459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg)

150.000VND Giá gốc: 160.000VND


Trần Thị Tuyết
Trần Thị Tuyết HIỆU THUỐC ĐÔNG Y ĐIỆN BIÊN PHỦ
ĐỘI 4 XÃ THANH YÊN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Táo đỏ tân cương tự khô trên cành – bổ máu, đẹp da, dưỡng gan, giải độc
Táo đỏ Tân Cương, hay còn gọi hồng táo dùng để ăn trực tiếp,hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có bầu và sau sinh!
Táo đỏ Tân Cương
Táo được lấy trực tiếp từ bên Tân Cương, hàng cao cấp loại 1, hàng nội địa chuẩn, đảm bảo, to ngon, cùi dày, hạt nhỏ, thịt ngọt dẻo chứ ko bồm bộp và đắng như ngoài chợ nhé! Cũng không khô như táo Hàn nha! Quả được phơi khô tự nhiên, không phẩm màu, không hóa chất bảo quản!
Quả táo đỏ khô là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng táo đỏ rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi
Táo đỏ Tân Cương
Y học Trung Hoa có câu: "Một ngày ăn ba quả táo, cả đời không thấy già". Đặc điểm nổi bật của táo đỏ Tân Cương làm hàm lượng vitamin cao vượt trội cùng công dụng "bổ trung ích khí, nuôi máu sinh tân."

Các thầy thuốc Trung Y bằng nhiều phương pháp khác nhau đã phát hiện ra công năng thần kỳ của bài thuốc này.

Táo đỏ Tân Cương ngâm: Dưỡng gan, giải độc
Táo đỏ Tân Cương


Đối với những người yếu gan, uống nước táo đỏ Tân Cương khô ngâm hằng ngày trong vòng một tuần sẽ giúp giải độc gan. Đồng thời tăng lượng protein huyết thanh trong cơ thể.

Cháo táo đỏ Tân Cương: An thần, an giấc
Táo đỏ Tân Cương


Theo Trung Y cho biết vào một số thời điểm, phụ nữ sẽ cảm thấy nóng nảy, bất an, tinh thần không yên. Những lúc như thế này có thể dùng hoa bách hợp, hạt sen, táo đỏ Tân Cương nấu cháo sẽ có công dụng tĩnh tâm và an thần.

Canh táo đỏ Tân Cương: Trị ho, nhuận phế
Táo đỏ Tân Cương


Trong cuốn Hiệu Phương từ thời nhà Đường ghi lại bài thuốc: dùng táo đỏ Tân Cương, mộc nhĩ trắng cùng đường phèn nấu canh sẽ có công dụng trị ho, bổ phổi.

Canh trứng nấu cùng táo đỏ Tân Cương: Bổ máu, dưỡng nhan
Long nhãn và táo đỏ Tân Cương đem ninh trong nước đường đỏ tới khi chín, sau đó bạn cho thêm trứng vào, nấu vừa lửa. Các thành phần trong món canh trứng táo đỏ Tân Cương này đều có công dụng bổ huyết, đẹp da.

Trà táo đỏ Tân Cương: Bổ khí, dưỡng họng
Táo đỏ Tân Cương


Bài thuốc này thực hiện bằng cách đem táo đỏ Tân Cương rang đen để pha trà có tác dụng trị đau dạ dày đồng thời loại bỏ hàn khí tại cơ quan này.

Bên cạnh đó, trà táo đỏ Tân Cương pha cùng long nhãn là thức uống bồi bổ huyết khí, dưỡng họng hiệu quả. Đây là bài thuốc thích hợp với những người làm các công việc đòi hỏi phải nói nhiều như giảng dạy, bán hàng…

Rượu-táo đỏ Tân Cương: Khai thông mạch máu
Trong quá trình ngâm, các chất hữu cơ và dinh dưỡng trong táo đỏ hòa tan vào rượu. Các chất này đóng vai trò lưu thông mạch máu trong cơ thể.

Táo đỏ Tân Cương, hay còn gọi hồng táo, táo tàu dùng để ăn trực tiếp,hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt.

– Tốt cho người già.

– Tốt cho trẻ nhỏ.

– Tốt Phụ nữ có bầu và sau sinh, bổ sung sắt cho thai phụ.

– Có tác dụng an thần, dưỡng gan, giải độc, bổ sung sắt cho thai phụ.

– Không chất bảo quản

– Không tẩm đường

– Quả được phơi khô tự nhiên

Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg)0

Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg)1

Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg)2

Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg)3

Trái cây khô Trái cây khô khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thị Tuyết tại Thanh Yên, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0888426308)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thị Tuyết Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thị TuyếtHIỆU THUỐC ĐÔNG Y ĐIỆN BIÊN PHỦ, Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg) Mới 100%

Thanh Yên - Điện Biên - Điện Biên - Táo đỏ Tân Cương loại 1 (Khoảng 80 quả/kg)