459.324 tin đăng 435.906 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ

1.200.000VND


Kim Dung
Kim Dung Nội thất gỗ

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0904 311 813
100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trang thờ treo tường hiện đại và đẹp hiện nay

Trang thờ treo tường đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đa số khách hàng vì sự nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sống nhưng vẫn thể hiện được tính tôn nghiêm và trang trọng.

Bên cạnh đó, các trang thờ treo tường đẹp và hiện đại ngày nay có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, vì thế khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tính cách hoặc không gian ngôi nhà của mình.

Trang thờ treo tường không những được sử dụng những chất liệu gỗ tốt, độ bền, độ chắc chắn cao và hạn chế tình trạng ẩm mốc như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ muồng, v.v... mà còn giúp khách hàng nâng cao độ thẩm mỹ ngôi nhà của mình.

Vì sao khách hàng chọn trang thờ treo tường nội thất cnc

Những sản phẩm trang thờ treo tường của nội thất cnc nhận được sự ủng hộ của khách hàng không chỉ vì những mẫu mã đa dạng phong phú mà còn là vì nội thất cnc luôn hiểu được khách hàng của mình muốn gì và cần gì. Qua đó, nội thất cnc có thể đáp ứng được những nhu cầu và làm hài lòng khách hàng của mình.

Trang thờ luôn mang tính phong thủy, vì thế nội thất cnc luôn sản xuất những sản phẩm trang thờ treo tường vừa đẹp, hiện đại vừa có tính phong thủy nhờ vào những kích thước lỗ ban như 41x61, 48x69, 48x81, 48x89,v.v... Ngoài ra, nội thất cnc vẫn thiết kế trang thờ treo tường theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, khi đến với nội thất cnc, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình những trang thờ treo tường hiện đại từ mẫu mã, kích thước đến chất kiệu phù hợp với không gian ngôi nhà của khách hàng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ0

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ1

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ2

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ3

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ4

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ5

Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ6

Sản phẩm nội thất Sản phẩm nội thất khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kim Dung tại 966 Trường chinh phường 15 quận tân bình., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0904 311 813)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kim Dung Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kim DungNội thất gỗ, Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ Mới 100%

966 Trường chinh phường 15 quận tân bình. - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Trang thờ treo tường đẹp, hiện đại cho không gian vừa và nhỏ