876.564 tin đăng 418.182 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Oxit kẽm đài loan ZnO 76-78% phụ gia thức ăn chăn nuôi


80.000VND Giá gốc: 90.000VND

Hải Việt Nguyễn
Hải Việt Nguyễn Công ty cổ phần Khang Vinh
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
2924 CT1 The Pride , phố Nguyễn Thanh Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ứng dụng quan trọng của kẽm oxit trong công nghiệp chính là dùng trong sản xuất cao su. Theo khảo sát, khoảng 50% của ZnO sử dụng là trong ngành này. Theo đó Oxit kẽm cùng với axit stearic được sử dụng trong lưu hóa cao su; ZnO phụ gia cũng bảo vệ cao su từ nấm và ánh sáng UV.

Trong công nghiệp bê tông: oxit kẽm được sử dụng rộng rãi cho bê tông sản xuất. Bổ sung ZnO cải thiện thời gian xử lý và sức đề kháng của bê tông chống lại nước. Sơn có chứa bột oxit kẽm từ lâu đã được sử dụng làm lớp phủ chống ăn mòn kim loại.

Chúng đặc biệt hiệu quả đối với sắt mạ kẽm. Sắt là khó khăn để bảo vệ bởi vì phản ứng với lớp phủ hữu cơ dẫn đến độ giòn, thiếu kết dính. Sơn oxit kẽm giữ lại tính linh hoạt và tuân thủ của họ trên các bề mặt

Ngoài ra, kẽm oxit còn được ứng dụng trong công nghiệp điện tử, thức ăn chăn nuôi, thủy sản…

Tại Việt Nam, công ty Khang Vinh nhập khẩu phân phối kẽm oxit đài loan độc quyền tại miền bắc. Chúng tôi là đại lý độc quyền của HA

Oxit kẽm đài loan ZnO 76-78% phụ gia thức ăn chăn nuôi0

Oxit kẽm đài loan ZnO 76-78% phụ gia thức ăn chăn nuôi1

Oxit kẽm đài loan ZnO 76-78% phụ gia thức ăn chăn nuôi2

Hóa dược Nguyên phụ liệu khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hải Việt Nguyễn tại 2924 CT1 The Pride , phố Nguyễn Thanh Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0988516901)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hải Việt Nguyễn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hải Việt NguyễnCông ty cổ phần Khang Vinh, Oxit kẽm đài loan ZnO 76-78% phụ gia thức ăn chăn nuôi Mới 100%

2924 CT1 The Pride , phố Nguyễn Thanh Bình - Quận Hà Đông - Hà Nội - Oxit kẽm đài loan ZnO 76-78% phụ gia thức ăn chăn nuôi