876.564 tin đăng 419.592 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nước cốt dừa vietcoco lớn 400ml


45.000VND

Lê Thi Nguyêt Ánh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
252 phạm văn chiêu phường 9 gò vấp

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nước cốt dừa hữu cơ Vietcoco Một gia vị vô cùng tiện dụng trong căn bếp nay đã có dạng hữu cơ cho các mẹ yên tâm chọn lựa. Việt Nam mình vốn là xứ dừa thì không việc gì phải sử dụng các sp dừa ngoại nhập cả, vừa đảm bảo thân thổ bất nhị, vừa có giá thành hợp lý hơn. Nước cốt dừa hữu cơ Vietcoco được sản xuất từ cơm quả dừa già. Độ già của quả dừa vào khoảng 11-12 tháng. Quả dừa được lột vỏ, tách gáo và vỏ lụa trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Cơm dừa sau khi sơ chế được rửa trong nước sạch và chần bằng nước nóng trong 5 phút trước khi xay nhuyễn. Sau đó, cơm
dừa được ép để lấy phần nước cốt dừa. Đạt chứng nhận hữu cơ chuẩn quốc tế USDA, EU. Nước cốt dừa thơm đậm mùi dừa, có vị ngọt tự nhiên, rất tiện cho các mẹ sử dụng để chế biến các món ăn, nấu cà ri, các món soup hầm, làm bánh, làm kem, sinh tố...

Nước cốt dừa vietcoco lớn 400ml0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Thi Nguyêt Ánh tại 252 phạm văn chiêu phường 9 gò vấp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0794299324)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Thi Nguyêt Ánh Tại đây
Lê Thi Nguyêt Ánh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
252 phạm văn chiêu phường 9 gò vấp
Nước cốt dừa vietcoco lớn 400ml
45.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thi Nguyêt Ánh, Nước cốt dừa vietcoco lớn 400ml Mới 100%

252 phạm văn chiêu phường 9 gò vấp - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Nước cốt dừa vietcoco lớn 400ml