850.526 tin đăng mua bán và 321.740 thành viên

Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt

1.290.000VND
Nguyễn Đức Anh
Nguyễn Đức Anh 330/10 , Phan Đình Phùng , P1 , Quận Phú Nhuận, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • Reddit
 • WordPress
 • Blogger
 • Tumblr
 • Mix
 • Diigo
 • Trello
 • Flipboard
 • Instagram
 • Vkontakte
 • Facebook
  Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt

  Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt

  Mới 100%
  1.290.000VND
  4 năm trước - 330/10 , Phan Đình Phùng , P1 , Quận Phú Nhuận, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  1.341 Đã xem chi tiết
  Với tiêu chí sản phẩm dành cho người Việt, giá cả phải chăng và cấu hình mạnh mẽ. Chiếc Vinabox Q9 đang được các khách hàng nhu cầu đơn giản đánh giá khá cao hiện nay trên thị trường android box giá rẻ với ưu điểm:

  Cấu Hình Mạnh Mẽ:

Chip Lõi Tứ - Rockchip RK3128 (dòng chip sản xuất MINIX X5, X7 nổi tiếng)
Ram: 1G
Rom: 8G - tha hồ cài đặt ứng dụng
Android 4.4 - Hệ điều hành khá mới của Google, tương thích hết các ứng dụng hiện tại.
Cổng Kết Nối Ngoại Vi:
01 cổng HDMI chuẩn 1.4
02 cổng USB 2.0
01 Cổng Lan RJ 45 - khách không có WiFi có thể cắm dây LAN trực tiếp
01 Cổng AV với 3 chân AV, Vàng, Trắng, Đỏ riêng biệt giúp chất lượng hình ảnh kết nối với TV CRT được tốt hơn, đặc biệt với nhu cầu Karaoke sẽ phù hợp và chất lượng âm thanh hay hơn với dòng Android Box MXQ, M8s chỉ có 1 chân AV 1 ra 3.

  Cấu Hình Mạnh Mẽ: Chip Lõi Tứ - Rockchip RK3128 (dòng chip sản xuất MINIX X5, X7 nổi tiếng) Ram: 1G Rom: 8G - tha hồ cài đặt ứng dụng Android 4.4 - Hệ điều hành khá mới của Google, tương thích hết các ứng dụng hiện tại. Cổng Kết Nối Ngoại Vi: 01 cổng HDMI chuẩn 1.4 02 cổng USB 2.0 01 Cổng Lan RJ 45 - khách không có WiFi có thể cắm dây LAN trực tiếp 01 Cổng AV với 3 chân AV, Vàng, Trắng, Đỏ riêng biệt giúp chất lượng hình ảnh kết nối với TV CRT được tốt hơn, đặc biệt với nhu cầu Karaoke sẽ phù hợp và chất lượng âm thanh hay hơn với dòng Android Box MXQ, M8s chỉ có 1 chân AV 1 ra 3.

  Hệ điều hành thuần Việt:
Vinabox Q9 đã tích hợp sẵn các ứng dụng tiếng Việt, rất dễ dàng sử dụng,
Có thể chọn kênh TV bằng điều khiển theo máy.
Tích hợp Google Play Android 4.4,
Tích Hợp Kodi đặc biệt của ITVPLUS.NET với tổng hợp 12 kho phim chất lượng cao miễn phí, 250 kênh TV, Bóng Đá, Thúy Nga, Góc của bé và học tập, nhạc lossless...
Tích hợp Kho Phim và Truyền Hình HDplay, và 4 Tiện ích xem TV, K+ Tích hợp.
Tích hợp Youtube cho TV phiên bản mới nhất dễ dàng sử dụng và chất lượng hình ảnh đẹp hơn các bản khác.
Chất lượng:
Sản phẩm độc quyền được phân phối bởi ITVPLUS.NET và Androidbox.vn với chất lượng tốt, có firmware rõ ràng
hỗ trợ khách hàng có thể nâng cấp firmware hay cài đặt khi cần thiết.
Không như một số dòng cỏ giá rẻ khác với nguồn gốc không rõ ràng, khi gặp lỗi không thể kiếm firmware để cài đặt hoặc k thể update firmware được.
Một vài Hình Ảnh Về Sản Phẩm:

