459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House

493.000VND


Suong's House
Suong's House Suong's House

(5 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0938395939
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tôm Khô ngon, loại 1, tôm khô thượng hạng từ những con tôm tự nhiên tươi sống tuyển chọn kĩ lưỡng.
Sản phẩm tôm khô Suong's House không sử dụng thành phần chất bảo quản, chất tạo màu.
Tôm khô phơi nắng tự nhiên lên màu tự nhiên ann toàn cho sức khỏe người dùng.
Tôm khô phơi nắng tự nhiên hay còn gọi là tôm phơi truyền thống là để nguyên vỏ, phơi khô xong đem đi đập vỏ nát ra lấy phần thịt, nên con tôm thường vẫn dính chút xíu vỏ mềm chỗ chân và đuôi tôm , phơi truyền thống nắng tự nhiên cực hơn nhưng nước ngọt của tôm sẽ còn nguyên thấm vào trong thịt nên tôm sẽ ngon hơn nhiều ạ.

Nhận diện tôm phơi tự nhiên không nhuộm phẩm màu!
• Tôm có nhuộm phẩm màu hay không: thường tâm lý người mua là phải "đỏ như tôm luộc" nên nếu nhìn thấy con tôm khô mà màu đỏ lợt lợt hay hồng thì cẩn thận đừng mua
• Tôm khô thật nó có màu đỏ cam hoặc cam đất , và màu đậm hơn ở phần lưng và đuôi tôm, nhạt dần ở phần bụng
• Tôm khô Suong'sHouse cung cấp là tôm tự nhiên nên sẽ không đều màu từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới như tôm nhuộm.
• Có một cách nữa nếu ko thể nhìn ra thì lấy tôm đi ngâm nước, chừng 30p là nước cũng sẽ hồng hồng luôn nếu như tôm nhuộm màu, ăn sẽ bệnh chết

Tỉnh Cà Mau, vùng đất cuối trời nam tổ quốc, nơi đang sở hữu diện tích hơn 60,000ha rừng ngập mặn, tập trung nhiều nhất ở 2 huyện Ngọc Hiển và Năm Căn. Thảm thực vật rừng ngập mặn Cà Mau vô cùng đa dang như: mắm, đước, vẹt, chà là…và nhiều loại dây leo. Trong đó đước là loài cây chủ lực của rừng ngập mặn, có giá trị kinh tế cao và cân bằng sinh thái.

Nhiều năm trở lại đây, cây đước được bà con trồng thêm để tăng diện tích che phủ. Rừng đước ngập mặn trở thành môi trường thuận lợi để cư dân vùng rừng hình thành nghề nuôi trồng thủy hải sản tự nhiên nổi tiếng
Công tác bảo vệ rừng ngày càng hiệu quả nhờ được phối hợp hài hòa giữa ngành lâm nghiệp với nông dân, cũng chính là những người trồng và giữ rừng ngập mặn. Thu nhập của cư dân vùng đước chủ yếu dựa vào nguồn tôm, cua, cá tự nhiên theo từng con nước.

Dưới những tán rừng xanh, con người và sinh vật như nương nhau mà sống. Rừng nuôi dưỡng nguồn lợi từ thiên nhiên, cư dân vùng rừng hưởng lợi ích từ rừng, tự giác trồng và bảo vệ rừng. Nhịp sống của bà con vùng ngập mặn nhộn nhịp hẳn lên.

Thật ra việc nuôi tôm tự nhiên ngày nay cũng dựa vào kinh nghiệm dân dã của ông bà xưa. Từng gọi là nuôi, nhưng tự ăn thức ăn có sẵn trong thiên nhiên mà sinh sôi nảy nở. Dưới hệ thống chằng chịt nhiều con rạch, con xẻo, dẫn nước thủy triều từ biển vào rừng hằng ngày rồi rút ra đã mang đến cho nơi này nguồn phi sinh vật tự nhiên dồi dào, đủ sức nuôi lớn tôm, cua, cá dưới tán rừng.

Mỗi tháng cư dân rừng đước khai thác nguồn lợi thủy sản 2 lần là canh vào con nước rằm và con nước ba mươi. Vào lúc này, nào là tôm thẻ, tôm sú, cua, các loại cá cũng phong phú hơn.

Bên cánh rừng ngập mặn ngày hôm nay thì nghề nuôi tôm thiên nhiên nay đã khác xưa. Những cánh rừng được bảo tồn và lưu giữ tốt hơn cũng như là nguồn lợi quý giá từ rừng được nâng cao hơn nữa về chuỗi giá trị. Người dân trồng rừng, giữ rừng và giữ sinh kế ổn định từ rừng.

