876.564 tin đăng 385.480 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-001


12.000VND Giá gốc: 20.000VND

Mr Đông
Mr Đông Sen Đá Đông Phước Hà Nội
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thú vui trồng sen đá ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay, bởi loại cây mọng nước với muôn vàn hình dáng bắt mắt, lại mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy và đời sống. Đặc biệt, khi xã hội càng phát triển, càng đông đúc chật chội, thì khả năng để sở hữu một mảnh vườn vô cùng khó khăn, vì vậy, tạo nên một tiểu cảnh,một khu vườn trong mơ được nhiều người hướng đến, đặc biệt là trong tiểu cảnh trồng sen đá và xương rồng. Phụ kiện trang trí vô cùng phong phú và đa dạng. Sen đá Đông Phước rất hân hanh được mang đến cho quý khách hàng những phụ kiện vô cùng bắt mắt với giá ưu đãi. Cụ thể:
Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - Mèo may mắn là phụ kiện thích hợp kết hợp nhiều tiểu cảnh, dễ dàng tạo hình. Với những chú mèo con ngỗ nghĩnh, tinh nghịch là biểu tượng vẫy gọi sự may mắn xuất phát từ tinh thần truyền thống phong tục và quan niệm phong thủy của người Nhật Bản.
-Kích thước: 2,7cmx2.1cm
-Chất liệu: nhựa
-Màu sắc: nhiều màu (chủ đạo màu trắng)
-Tính năng
1. Sản phẩm này phù hợp cho các chậu hoa thịt, rêu vi cảnh, làm vườn, trang trí bàn, vật dụng trang trí nhà cửa, Đặc biệt là tiểu cánh các ngày lễ chúc mừng năm mới,giáng sinh
2. Sản phẩm này có thể được đặt trực tiếp (không có thanh kim ở phía dưới);
CHÚC BẠN TRỒNG ĐƯỢC 1 CHẬU CÂY ƯNG Ý.
-----------------------------------------------
#SEN_ĐÁ_ĐÔNG_PHƯỚC_HÀ_NỘI
#Ươm mầm niềm tin bằng những điều chân thành nhất
#phukientieucanh #phụ_kiện_sen_đá #phukiensenda #phụ_kiện_trồng_sen_đá #phụ_kiện_trồng_sen_đá_xương_rồng #rêu_xanh #rêu_giả  #dongphuoc #sendadongphuoc #sen_đá_đông_phước #sen_dong_phuoc #Phụ_kiện_rêu_giả #sen_dong_phuoc_ha_noi #sen_da_ha_noi #sendadongphuochanoi #ha_noi #hanoi #sen-đá-lạ #sen_da_xuong_rong_ha_noi #xương-rồng #xương-rồng-giá-rẻ #xương-rồng-đẹp #Vuon_sen_da_ha_noi #sendahanoi #sendaxuongronghanoi #mèo #cat #meolucky #meo_may_man #lucky #meothantai #meo_thần_tài #mèo_vẫy_tay

Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-0010

Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-0011

Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-0012

Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-0013


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Đông tại 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0975623095)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Đông Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr ĐôngSen Đá Đông Phước Hà Nội, Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-001 Mới 100%

232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Phụ kiện tiểu cảnh trồng sen đá - MÈO MAY MẮN - 2020-001