  Hệ điều hành thuần Việt: Vinabox Q9 đã tích hợp sẵn các ứng dụng tiếng Việt, rất dễ dàng sử dụng, Có thể chọn kênh TV bằng điều khiển theo máy. Tích hợp Google Play Android 4.4, Tích Hợp Kodi đặc biệt của ITVPLUS.NET với tổng hợp 12 kho phim chất lượng cao miễn phí, 250 kênh TV, Bóng Đá, Thúy Nga, Góc của bé và học tập, nhạc lossless... Tích hợp Kho Phim và Truyền Hình HDplay, và 4 Tiện ích xem TV, K+ Tích hợp. Tích hợp Youtube cho TV phiên bản mới nhất dễ dàng sử dụng và chất lượng hình ảnh đẹp hơn các bản khác. Chất lượng: Sản phẩm độc quyền được phân phối bởi ITVPLUS.NET và Androidbox.vn với chất lượng tốt, có firmware rõ ràng hỗ trợ khách hàng có thể nâng cấp firmware hay cài đặt khi cần thiết. Không như một số dòng cỏ giá rẻ khác với nguồn gốc không rõ ràng, khi gặp lỗi không thể kiếm firmware để cài đặt hoặc k thể update firmware được. Một vài Hình Ảnh Về Sản Phẩm:

  Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt

  Hệ Điều Hành Phần mềm thuần việt:
Tích hợp sẵn HDPlay, kho phim HD chất lượng cao, với giao diện hoàn toàn thân thiện với TV và điều khiển, không cần phải sử dụng chuột.
Người già và trẻ em cũng hoàn toàn có thể chọn phim lựa phim một cách dễ dàng

  Hệ Điều Hành Phần mềm thuần việt: Tích hợp sẵn HDPlay, kho phim HD chất lượng cao, với giao diện hoàn toàn thân thiện với TV và điều khiển, không cần phải sử dụng chuột. Người già và trẻ em cũng hoàn toàn có thể chọn phim lựa phim một cách dễ dàng

  HDplay đã tích hợp kho truyền hình 105 kênh với 30 kênh HD.
Vinabox Q9 tích hợp kho KODI ITVPLUS.NET - Bản KODI được đánh giá tốt nhất hiện nay cho cộng đồng Việt Nam, hỗ trợ tốt cả trong nước và nước ngoài.
KODI ITVPLUS tích hợp 250 kênh truyền hình HD và SD
Ngoài ra, VINABOX Q9 được tích hợp bản Youtube cho TV mới nhất, được tùy biến phù hợp với firmware của Q9 nên chất lượng khá đẹp và mượt hơn các dòng khác trên thị trường.
Ưu điểm, khách hàng có thể khôi phục dữ liệu gốc bất kỳ lúc nào nhưng những phần mềm trên vẫn không hề bị mất.
Phụ Kiện VINABOX Q9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
 
Địa chỉ: 195B - Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Địa chỉ : số 34 Rạch Bùng Binh , Phường 10 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

  HDplay đã tích hợp kho truyền hình 105 kênh với 30 kênh HD. Vinabox Q9 tích hợp kho KODI ITVPLUS.NET - Bản KODI được đánh giá tốt nhất hiện nay cho cộng đồng Việt Nam, hỗ trợ tốt cả trong nước và nước ngoài. KODI ITVPLUS tích hợp 250 kênh truyền hình HD và SD Ngoài ra, VINABOX Q9 được tích hợp bản Youtube cho TV mới nhất, được tùy biến phù hợp với firmware của Q9 nên chất lượng khá đẹp và mượt hơn các dòng khác trên thị trường. Ưu điểm, khách hàng có thể khôi phục dữ liệu gốc bất kỳ lúc nào nhưng những phần mềm trên vẫn không hề bị mất. Phụ Kiện VINABOX Q9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Địa chỉ: 195B - Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : số 34 Rạch Bùng Binh , Phường 10 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt giá 1.290.000 VND " với Nguyễn Đức Anh tại 330/10 , Phan Đình Phùng , P1 , Quận Phú Nhuận, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Đức Anh (037 8781 881). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Đức Anh Tại đây
Nguyễn Đức Anh
Nguyễn Đức Anh
330/10 , Phan Đình Phùng , P1 , Quận Phú Nhuận, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

037 8781 881
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
10-04-2016 09:07
2.516 Lượt xem tin đăng
Sản phẩm cùng người bán

Nguyễn Đức Anh, Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt Mới 100%

330/10 , Phan Đình Phùng , P1 , Quận Phú Nhuận, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Sản phẩm Android Box VINABOX Q9 với cấu hình mạnh mẽ, kết hợp 2 râu anten Wifi giá thành rất tốt