Đuôi con tôm rừng thượng hạng loại 1
Nhiều khách hàng chia sẻ từ ngày biết đến món Đuôi Tôm rừng thượng hạng,tôm rừng sạch Cà Mau này thì chỉ thích ăn tôm rừng, không ăn tôm dưới nước nữa.

Tôm được khai thác tự nhiên ở trong rừng ngập mặn để làm tôm khô. Tôm hoàn toàn không sử dụng thức ăn công nghiệp, không sử dụng thuốc kháng sinh, tôm sẽ phát triển một cách tự nhiên.

Người dân nơi đây đang tiếp tục trồng rừng và khai thác tôm dưới tán rừng, tạo lập nên hệ sinh thái rừng - tôm. Đây là cách sản xuất bền vững, an toàn và thuận theo tự nhiên.

Với cách làm tôm khô truyền thống của Con Tôm Rừng sẽ giữ trọn lại hương vị tự nhiên của sản phẩm, mang đúng lại hương vị của tôm khô đặc sản Cà Mau, mà ngày nay trên thị trường ít có được.

Với cách sản xuất an toàn, tôm khô có thể sử dụng trực tiếp như các món ăn liền, tôm khô hoàn toàn không sử dụng màu, không sử dụng chất bảo quản và thuốc chống mốc.

Tôm khô Cà Mau từ rừng đước, rừng ngập mặn hoàn toàn không bị hôi, không bị khai và không bị mặn.

Tôm rừng thượng hạng Suong's House cung cấp giao hàng trên toàn quốc, dùng chế biến món ngon mỗi ngày
Ngoài ra có thể mua làm quà tặng, quà biếu đặc sản ngon, sang trọng.

Tôm khô là món ăn giàu dinh dưỡng, có thể bảo quản lâu và dùng để chế biến được nhiều món ăn độc đáo. Tôm khô có thể làm từ tôm nước ngọt hoặc nước mặn đều được. Đặc biệt ở miền Tây nổi tiếng nhất là tôm khô Cà Mau, vì tôm ở đây to, thịt chắc ngọt sẽ cho ra con tôm khô thịt săn chắc, có mùi thơm mà không loại tôm khô vùng nào có thể sánh được
Tôm khô nấu gì ngon
• Tôm khô kho quẹt
• Tôm khô củ kiệu
• Tôm khô nấu canh
• Tôm khô nấu bầu, nấu mướp, mồng tơi
• Tôm khô xào bầu, xào cải bó xôi, xào cải thảo
....

Suong's House cungg cấp thực phẩm sạch tử tế đến khách hàng.

Mua đuôi tôm rừng khô thượng hạng - Đặc sản từ rừng ngập mặn Cà Mau
Giá đuôi tôm rừng Cà Mau
Tôm rừng khô loại 1: 345gr - giá 493.000đ
Tôm rừng khô thượng hạng : 345gr - 693.000đ

Trên đây là mức giá tham khảo. Để biết thêm giá bán chi tiết vui lòng liên hệ với Suong's House - Hotline: 0938 39 59 39

Giá tôm rừng sỉ và lẻ
Liên hệ Suong's House:
• Điện thoại : 0938 39 59 39
• Địa chỉ: 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM
#TomKho #TomKhoCaMau #TomRungSuongsHouse #TomKhoCuKieu #TomKhoLoai1 #TomRung #ConTomRung #SuongHouse

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House0

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House

Tôm khô Cà Mau Suong's House cung cấp từ con tôm rừng tự nhiên1

Tôm khô Cà Mau Suong's House cung cấp từ con tôm rừng tự nhiên

Tôm khô là đặc sản nổi tiếng của đất Mũi và luôn nằm trong top danh sách quà biếu tặng ngày tết nên hương vị chắc không phải bàn đến2

Tôm khô là đặc sản nổi tiếng của đất Mũi và luôn nằm trong top danh sách quà biếu tặng ngày tết nên hương vị chắc không phải bàn đến

Tôm khô -tôm rừng Suong's House3

Tôm khô -tôm rừng Suong's House

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House4

tôm rừng khô  sỉ và lẻ 
Liên hệ Suong's House:
• Điện thoại : 0938 39 59 395

tôm rừng khô sỉ và lẻ Liên hệ Suong's House: • Điện thoại : 0938 39 59 39

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House6

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House7

Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House8

Các loại khô Tôm khô

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Suong's House tại 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938395939)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Suong's House Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Suong's HouseSuong's House, Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House Mới 100%

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM - Quận 11 - Hồ Chí Minh - Tôm khô, Tôm khô Cà Mau- tôm khô ngon loại 1 - tôm rừng Suong's House