỏ, biết bảo vệ đầu ngay từ nhỏ nhằm an toàn khi ra đường, giúp việc đội nón bảo hiểm là điều hiển nhiên.

Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé0

Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé1

Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé2

Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé3

Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mai Nguyen tại cư xá tân sơn nhì 2, đường ba vân, phường 14, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938196578)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mai Nguyen Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mai Nguyen, Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé Mới 100%

cư xá tân sơn nhì 2, đường ba vân, phường 14 - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Nón tập đi bảo vệ đầu cho bé